รีวิว ! จองโรงแรมที่พักในราคาที่ดีที่สุด กับ Trivago

ads

จองง่าย เลือกที่โรงแรมที่ใช่ ราคาประหยัด 

เชื่อว่าเมื่อมีวันหยุดยาว หลายๆท่านคงต้องกำลังมองหาที่เที่ยวเพื่อพักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนซี้อย่างแน่นอน ซึ่งการหาที่เที่ยวหรือจองที่พักนั้น ไม่ได้เป็นเรื่องยากเหมือนเมื่อก่อน เพราะมีหลายเว็บไซต์ที่เราสามารถจองที่พักหรือที่เที่ยวได้ ซึ่งสำหรับท่านไหนกำลังมองหาหรือต้องการจองที่พักโรงแรมตามสถานที่ที่ตนเองต้องการ วันนี้เราเลยมีทางเลือกหนึ่งที่จะมามอบความสะดวกสบายให้กับคุณและแน่นอนว่าคุณนั้น จะได้โรงแรมที่ดีที่สุดและราคาเบากระเป๋าสตางค์ที่สุดอีกด้วย

อย่างที่ทราบดีว่า Trivago นั้น เป็นเว็บไซต์ค้นหาที่พักโรงแรมหรือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมมากกว่า 1,357,987 โรงแรม จากเว็บไซต์สำรองห้องพัก 312 เว็บไซต์ทั่วโลก ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมอบความสะดวก สบายให้สำหรับนักท่องเที่ยวหรือบุคคลที่ต้องการเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ซึ่งผู้ใช้นั้นสามารถปรับตัวเลือกต่างๆในการค้นหาไม่ว่าจะเป็นราคา สถานที่ หรือจำนวนดาวของโรงแรม ซึ่งทั้งหมดนี้จะอยู่ในฐานข้อมูลของโรงแรมออนไลน์ ซึ่งผู้ใช้นั้นสามารถคลิกที่ข้อเสนอและอ่านรายละเอียดตามที่ต้องการได้เลย ในปัจจุบันนี้ทรีวาโกมีผู้ใช้ประมาณ 45 ล้านคนต่อเดือนจากทั่วโลก ว้าว…เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมกันเลยทีเดียวสำหรับการค้นหาที่พักโรงแรมจากเว็บไซต์ทรีวาโก วันนี้เราจะมาทำรีวิวให้ดูว่าการจองโรงแรมที่พักจากเว็บไซต์ทรีวาโกนี้ดียังไง พบกับปัญหาอะไรบ้าง และที่สำคัญนั้นทรีวาโกจะมอบอะไรให้กับลูกค้าบ้าง

♥ หน้าเว็บไซต์ 

เมื่อคุณเข้ามาหน้าเว็บไซต์ของทรีวาโกแล้ว คุณสามารถค้นหาโรงแรมในฝันของคุณได้ราคาที่ดีที่สุด และสะดวกสบายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ คุณสามารถกดคลิกเข้าไปได้เลย เพียงแค่พิมพ์สถานที่ที่คุณนั้นอยากไป ใส่วันที่ออกเดินทาง เมื่อคุณกดเข้าไปแล้วคุณสามารถเลือกโรงแรมและที่พักที่ต้องการได้เลยซึ่งแต่ละโรงแรมและที่พักนั้นจะมีการระบุราคาและโปรโมชั่นของแต่ละโรงแรมไว้อย่างละเอียด หากท่านมีโรงแรมที่โดนใจแล้วท่านยังสามารถเปรียบเทียบโรงแรมอีกสถานที่หนึ่งได้โดยใส่สถานที่ เมือง หรือโรงแรมนั้นๆ เพื่อเช็คราคาว่าที่ไหนถูกกว่าและดีกว่ากัน พร้อมดูการรีวิวของโรงแรมนั้นๆจากผู้เข้าใช้

♥ เลือกโรงแรม / ที่พัก 

แน่นอนว่าท่านสามารถเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดได้โดยการเลือกระดับโรงแรม 5 ดาว และที่สำคัญเลยนั้นท่านสามารถใส่ราคาที่ตนเองต้องการได้ว่าจะต้องการโรงแรมในราคาประมาณไหน ซึ่งในเว็บไซต์นี้ก็จะจัดหาโรงแรมตามงบประมาณที่ท่านได้กำหนด เมื่อคุณเลือกจองโรงแรมที่ต้องการแล้ว ในหน้าโรงแรมที่คุณเลือกนั้นสามารถดูการประเมินว่าโรงแรมนี้ได้รับความนิยมและมีผู้สนใจมากน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะให้ท่านนั้นคิดและตัดสินใจว่า จะพักที่นี่หรือเปล่าเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดภายหลัง ซึ่งราคาโรงแรมและโปรโมชั่นที่ทางโรงแรมได้จัดขึ้นนั้นก็จะปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจน

นอกจากนี้แล้วทรีวาโก้นั้นได้มีการรวบรวมกว่า 175 ล้านคะแนนจากผู้เข้าพักจริง และภาพโรงแรมกว่า 19 ล้านภาพไว้ในที่เดียว ซึ่งคุณจะได้เห็นอย่างครบถ้วน คุณจะรู้จักโรงแรมที่คุณเลือกพักได้ดีกว่าใคร และที่สำคัญนั้นทรีวาโก้ ยังแสดงเรตติ้งเฉลี่ยและรีวิวจากเว็บไซต์จองโรงแรมอื่นๆมากมายอย่างเช่น booking.com, Expedia ช่วยพร้อมมีการวางแผนการท่องเที่ยวของคุณง่ายขึ้น ทั้งสบายดวกสบายจัดเต็ม คุณนั้นจะไม่วุ่นวายในการค้นหาและจองโรงแรม แล้วมาเปิดประสบการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน งานนี้หมดปัญหาเรื่องที่โรงแรม ที่พักอย่างแน่นอน ให้คุณนั้นได้เที่ยวฟิน มันส์ตลอดทั้งทริป พร้อมพักผ่อนหลับสบายกับโรงแรมที่คุณเลือกไว้

*เมื่อท่านตัดสินใจในการจองที่พักเรียบร้อยแล้วนั้น กรุณากรอกรายละเอียดอย่างชัดเจน พร้อมระบุวันเข้าพักและออกอย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใดๆ

♥ ช่องทางการชำระเงิน 

♥ เงื่อนไขการจอง

  • สำหรับในการดำเนินการ “จองที่พักนั้น” หมายความว่าคุณนั้นได้อ่านและยอมรับในข้อตกลงและเงื่อนไข และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้วเรียบร้อย 
  • ในการชำระเงินนี้จะดำเนินการในสเปนนั้น จะไม่สามารถใช้ได้เมื่อผู้ให้บริการการเดินทาง (สายการบิน/โรงแรม/รถไฟ ฯลฯ) ดำเนินการชำระเงินของคุณ

เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ค้นหาที่พักหรือโรงแรมผ่านเปรียบเทียบราคาที่ดีเลยล่ะ ซึ่งทรีวาโกนั้นระบุรายละเอียดอย่างครบถ้วนและอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา ข้อเสนอ และความสะดวกสบายต่างๆอีกทั้งยังสามารถ เลือกโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักได้ สำหรับท่านไหนที่มีแพลนต้องการท่องเที่ยวนั้น ไม่ว่าจะเป็นทั้งต่างประเทศและในประเทศแนะนำให้มันเลือกหรือจองที่พักได้แล้วที่ทรีวาโกแน่นอน คุณจะได้ทั้งความสะดวกสบายและราคาประหยัดให้เหลือเงินไว้ใช้ในการ Shopping อีกด้วยนะ