ads

สวยใส ท้าแดด แรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

สวัสดีค่ะ…ถ้าต้องพูดถึงเรื่องแดดในประเทศไทย สาวๆหลายคนถึงกับส่ายหัวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าหนาว หรือ หน้าฝน แสงแดดก็ยังคงแผดเผาแบบไม่ปราณีผิวของเราอยู่ดี นอกจากจะทำร้ายผิวหน้าของเราแล้ว ยังทิ้งความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไว้บนใบหน้าของเราอีกด้วย ดังนั้นสาวๆอย่างเราต้องต้องมองหาตัวช่วยสำคัญอย่าง “ค รี ม กั น แ ด ด” กันแล้วล่ะ

ปกป้อง ดูแลผิวจากแสงแดด

ตัวช่วยสำคัญ ที่เหมือนเกาะกำบังให้กับผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดด ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติและความดีงามที่แตกต่างกันออกไป เมื่อหลายวันที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้ลองใช้ครีมกันแดดแบรนด์หนึ่ง แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าร้องว้าวตั้งแต่เห็นแพคเกจจิ้งแล้ว  เชื่อว่าสาวๆหลายคนก็คงต้องไปสอยมาใช้กันแล้วล่ะ วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” ท้าแดด กับความดีงามที่จะมาดูแลผิวหน้าของสาวๆ พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดด ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับ ครีมกันแดดตัวนี้กันสักหน่อย เพื่อเพื่อนๆหลายคนไม่รู้จัก

ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush เป็นครีมกันแดดที่มาพร้อมกลิ่มหอมสดชื่น ซึมเร็ว พร้อม
ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50+PA+++ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลให้ความนุ่มนวล ชุ่มชื่น ไม่เหนียว
เหนอะหนะ มอบความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ด้วยส่วนผสมจากหนามของต้นกระบองเพชรและพืช

♥ ♥ ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush ♥ ♥

ก่อนอื่นเรามาเริ่มกันที่ ตัวแพคเกจจิ้งกันก่อนดีกว่า โดยมาในรูปแบบหลอดสีเขียว สบายตา ขนาดกระทัดรัด ฝาปิดสีดำตัดกับสีเขียวได้เป็นอย่างดี ให้ความสดใสท้าแดดจริงๆ เปิดใช้งานง่าย สะดวก อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สบายๆ

เนื้อครีม Yadah Oh Sun Slush

เนื้อครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush

เนื้อเจลที่มีสีขาว มีความเข็มข้น นุ่มนวล เมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้าให้ความนุ่ม แตกตัวได้เป็นน้ำได้เป็นอย่างดี เนื้อเจลซึมเข้าสู่ชั้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา

ผิวหน้า หลังจากที่มีการใช้ ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush

ซึ่งเห็นได้ชัดเลยว่าผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส โดยเนื้อครีมเหมือนมีส่วนผสมของไพรเมอร์ ให้ความเรียบเนียนได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังให้ผิวหน้าดูสดชื่น ท้าแดได้อย่ามั่นใจ

ผิวหน้าบริเวณทีโซน

เรามาดูผิวหน้าบริเวณทีโซนกันสักหน่อย อย่างที่สาวๆทราบกันว่าบริเวณดังกล่าวเป็นโซนที่เกิดความมันได้ง่าย แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่า เราเป็นคนผิวหน้าแห้งนะ เมื่อได้ใช้ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush แล้ว ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์อย่างมาก

ผิวหน้าบริเวณโหนกแก้ม

ไม่เกิดความมันระหว่างมันมาก แต่บริเวณจมูกเป็นธรรมดาที่มีการมันนิดหน่อย แต่รวมๆแล้วก็ให้อภัยได้ มีความเรียบเนียน แถมผิวเวลาแต่งหน้า เครื่องสำอางก็ติดผิวได้เป็นอย่างดี

♥ ทริคการทาครีมกันแดดให้มีประสิทธิภาพ ♥ 

  • ทากันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง
  • ทากันแดดก่อนออกแดด 15 นาที
  • ทากันแดดซ้ำทุกๆ 2-3 ชม.
  • อยู่ในบ้าน หรือ นอกบ้าน ก็ต้องทาครีมกันแดดนะคะ

เรียกได้ว่า ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush ถือว่าตอบโจทย์อย่างมากสำหรับสาวๆผิวแห้ง แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่มีผิวหน้ามัน แนะนำให้ทาผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดในปริมาณที่น้อยลงกว่าปกติ รับรองสวยใส ท้าแดดอย่างแน่นอน

[wp-review id=”209074″]