ads

ของฝากที่แฟนคลับพี่โน้ส เดี่ยวไมโครโฟน ตัวจริงต้องมี !

เดี่ยว 12 เพิ่งจะจัดแสดงรอบสุดท้ายไปในวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา แน่นอนว่าในการโชว์เดี่ยวทุกครั้งของพี่โน้ส อุดม แต้พานิช มักมีเรื่องน่าจดจำทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นมุกตลก เรื่องราวเล่า คำพูดติดปาก รวมไปถึงของที่ระลึก ! ใครที่เคยไปร้านไอศกรีมของพี่โน้ส อุดม ที่เชียงใหม่ก็น่าจะเคยได้ไปแวะเวียนที่ร้านกิฟต์ช้อปที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน ที่รวมของขายที่ระลึกที่เคยมีในโชว์เดี่ยวครั้งก่อน ๆ มีแต่ของน่าสนใจ น่ารัก ๆ ทั้งนั้น มันแสดงให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้มีความคิดสร้างสรรค์มากแค่ไหน

แน่นอนว่าในการแสดงโชว์เดี่ยว 12 ครั้งนี้ทาง Promotions.co.th ก็ได้มีโอกาสไปเข้าชมการแสดงและได้ของฝากติดไม้ติดมือกลับมาด้วย !

นี้คือของฝาก 3 ชิ้น จากโชว์เดี่ยว 12 ในครั้งนี้ เดี๋ยวจะมารีวิวกันทีละชิ้นเลย !

มากันที่ของฝากชิ้นแรก พ่วงกุญแจตราดม !

พ่วงกุญแจอันนี้มองไกล ๆ เราก็แทบจะรู้เลยว่าต้นแบบรูปร่างของพวงกุญแจมีต้นแบบมาจากใคร ถือว่าออกแบบมาได้ค่อนข้างสวยและสื่อถึงตัวพี่โน้สและเดี่ยว 12 ได้ดี

ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ตัวพ่วงกุญแจมีน้ำหนักและแข็งแรงดีมาก แถมยังเป็นสีทอง ๆ ดูสวยเหมาะจะไปคล้องกับกระเป๋าสะพาย หรือกุญแจรถยนต์ก็ดูดีไม่เบา ในขณะที่ตัวการ์ตูนวัสดุก็ทำออกมาได้ดี เพราะดูทนทานไม่ขาดง่าย จับแล้วได้สัมผัสแบบติดมือ ไม่หลุดง่าย และทำออกมาในขนาดพอดีมือเวลาจับง่ายแต่ไม่ดูใหญ่เวอร์เทอะทะเกินไป

ถือว่าผ่าน !

มากันที่ของฝากชิ้นที่ 2 ยาดม ยี่ห้อดม ของพี่ โน้ส อุดม

คำแรกคือประทับใจมากกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของยาดม ที่มีความครีเอทมาก เชื่อว่าถ้าเป็นคนอื่นคงจะเอายาดมใส่ขวดปกติและติดฉลากให้รู้ว่าใครเป็นเจ้าของแค่นั้น

แต่พี่โน้ส อุดมใช้ตัวบรรจุภัณฑ์นี้แหละเป็นฉลาก ที่ใครเห็นก็รู้ว่ายี่ห้ออะไร และใครเป็นเจ้าของ

ดูด้านหน้า หน้าตาคุ้น ๆ ไหมว่าเหมือนใคร ?

ด้านข้าง

ด้านหลัง มีเขียนด้วยว่า Dom made in Happyland

ด้านล่างแหงนขึ้นมามีฉลากยาบอกรายละเอียดต่าง ๆ เหมือนผลิตภัณฑ์ทั่ว ๆ

วิธีใช้ยาดมยี่ห้อดมนั้นง่ายมาก ให้ถอดหมวกของมันออกมาเลย (แอบเปิดยากนิดนึง)

ก็จะเป็นแบบนี้ ข้างในก็จะมีใบบอกส่วนประกอบของยาดม และวิธีใช้งานด้วย

ถือว่าเป็นของฝากที่น่ารักดีสำหรับยาดมยี่ห้อดม ใครที่ชอบสะสมของฝาก หรือเป็นคนที่ชอบกลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพร น่าจะชอบของฝากชิ้นนี้มาก ๆ

แต่ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยสำหรับใครที่พลาดของฝากในเดี่ยว 12 ไป เพราะคงจะหาซื้อยากมาก ๆ แล้ว เพราะฉะนั้นใครที่ชอบพี่โน้ส อุดม อยู่แล้ว หรือชอบดูสแตนอัพคอมเมดี้ แบบนี้คราวหน้าก็อย่าพลาดจองตั๋วเข้าไปชมอีกล่ะ สำหรับใครที่พลาดไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจไป รอบอีกสักปี 2 ปี เดี๋ยวพี่โน้ส อุดม ก็จะจัดเดี๋ยวอีกรอบ ถึงเวลานั้นก็อย่าลืมพลาดไปจองตั๋วกันล่ะทุกคน พลาดอีกครั้งรออีกนานเลยนะ !

Read more..

• รีวิว ครีม โบแวนด้า  Veedaa ครีมกันแดดที่เขาว่าดี
• [รีวิว] พาชม Beauty24 @Siam Square – ร้านขายเครื่องสำอางที่จะตื่นมาซื้อกี่โมงก็ได้
• รวมรีวิว เติมเงิน pubg ราคาถูกสุดของ MOL ที่ ลาซาด้า
• [รีวิว] กระเป๋าถือ Valentino Rudy จากการสมัครประกันชีวิตของ TMB Life saver 15/9
• 10 ของฝาก Singapore 2018 – 2019 ที่ไม่เหมือนใคร! แนะนำไปสิงคโปร์ ซื้ออะไรดี ?