ขวดน้ำ ก็น่ารัก แก้วน้ำก็น่าใช้

ถ้าจะต้องมาพูดถึงเรื่องของสะสมใน 7-Eleven แล้ว ก็มีออกมาให้เหล่าบรรดานักสะสมของพรีเมี่ยมในเซเว่นได้ช้อปเก็บไว้หลายหลายรูปแบบ ซึ่งไม่ว่าจะออกอะไรมาก็ชวนให้สะสมกันทุกแบบเลย โดยการสะสมนี้ว่าจะเป็นการสะสมแสตมป์เพื่อแลกซื้อ หรือ จับคู่ของในเซเว่น และอีกหลายวิธี เรียกได้ว่าช่วงนั้นเข้าเซเว่นกันอย่างบ่อยเพื่อซื้อของเก็บแสตมป์อย่างบ้าคลั่งเลย  เมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่ ก็ต้องพบกับสินค้าใหม่ ซึ่งล่าสุด 7-Eleven ก็ออกสินค้าใหม่มาเพียบเลย และเราก็ต้องสะสมกันอีกแล้ว รับรองว่าออกแนวน่ารักๆอย่างเคย  แต่ครั้งนี้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งเก็บแสตมป์ให้เมื่อยอีกต่อไป สินค้าต้องโดนใจอย่างแน่

ขอบคุณภาพจาก FB : 7-Eleven Thailand

กรี๊ดดดด!! เชื่อว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีสาวๆคนไหนไม่ตามหาขาดน้ำที่มีความน่ารักปนความแบ้วอย่าง “ขวดน้ำซานริโอ” (คละแบบ)  แน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเมื่อวางจำหน่ายที่ 7-Eleven แล้วไม่เท่าไหร่ก็หมดอย่างรวดเร็ว ทำเอาสินค้าไม่เพียงพอกันเลยทีเดียว ซึ่งออกมให้ได้ช้อปสะสมกันจำนวน 3 แบบ แต่ละแบบก็มีความน่ารักแตกต่างกันออกไป วางจำหน่ายขวดละ 59 บาท ซึ่งสามารถเติมเครื่องดื่มฟรี มูลค่า 18 บาท (เฉพาะครั้งแรก ณ สาขาที่ซื้อเท่านั้น เซเว่นซีเล็ค , กัฟ , สเลอปี้) รีบไปหน่อยนะสินค้ามีจำนวนจำกัด วันนี้ที่ 7-Eleven เท่านั้น

“ขวดน้ำซานริโอ” เป็นขวดก็น่ารัก เป็นแก้วก็น่าดื่ม รีบไปสอยกันได้แล้ว กับขวดน้ำซานริโอ เพียงแค่บิดเกลียวกลางขวดก็เปลี่ยนเป็นแก้วได้ทันที มีลักษณะเป็นพลาสติก เวลาใช้งานต้องระวังหน่อย ลวดลายน่ารัก สดใส มีให้เลือก 3 แบบ อย่าง มายเมโลดี้ , เฮลโลคิตตี้ , ปอม ปอม ปูริน โดยมีขนาดกระทัดรัด พกพาได้สะดวก  ใช้งานได้ตามที่ต้องการ มีก่อนก็ไม่ตกเทรนด์นะ รีบออกไปหาซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

มายเมโลดี้ – มาด้วยโทนสีชมพูอ่อนๆ ให้อารมณ์หวานๆ น่ารัก

เฮลโลคิตตี้ – มาด้วยโทนสีชมพูอมม่วงนิดๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยลายจุดสีขาว น่ารัก แบ้วๆ

ปอม ปอม ปูริน – มาด้วยโทนสีเหลือง แต่เป็นสีเหลืองที่ไม่ สว่างจนเกินไป น่ารักอย่างมาก

ขอบคุณภาพจาก FB : 7-Eleven Thailand

♥ ♥ ระดับความชอบ 

แพ็คเกจจิ้ง – ออกแบบได้น่ารัก สดใส น่าสะสม

ความแข็งแรง – เป็นพลาสติก แข็งแรงระดับหนึ่ง

การใช้งาน – ใช้งานงาน ระหว่างรอยต่อไม่มีการซึมของน้ำ

แพ็คเกจจิ้งน่ารัก สดใส อย่ารอช้าที่จะออกไปช้อปเพื่อสะสมกัน เรียกได้ว่าออกมากี่แบบก็น่าสะสมด้วยกันทั้งนั้น สามารถเลือกได้เลยทั้ง 3 แบบกับลาย มายเมโลดี้ , เฮลโลคิตตี้ , ปอม ปอม ปูริน หรือจะสะสมครบ 3 แบบเลยก็เก๋ดี ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ของสะสมในเซเว่น สามารถหาซื่อได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

→ บทความที่น่าสนใจ 

รีวิว กระติกน้ำเย็นชื่นใจ – ของพรีเมี่ยมเซเว่น 2017

รีวิว แก้วน้ำ My Little Pony สีชมพู น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip

รีวิว ปิ่นโต กล่องข้าวเซเว่น คิตตี้ ของพรีเมี่ยมรอบใหม่ 2017