ads

ไม่เล่นไม่ได้แล้ว ! Flying Face เกมกะพริบตาใน IG สุดฮิต

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับบเกมที่มาใหม่ มาแรง สำหรับชาว Instagram แถมยังมีการเล่นที่ไม่ธรรมดา เนื่องจากจะต้องกระพริบตาในการเล่น หลายคนอาจจะงงว่ามันคือเกมอะไร เล่นอย่างไร วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาไขข้อสงสัย พร้อมสอนวิธีการเล่นง่ายๆ อาจจะเคยได้ยินเพื่อนๆ หรือ คนรอบข้างพูดถึงเกมกระพริบตาในไอจี กันมาบ้างแล้ว เพราะออกมาไม่เท่าไหร่ก็ฮิตกันกระจาย

สำหรับเกมที่มีชื่นว่า “Flying Face” หน้าตาเกมก็ดูไม่พิเศษ หรือ ตื่นเต้นตื่นตาเท่าไหร่ ซึ่งเล่นผ่านทาง Instagram Camera นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเกมเก็บคะแนนแข่งกัน แล้วยังหากใครชนะสามารถแชร์คลิปไปยัง IG Story ได้อีกด้วย 

 

วิธีการเล่น Flying Face

  1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Instagram ติดตั้งบนสมาร์ทโฟน สามารถโหลดได้ที่ Play Storeและ App Store
  2. ค้นหาชื่อ Dvoshansky แล้วกดติดตาม (Follow) เนื่องจากบัญชีนี้เป็นผู้สร้างเกม Flying Face บน Face Filter ของ Instagram หรือไปคลิกลิงก์จากใน Instagram Story ของเพื่อนที่เล่นเกมก็ได้
  3. เมื่อกดติดตามแล้ว ให้แตะไอคอนปุ่ม Home หน้าหลักของ Instagram หลังจากนั้นแตะไอคอนรูปกล้อง เพื่อเข้า Instagram Camera
  4. แตะที่ไอคอนยิ้ม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ Filter Face พร้อมเลือกเลือกไอคอนฟิลเตอร์ (หน้าเป็นรูปตัวแอปข้างต้น)
  5. หลังจากนั้นแตะที่หน้าจอหนึ่งที แล้วกระพริบตารัวๆ แบบเป็นจังหวะ แทนการใช้นิ้วแตะจอรัวๆ

โดย Flying Face คล้ายเกม Flappy Bird เพียงแต่ต้องกระพริบตาแทนการกดบนหน้าจอ เพื่อเป็นการบังคับการบินของเจ้านกหน้าเรา โดยที่บินผ่านท่อโดยไม่ชนท่อให้มากที่สุด อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพหน้าจอขณะเล่นได้อีกด้วยนะ หากเผลอหรือกระพริบตาไม่ดีอาจชนท่อ หรือ ตกพื้นได้ เป็นอันแพ้ เกมจบทันที อีกทั้งดารา นักแสดงหลายคนก็เล่นกันมากมาย ดังนี้

ขอบคุณภาพจาก IG : sunny_suwanmethanont

สาวก Instagram ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะเกม Flying Face ช่วยใก้คุณสนุก และยังเล่นแข่งเก็บคะแนนกับเพื่อนๆได้อีกด้วย แต่ก่อนอื่นอย่าลืมกดติดตามทำตามเงื่อนไขข้างต้นด้วยนะ ถือเป็นเกมที่มาแรงอย่างมาในช่วงนี้ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ เอาท์ ต้องโหลดมาเล่นแล้วล่ะ สำหรับท่านไหนที่ต้องการเล่นเกมที่กล่าวไปข้างต้น สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Instagram แล้วมาเล่นกันได้แล้ว รับรองสนุกกระพริบตากันรัวๆเลยล่ะ

: บทความที่น่าสนใจข้างต้น