รีวิวลิปสติกใหม่ของ Maybelline รุ่น SUPERSTAY 24® LIQUID LIPSTICK SUPER IMPACT

ลิปสวย ติดทน แม้จะกินข้าว จิบน้ำ หรือจูบหนุ่มก็ยังแน่น ไม่มีหลุด

ลิปสติกเป็นอะไรที่สาวๆ ขาดไม่ได้ บางวันไม่แต่งหน้าขอทาลิปก็ยังดี แค่ชุดเป๊ะกับลิปคู่ใจก็เอาอยู่ วันนี้เรามีลิปสติกที่สามารถทาได้ทุกวัน เพราะเป็นสียอดนิยม มีความสุภาพ ไม่โดดแม้ไม่ได้แต่งหน้า พร้อมติดทนนานตลอดวัน ไม่มีหลุดให้ต้องเติมบ่อยๆ ลิปสติกที่พูดถึงก็คือ ลิปสติกเมย์เบลลีน รุ่น Superstay 24® Liquid Lipstick Super Impact นั่นเอง

ทำไมสาวๆ ต้องตกหลุมรักลิปสติกรุ่นนี้?

ลิปสติกตัวใหม่ของเมย์เบลลีนออกใหม่มาเอาใจสาวๆ ทั้งทีก็ต้องมีความพิเศษสักหน่อย โดยลิปสติกรุ่น SUPERSTAY 24® LIQUID LIPSTICK SUPER IMPACT ทางแบรนด์เขาเคลมว่าไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่แห้งแตกเป็นขุย เกลี่ยได้เรียบ สีเสมอกันทั่วริมฝีปากพร้อมด้วยไมโครเฟล็กซ์ เทคโนโลยีที่เมย์เบลีนถือลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์มีส่วนช่วยให้สีลิปติดทนนานทั้งวัน ไม่มีหลุดแม้ว่าจะกินอาหารมากกว่า 200 คำ จิบน้ำชายามว่างกว่า 120 จิบ หรือจูบหวานใจนับครั้งไม่ถ้วน สีลิปก็ยังคงเดิมบนริมฝีปากสาวๆ บรรยายสรรพคุณชวนกรี๊ดขนาดนี้ต้องมาดูเฉดสีของลิปสักหน่อยแล้วว่าจะชวนร้องว้าวขนาดไหน

ลิปสติกรุ่นนี้มีสีอะไรบ้างนะ?

นอกจากความติดทน เกลี่ยสีเสมอทั้งปากแล้ว สีสันของลิปก็น่าดึงดูดไม่แพ้กัน โดยมีทั้งหมด 6 สี เป็นสีที่สาวๆ หลายคนน่าจะชอบ และสามารถนำไปแต่งเติมริมฝีปากได้ทุกวันไม่มีตกเทรนด์

1.สี STEADY RED-Y

สี STEADY RED-Y

สีแรกของคอลเลกชั่นนี้เป็นสีแดง แต่ไม่ใช่สีแดงสดหรือแดงก่ำ เป็นสีแดงเจือส้มเล็กๆ ออกมาเป็นสีแดงอมส้มสุดละมุน แฝงความเย้ายวนและเปรี้ยวซ่าไปในตัว

2.สี 24/7 FUSCHIA

สี 24/7 FUSCHIA

สีต่อมาคือสี 24/7 Fuschia เป็นสีชมพูบานเย็นสุดคูล ให้ความรู้สึกหวานๆ แต่แอบแฝงความแข็งแกร่งไว้ภายใน ใครอยากได้ลุดที่ดูไม่แรงแต่ทรงพลังต้องลองสีนี้เลย

3.สี ALL DAY PLUM

สี ALL DAY PLUM

ใครเป็นแฟนคลับสีม่วงต้องไม่พลาดสีนี้ เพราะสี All Day Plum เป็นสีม่วงที่ทรงเสน่ห์มาก ช่วยขับเสน่ห์ของสาวๆ ออกมา สร้างความมั่นใจและดูทรงพลัง

4.สี ETERNAL CHERRY

สี ETERNAL CHERRY

ใครชอบมพูอมส้มต้องลองสีนี้เลย Erenal Cherry ให้ความสดใส อบอุ่นเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางทุ่งเชอร์รี่ ให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นสาววัยแรกแย้มอีกครั้ง

5.สี NON-STOP ORANGE

สี NON-STOP ORANGE

ส้มจี๊ด ส้มสะใจต้องยกให้ Non-stop Orange เพราะจัดความสัมาให้แบบเจต็มๆ น็อน-สต็อปกันไปเลย ใครมองหาส้มเปรี้ยวๆ โฉบเฉี่ยวต้องลองสีนี้เลย

6.สี PINK GOES ON

สี PINK GOES ON

สีชมพูไม่มีวันตายจริงๆ สำหรับสีลิปสติกคอลเลกชั่นนี้ของเมย์เบลลีนก็ไม่พลาดหยิบสีชมพูแสนหวานมาใส่ไว้ด้วย เป็นสีชมพูสุภาพ ไม่ดูหวานจนเกินไปนัก สามารถใช้ได้ทุกวัน

ใช้ลิปสติกรุ่นนี้ยังไงให้สวยปัง?

1.ทาลิปสติกลงบนริมฝีปาก

2.ทิ้งไว้ 2 นาทีเพื่อให้ลิปสติกแห้ง

3.ทาลิปบาล์ม อุลตร้า คอนดิชั่นเนอร์ลงไปเพื่อเติมความชุ่มชื้น

4.ล้างออกด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง เมื่อต้องการลบลิปสติก

แพ็กเกจลิปสติกที่มีทั้งสีแมตช์ไว้ทาปาก และบาล์มสำหรับเพิ่มความชุ่มชื้น

สาวๆ กับลิปสติกเรียกได้ว่า จะกี่เฉดสีก็ไม่มีวันพอ แล้วยิ่งเจอลิสติกที่คุณสมบัติ เป๊ะ ปั๊วะ ปังขนาดนี้จะไม่สอยมาติดไม้หน้าโตะเครื่องแป้งก็กระไรอยู่ ถ้าใครสนใจอย่าลืมไปเลือกซื้อ เลือกช้อปมาไว้ติดมือเพื่อความสยทนตลอดวัน ไม่มีหลุดและดรอประหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม: