ads

รสชาติหวานไปนิสส! แต่ความสนุกเต็มสิบ

 

ณ เวลานี้เซเว่นอีเลฟเว่นถือเป็นสวรรค์ของใครหลายคน เพราะมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่าพันรายการ! ไม่ว่าจะเป็น ของกิน, เครื่องสำอาง, ของเล่น, อุปกรณ์ตกแต่งทรงผม รวมถึงข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ เรียกได้มาที่นี่ได้ของเกือบครบตามที่ต้องการ! โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณภาพดี คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์สุดๆ อย่างไอเทมความงามในเซเว่นก็มีตัวดังๆ ที่สาวหลายคนต่างหลุมรักเพียบ! ยิ่งถ้าใครเดินเฉียดโซนพวกขนมแล้วล่ะก็ โอ้โหหห! เตรียมล้มละลายได้เลยค่ะคุณขาาา เพราะมีขนมน่ากินละลานตาไปหมด อีกทั้งมาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง ที่ทำออกมาได้ยั่วยวนเงินในบัญชีเหลือเกิน และเราก็คือหนึ่งในเหยื่อการตลาด ที่ยอมควักเงินซื้อขนมที่มาพร้อมความน่ารักเหล่านี้มาไว้ในครอบครอง! และวันนี้เรามีรีวิวขนมคัพเค้กมาฝากให้คุณได้น้ำลายไหลไปตามๆ กัน โดยเป็นคัพเค้กสุดน่ารัก ทำง่ายเวอร์ โดยไม่ต้องใช้เตาอบ! อยากรู้ไหมคะว่ามันจะออกมาหน้าตาเป็นยังไง ? เอ้า…ตามมาส่องกันได้เลยค่า

 

♥ Diy My Cupcake

แค่หน้าตาของกล่องก็น่ารักชนะเลิศแล้วค่ะคุณขาาา เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้หยิบติดมือมาได้อย่างไรกัน! ส่วนอุปกรณ์ในการทำมีทั้งหมด 5 อย่าง สามารถครีเอทคัพเค้กในแบบคุณได้ง๊ายง่าย

 

♥ ขั้นตอนการทำ 

  • นำครีมทั้ง 3 ชิ้นแช่ในน้ำอุ่น ประมาณ 2 นาที

  • ตกแต่งคัพเค้กตามสะดวยเอาให้สวยตามใจคุณเลยค่าาา

 

หลังจากนั้นคุณก็จะได้ แต่น แตน แต๊นนนนน! คัพเค้กในแบบที่เป็นคุณ ดูน่ารับประทานไหมเอ่ย ? ถือเป็นขนมที่ทำง่ายเวอร์! เด็กๆ ก็ทำได้ ขั้นตอนไม่ยาก ที่สำคัญไม่ต้องใช้เตาอบ คุณก็สามารถทำคัพเค้กได้ด้วยตัวเอง!

 

ส่วนเรื่องรสชาติน้านนนน…กำลังเกินพอดีมากๆ ค่ะ! มีความหวานเลี่ยนติดลิ้น ถามว่าอรอ่ยไหม ? ก็ไม่ได้แย่ แต่ถ้าคนไม่ทานหวานอาจไม่ปลื้ม เพราะรสหวานนี่โดดออกมาก่อนใครเพืื่อน แต่ความสนุกเต็มสิบ ป็นอีกหนึ่งความเพลิดเพลินที่สร้างความสุขได้ในระหว่างวัน อีกทั้งราคาไม่แพง และมีท็อปปิ้งให้มาเยอะพอสมควร ยิ่งทำร่วมกับเพื่อนๆ ก็ลั้นลาไปอีก! สำหรับใครที่คันไม้คันมือ อยากลองหามาทำบ้าง สามารถพุ่งตัวไปซื้อได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศไทย