ทำไมต้อง ! ร้านอาหาร Sleepless Garden พระราม 9

สวัสดีค่ะ ! ถ้าพูดถึงเรื่องร้านอาหารสวย บรรยากาศดี เมนูอาหารหลากหลายความอร่อยย่านพระราม 9 เพื่อนๆหลายท่านคงจะต้องนึกถึง ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น)  กันอย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีทุกอย่างครบจริงๆ มาร้านเดียวตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารอย่าง ร้านเนื้อย่าง Smoke , ร้าน ShinTaro (ชินทาโร่) ,  ร้านกาแฟ Dolce Cafe’ (โดลเช่) , ร้าน Ciao Pizza พิซซ่า อิตาเลี่ยนแท้ เป็นต้น และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับร้านอาหารสไตล์นั่งชิว ก็คงจะหนีไม่พ้น เครื่องดื่ม และ ดนตรีสด ที่จะมาช่วยสร้างสีสัน และ บรรยากาศภายในร้าน ให้เพื่อนๆได้เพลิดเพลินตลอดรับประทานอาหาร

♥ บรรยากาศดี อาหารอร่อย เช็คอินเลย ที่ ร้าน Sleepless Garden ♥ 

ครบรสความอร่อย และความหลากหลาย ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ย่านพระราม 9 จึงถูกยกให้เป็นร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ของผู้ที่ได้ไปใช้บริการ อีกทั้งยังเป็นร้านอาหารที่รับจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้ สังสรรค์ ต่างๆ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวกับห้อง VIP สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่แน่ใจว่าทำไมร้านอาหารสลีพเลส ถึงเป็นร้านอันดับต้นๆย่านพระราม 9 ที่ถูกพูดถึง วันนี้เรามาพร้อมกับ ความคิดเห็น Pantip & Wongnai ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) พระราม 9 เรามาดูกันดีกว่าเพื่อนๆชาว Pantip และ Wongnai เขามีความคิดเห็นอย่างไรกับร้าน Sleepless Garden กันบ้าง แล้วเพราะอะไรจึงต้องมารับประทานอาหารที่ร้านนี้

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป” เกี่ยวกับ ร้าน Sleepless Garden  

♥ สมาชิกกระทู้พันทิป : Genji Taki 

ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : Genji Taki

โดยสมาชิกท่านนี้ได้ตั้งกระทู้คำถาม หาร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี เพื่อนั่งชิวจิบเครื่องดื่มเย็นๆคนเดียว

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป

ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : แมงปอป้อสาว

ความคิดเห็นจากสมาชิกชื่อ แมงปอป้อสาว ได้มีการแนะนำร้านอาหารนั่งชิว บรยากาศดี อาหารอร่อย ซึ่งหนึ่งในร้านอาหารที่มีการแนะนำเป็นอันดับแรกเลย ก็เป็น ร้าน Sleepless Garden พระราม 9 นั่นเอง แน่นอนว่าร้านอาหารนี้เป็นร้านที่ได้รับความนิยม และ ถูกพูดถึงในเรื่องของอาหาร และ บรรยากาศภายในร้าน

 

♥ สมาชิกกระทู้พันทิป : MyMint_G

ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : MyMint_G

สมาชิกกระทู้พันทิปท่านนี้ต้องการร้านอาหารบรรยากาศดี  ราคาไม่แพง อีกทั้งสามารถนั่งพูดคุยกับกลุ่นเพื่อนๆได้ เพื่อเป็นร้านอาหารสำหรับรวมตัวกลุ่มเพื่อน ก่อนที่แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตนเอง หลังจากเรียนจบ

ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป

ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : เด็กโรงเส้น

ความคิดเห็นจากสมาชิกชื่อ เด็กโรงเส้น มีการแนะนำร้าน Sleepless Garden พร้อมบอกถึงบรรยากาศภายในร้าน เป็นร้านนั่งในสวน บรรยากาศดี และการันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เมื่อมารับประทานอาหารที่นี่ นอกจากนี้ยังมีภาพบรรยากาศภายในร้านให้ได้ชมอีกด้วย

ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : เด็กโรงเส้น 
ขอบคุณภาพกระทู้พันทิป : No looking back

ความคิดเห็นจากสมาชิกชื่อ No looking back โดยมีความคิดเห็นว่าตนเองอยู่แถวรามแท้ๆ แต่ยังไม่เคยได้ไปร้าน Sleepless Garden เลย ต้องลองไปดูสักครั้ง โดยการแนะนำของสมาชิกชื่อ เด็กโรงเส้น ให้กับ กระทู้พันทิปชื่อ MyMint_G จึงทำให้เพื่อนๆสมาชิกอยากลองไปดูสักครั้ง

*สำหรับเพื่อนๆท่านไหน ที่อยู่แถมรามแล้วยังไม่เคยแวะไปร้าน Sleepless อย่าลืมแวะไปได้นะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

วามคิดเห็นสมาชิก wongnai” เกี่ยวกับ ร้าน Sleepless Garden 

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : Nat

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : Nat

โดยมีความคิดเห็นว่า ร้าน Sleepless Garden เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี  อาหารอร่อย เพลงเพราะ อีกทั้งยังมีมุมเก๋ๆให้ได้ถ่ายรูป ไมว่าจะพาเพื่อนหรือใครมาร้านนี้ก็ไม่เคยผิดหวัง แถมยังเป็นร้านอาหารประจำไปแล้ว และมีการแนะนำเมนูอาหารสุดโปรดอย่างเช่น ยำผักบุ้งกรอบ  ลาบแซลมอน ฯลฯ ให้เพื่อนๆท่านอื่น ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

 

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : Aeyjajar Aey

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : Aeyjajar Aey

สำหรับสามาชิก wongnai ท่านนี้ มีความคิดเห็นว่า ถ้าเพื่อนๆท่านไหนกำลังมองหาร้านอาหารนั่งชิว จิบเครื่องดื่มเบาๆ ก็ต้องมาร้าน Sleepless Garden เพราะเป็นร้านอาหารที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร เครื่องดื่ม อีกทั้งยังมีที่จอดรถให้บริการ สามารถมานั่งเม้ามอยกับกลุ่มเพื่อนๆ มีทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ข้างนอกอาจจะร้อนไปหน่อยนะ แนะนำให้นั่งด้านใน

 

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : tii

 

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : tii

ร้านอาหารนั่งชิว บรรยากาศดี ตกแต่งแนววินเทจ แสงไฟสวย พร้อมดนตรีคลอเบาๆ สำหรับการนั่งรับประทานอาหารข้างนอกจะออกแนวนั่งทานในสวนหลังบ้าน แอบยุงเยอะไปนิด แต่ (ทางร้านมีสเปรย์ไล่ยุงให้บริการฟรีด้วยนะ)

 

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : Knixz Techavijit

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : Knixz Techavijit

สมาชิก Knixz Techavijit มีความเห็นว่าเป็นร้านอาหารที่โดยรวมดี บรรยากาศดี ราคาโอเค แต่สถานที่จอดรถแอบน้อยไปหน่อย เมนูอาหารมีแต่แบบทอด 

*ทางร้าน Sleepless Garden ได้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ พร้อมเมนูอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น  บริการด้านความสนุก และ บรรยากาศการตกแต่ง ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

 

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : NM Sweetie Cosmos 

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : NM Sweetie Cosmos

สมาชิก NM Sweetie Cosmos มีความคิดเห็นและชื่นชอบบรรยากาศร้าน เพลงเพราะฟังสบาย แถมยังสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มได้แบบชิวๆอีกด้วย

♥ ความคิดเห็นสมาชิกwongnai : piaa

ขอบคุณภาพสมาชิก wongnai : piaa

สมาชิกชื่อ piaa ชื่นชอบการตกแต่งของร้าน ที่มีความน่ารัก นั่งสบาย พร้อมรับชมดนตรีสดเพลงเพราะดีเวอร์

เป็นยังไงกันบ้าง ! สำหรับความคิดเห็นของสมาชิก Pantip และ Wongnai โดยรวมแล้วเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งชิว เมนูอาหารอร่อย ซึ่งความคิดเห็นเหล่านี้ เป็นเพียงความชอบส่วนนบุคคล สำหรับเพื่อนๆที่อยู่แถวพระราม 9 หรือมีความต้องการอยากจะไปลิ้มลองความอร่อยที่ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ก็สามารถแวะไปได้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมพบกับเมนูความอร่อยที่หลากหลาย บริการดีเยี่ยมจากผู้จัดการร้านและน้องๆพนักงานเสิร์ฟทุกคน

เวลาทำการ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 24.00 น.
ที่ตั้ง : ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ถนนพระราม9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 086-626-6410 (คุณโชค)