Zalora Pantip รีวิว บอกได้คำเดียว ผ่าน!

ผ่านบททดสอบ Pantip Review

zalora logo

ซื้อง่าย จ่ายสะดวก ส่งตรง บริการดี!

ไม่ว่าร้านค้าใดหรือบริษัทใดๆก็ตาม และไม่ว่าร้านนั้นๆ จะขายสินค้า หรือ ขายบริการตามสถานที่ทั่วไป หรือ ออนไลน์ก็แล้วแต่ ด่านที่ผ่านยากที่สุดและสิ่งที่ร้านค้าน่าจะต้องเป็นกังวลมากที่สุดคือ Pantip รีวิว หรือ รีวิวที่มาจาก Pantip เพราะ Pantip.com เป็นสังคมออนไลน์ลักษณะแบบตอบกระทู้ ที่ใครอยากชมก็มาชม ใครอยากบ่นก็มาบ่น โดยที่ต้องมีตัวตนชัดเจน และลงทะเบียนกับทาง Pantip ด้วยข้อมูลที่ยืนยันตัวตนที่แท้จริง และ หนึ่งในแบรนด์ ที่มาแรงที่สุด ณ ขณะนี้ ที่มีคนพูดถึงกันมากที่สุด แบรนด์หนึ่ง คือ Zalora Thailand และเราจะมารีวิวกันอีกทีหนึ่งว่าผ่านมั้ย?

pantip review
ขอขอบคุณ Logo จาก Pantip.com

Zalora & Pantip Breakout!

จากข้อมูลของ Google ทำให้เรารู้ว่า Zalora กำลังมาแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่หาสินค้า Zalora ใน Google เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ และมากกว่า 400% ตั้งแต่ปี 2012 ที่ผ่านมา โดยกลุ่มคนในกรุงเทพฯเป็นผู้หาสินค้า Zalora มากที่สุด รองลงมาคือ ชลบุรี แถว นนทบุรี สมุทรสาคร ภูเก็ต เชียงใหม่ และ อยุธยา ครับ. และจากข้อมูลจาก google ทำให้เรารู้ว่า ลูกค้าใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยซื้อของ Zalora นั้นจะขออ่านรีวิวสินค้าและบริการก่อน และเวปที่ เค้าอ่านๆรีวิวกันก็คงไม่หนี เวปรีวิว ชื่อดังอย่าง Pantip.com ซึ่งสิ่งที่ถูกพูดถึงใน Pantip มากที่สุดก็คือ การรีวิวสินค้าเช่นรองเท้าผู้หญิง การสั่งสินค้าครั้งแรก การสั่งซื้อรองเท้าต่างๆ ทั้ง รองเท้าผู้ชาย และรองเท้าผู้หญิง การคืนของ และประสบการณ์คืนของต่างๆ พร้อมทั้งบริการหลังการขาย และ เราจะมาสรุปกันให้อ่านกันว่า รีวิวที่ออกมาดีหรือไม่อย่างไร?

รีวิว Pantip Zalora Thailand

ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง และทีมงาน Zalora คงต้องปลื้มใจกันไม่น้อย กับรีวิวดีๆที่มีมากกว่า 80% และลูกค้าที่ซื้อไปแล้วพอใจในสินค้าและบริการของทาง Zalora. สินค้าที่คนส่วนใหญ่ซื้อก็จะเป็นพวกรองเท้า เสื้อผ้า และกระเป๋า ซึ่งมีราคาไม่สูง และมี รหัสส่วนลด zalora ให้ได้ใช้กัน. และนี่เป็นบทสรุปสั้นๆ สำหรับชาว Pantip ที่เคยสั่งสินค้าจาก Zalora แล้วมารีวิวให้ชมกัน.

  • บางคนใน Pantip ที่สั่งซื้อของไป แล้วเกิดข้อผิดพลาดในการสั่ง เช่นสั่งซ้ำ ทาง Zalora ก็จัดการกับออเดอร์ซ้ำได้อย่างรวดเร็ว.
  • บางคนประสบปัญหาในการส่งของ เช่น Zalora ส่งของเร็วมาก และเป็นเวลาที่ไม่อยู่รับสินค้า แต่ทาง Zalora ก็ปรับปรุงเรื่องเวลาการส่งของสำหรับลูกค้านั้นๆใหม่อีกครั้งเพื่อให้ตรงกับเวลารับของ.

zalora pantip review 2

  • หลายคนชม Zalora ในเรื่องความสะดวกสบายในการจ่ายเงินเพราะสามารถรับของแล้วจ่ายตอนนั้นได้เลย โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าสินค้าก่อน.
  • การคืนของ จะมีเหตุผลอย่างเช่น size ไม่ได้ หรือขนาดรองเท้าไม่เท่ากัน. และหลังจากแจ้งคืนของแล้ว ลูกค้าได้รับเงินคืน และคืนของได้ เสร็จสิ้นภายใน 1 วัน ซึ่งนับว่าเร็วมาก

คืนรองเท้า zalora pantip review

  • บางส่วนของการรีวิวใน Pantip กับสินค้าที่สั่งมาจาก Zalora ยอมรับว่า ส่งเร็วจริง แต่ สินค้าบางประเภทมีตำหนิเล็กๆ น้อยๆ เช่น รอยเทปกาว รอยเปื้อน และคราบต่างๆ แต่นับว่ามีคนบ่นน้อยมากกับเรื่องนี้

zalora review pantip 1

บทสรุป Zalora ใน Pantip

แม้ว่า Pantip รีวิว จะไม่ได้เป็นตัวแทนคนทั้งประเทศ ซึ่งอาจจะมีคำชมหรือ รีวิวที่เป็นด้านลบมากกว่านี้ แต่ นับได้ว่า Zalora เป็นแบรนด์หนึ่งที่ คนไทยประทับใจมาก ในเรื่องการสั่งสินค้า การส่งของ ราคาดี โปรโมชั่นเยอะ การคืนของที่ไร้ปัญหา และเป็นแบรนด์แฟชั่นอันดับหนึ่งของเมืองไทยในปัจจุบัน เราหวังว่า บทรีวิว ซ้อนรีวิว Pantip นี้คงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อของที่ Zalora Thailand