Zalora คูปอง Update ล่าสุด ทุกวัน

Coupon สำหรับ Zalora Thailand วันนี้

Zalora Thailand Coupon

ทุกๆคน คงรู้จัก คูปอง Zalora กันไปแล้วในปีที่ผ่านๆ มา และปีนี้ 2558 (2015) Zalora เค้าออกรหัสส่วนลด หรือ คูปอง voucher ที่ ลดกันกระหน่ำตาม แบรนด์สินค้า ตามหมวดหมู่สินค้า และ รหัสส่วนลด ก็ไม่ได้มีมาบ่อย แต่มีแค่ครั้งเดียวต่อเดือนเท่านั้น แต่เนื่องด้วย เรา เป็นเวปโปรโมชั่น ที่รวบรวมรหัสส่วนลด Zalora ทั้งหมดที่มี ทั้งที่แบบ มีอยู่ทั่วไป และที่แบบหายากๆ ดังนั้น รหัสส่วนลดทั้งหมดจะอยู่ที่หน้านี้หน้าเดียว. ทั้งนี้ รหัสส่วนลด Zalora ไม่ได้เป็นในลักษณะ ของกระดาษ หรือ ตั๋ว หรือ Voucher ที่สามารถนำไปแลกของรางวัล แลกส่วนลด แลกซื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย. แต่สิ่งที่ทุกคนกำลังหากันอยู่ตอนนี้ ไม่ใช่ คูปอง ในลักษณะนั้น เพราะการซื้อของ Online ผ่าน Zalora.co.th นั้น ต้องใช้คูปอง แบบเฉพาะ ซึ่งเรียกว่า โปรโมชั่นรหัสส่วนลด” นั่นเอง.  Zalora มีการออกคูปองออกมาโดยหลักๆแล้วมี 3 ประเภทคือ คูปองสำหรับลูกค้าใหม่ (โดยมากจะได้ส่วนลดเยอะที่สุด) คูปองลูกค้าเดิม จะได้รับส่วนลดรองลงมา และคูปองสำหรับสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่น

Updated 2558: วันนี้ ทาง Promotions.co.th ได้ Update หน้า คูปองใหม่ สำหรับ Zalora ใช้ชื่อแบบง่ายๆว่า “Promotions Coupon” ที่เป็นหน้ารวมคูปองทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าเราได้รวม รหัสส่วนลด หรือ รหัสคูปอง ของ Zalora เข้าไปเพิ่มทุกวัน. รหัสคูปองต่างๆ จะมีวันหมดอายุบอกไว้อย่างชัดเจน รวมไปถึง วิธีการใช้ เงื่อนไข และ โปรโมชั่นต่างๆ อีกด้วย.

Updated 2558: และปีนี้ก็เป็นปีครบรอบวันเกิดของ Zalora 3rd anniversary ที่ จะมีสินค้า แฟชั่น และเครื่องประดับ และทุกๆอย่างที่ Zalora มาลดกระหน่ำแบบไม่ยั้ง พร้อม รหัสส่วนลด Zalora พิเศษๆ ที่นานๆทีจะมีครั้งนึง ลูกค้าสามารถดู รหัสส่วนลดต่างๆเหล่านี้ได้อย่างจุใจ พร้อม รวมโปรโมชั่น Zalora ที่คุณจะต้องว้าว ตลอดทั้งสัปดาห์ เดือนมีนาคม นี้

เพื่อความสะดวก ท่านสามารถ คลิ๊กที่ คูปอง ด้านล่าง เพื่อ copy และนำไปใช้ได้เลย****

Update คูปอง เพิ่มส่วนลด 15%, 20%, 30% ที่นี่ที่เดียว!

 

Zalora Exclusive Coupon

ลดราคา 15% ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำ!!!

[drpcoupon name=”Updated Zalora Thailand”]

ลดราคา 15% ทุกชิ้น ขั้นต่ำ 2,000 บาท ใช้ได้คนละครั้ง (หากใครอยากได้ส่วนลดสูงๆ หรือคิดว่าจะซื้อเยอะ อยากได้ลดเยอะกว่า 15% ด้านบน ก็ต้องใช้คูปองนี้)

[drpcoupon name=”Zalora Nov 2013 Coupon”]

ลดราคา 35% ทุกชิ้น ยกเว้น สินค้า Flash Sales และสินค้าที่ลดราคาอยู่แล้ว ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!! รายละเอียดเพิ่มเติม

[drpcoupon name=”Exclusive 25% Coupon Zalora”]

ลดราคา 25% สำหรับแบรนด์ที่ร่วมรายการไม่มีขั้นต่ำ ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ ยังไม่ได้ลดราคาเท่านั้น หมดอายุวันที่ 25 กันยายน 2556 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม

[drpcoupon name=”Zalora New Customer Code 3″]

ลดทั้งเวป 20% วันสุดท้ายวันนี้

[drpcoupon name=”Zalora Coupon OCT 2013″]

 ***หรือ Click ที่นี่ เพื่อใช้ คูปอง

[/spoiler]

รหัสส่วนลด Partners

คูปองลด 10% (ไม่จำกัดขั้นต่ำ) กับ Zalora + Airasia Big

air asia and zalora promotion

[drpcoupon name="Zalora Airasia Big Card 2013"]

  dtac reward extra promotion zalora

คูปองลด 30% Dtac Reward Xtra และ Dtac Rewards ดูรายละเอียดเพิ่มที่นี่

ลด 30% [drpcoupon name="Zalora Dtac Rewards"] ลด 300 บาท [drpcoupon name="Zalora Dtac Rewards Xtra"]

รหัสส่วนลดร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ

scb credit card with zalora

รหัสส่วนลดจาก SCB ใช้บัตร SCB จ่าย พร้อมรหัสด้านล่างรับส่วนลด 20% รายละเอียดเพิ่มเติม

[drpcoupon name="Zalora SCB Coupon"]   uob and zalora coupon

รหัสส่วนลด UOB + Zalora ลดเพิ่ม 25% อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

[drpcoupon name="UOB Zalora"]

รหัสส่วนลด Standard Chartered + Zalora

standard chartered and zalora คูปอง ลดเพิ่ม 400 บาท แค่ใช้ Zalora App ซื้อ (ต้องลงทะเบียนก่อน) อ่านวิธีใช้ที่นี่ [drpcoupon name="Zalora Standard Chartered 1"] ลดเพิ่ม 400 บาท แค่ Shop ผ่านหน้า Zalora.co.th (ต้องลงทะเบียนก่อน) [drpcoupon name="zalora standard chartered 2"] [/box]

รหัสส่วนลด เฉพาะ Brand

รหัสส่วนลดทั่วๆไป (ใช้เฉพาะ Brand)

คูปองลด 10% สำหรับ Something Borrowed Closet ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

[drpcoupon name="Zalora Something Borrowed"]

คูปองเพิ่มเติม ลด 12.8% (ซื้อขั้นต่ำ 1,208 บาท) คูปองวันแม่ รายละเอียดเพิ่มที่นี่

[drpcoupon name="Zalora Mother's Day"]

คูปองเพิ่มเติมลด 400 บาท กับ Kuron (คิวรอน) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

[drpcoupon name="Zalora Coupon for Kuron"]

คูปองเพิ่มเติมลด 10% กับสินค้า Nike ใหม่ อ่านรายละเอียดที่นี่

[drpcoupon name="Zalora Nike Coupon"]

 

มีไม่น้อยเลย ที่เคยได้ ซื้อของ ซิ้นสองชิ้นจาก Zalora Thailand ที่ Zalora.co.th ไปแล้ว และก่อนที่จะจ่ายเงิน ส่วนใหญ่แล้วหากเป็นผู้ที่ช่างสังเกต ก็จะเห็น กล่องๆ หนึ่ง ในหน้า รถเข็นสินค้าที่มีชื่อว่า “คูปอง” และในกรอบนั้นจะมีคำจางๆ ที่อ่านว่า “ใส่รหัสคูปอง” และตรงจุดนี้เองที่หลายๆ คนกำลังมองหา Zalora คูปอง กันอยู่จนถึงทุกวันนี้. ตัวอย่างการใส่ Zalora คูปอง สามารถดูตามรูปภาพด้านล่าง

วิธีใช้ Zalora คูปอง

ทำไม Zalora จึงให้คูปองกับลูกค้า?

มีหลายคนที่ไม่ค่อยสงสัย กับการมองคูปอง ส่วนลดให้กับลูกค้า แต่ หลายๆคนก็ยังสงสัยกันอยู่ อันที่จริงแล้ว coupon ส่วนลด สำหรับลูกค้า นั้นเป็นเพียงการส่งเสริมการขาย (Promotion) สำหรับลูกค้าเท่านั้น เพราะเหตุผลหลายๆประการที่ ทาง Zalora ไม่สามารถโชว์ ราคา ส่วนลด โดยที่ไม่ต้องใช้คูปองกับลูกค้าได้ เช่น

  1. ด้วยข้อตกลงบางประการ ระหว่าง Zalora และ ผู้ผลิต
  2. เพื่อให้ลูกค้า ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
  3. เพื่อไม่ให้ลูกค้า มองว่า สินค้า นั้นไร้คุณภาพจากการลดราคา มากเกินไป

คูปองสำหรับ Zalora มีกี่ประเภทกัน?

แน่นอน ว่า ทุกคนคุ้นเคยกับ คูปอง ส่วนลด จากร้านค้าต่างๆ เช่น Printable คูปอง หรือคูปองที่สามารถนำไป Print เพื่อมาใช้แทนส่วนลด และ คูปองโค๊ดส์ (Coupon Code) สำหรับใช้ซื้อของใน Internet เท่านั้น. สำหรับ Zalora Thailand แล้ว ทางบริษัท เปิดขายสินค้าทาง online ซะส่วนใหญ่ และ การที่จะใช้ คูปอง ส่วนลดนั้น ต้องเป็น การผ่าน online หรือ คูปอง โค๊ดส์ หรือที่เรียกว่า รหัสส่วนลดเท่านั้น ส่วนใหญ่ แล้ว คูปองสำหรับ Zalora Thailand จะเป็น คูปองสำหรับใช้แลกส่วนลดเท่านั้น แต่ในบางประเทศ จะเป็น คูปอง สำหรับส่งสินค้าฟรี แถมสินค้าฟรี ฯลฯ

Brand ใดบ้างที่ ไม่สามรถใช้คูปองร่วมได้?

โดยส่วนใหญ่แล้ว Zalora คูปอง สามารถ ใช้ลดราคาได้เกือบทุกแบรนด์ แต่จะมีข้อบังคับในเรื่องของ มูลค่าสินค้าขั้นต่ำที่ลูกค้าต้องซื้อเท่านั้น ส่วน Brand ที่ร่วมรายการ มีอาทิเช่น ripcurl, adidas, Apple Choice, BAGAZILLA, Barbato, Breo, Clarks, E.l.f (eye lip face), Emjoi, French Connection, G2000, GF, Grand Sport, GreyHound, Hudson, Kuron, Lesasha, Lola, LongChamp, และอื่นๆอีกมากมาย