3 หูฟังไร้สาย Earbuds สำหรับคนงบน้อย ราคาต่ำกว่า 1500

ads

ถ้าเงินยังไม่มีจะใช้จ่ายแล้วหล่ะก็ จะซื้อของแพงก็คงไม่ใช่เรื่อง ครั้นจะไปเอาบัตรเครดิตมาผ่อนพวกหูฟังพวกนี้ที่ไม่ได้จำเป็นกับชีวิตประจำวันเท่ากับอาหารหรือยา คงไม่มีเหตุผลพอที่จะทำ เพราะตอนนี้ทุกอย่างก็ต้องประหยัด เราจึงทำการนั่งหา หูฟังไร้สาย หรือ wireless earbuds ที่มีราคาถูกที่สุดในตลาด เอาแบบใช้ได้ ไม่ต้องหรูมาก และไม่ต้องไปเทียบชั้นกันกับของ Apple Airpods หรือของ Google Pixel และได้ความมาดังนี้

บางคนอาจจะมองว่าถ้าอยากได้ Apple Airpods ก็ลองไปหารุ่นที่มีหน้าตาคล้ายๆกันก็ได้ เพราะไม่ใช่ทุกคนจะมีหูเทพที่จะต้องการฟังเสียงเพลงได้ละเอียดขนาดนั้น เราจึงทำการหาหูฟังไร้สายที่สามารถใช้งานได้โอเค ราคาไม่เกินซัก 1,500 บาท ซึ่งหากไปหาราคาต่ำกว่านั้นให้ไปซื้อแบบมีสายจะดีซะกว่า การหาหูฟังเหล่านี้อยู่บนพื้นฐานรีวิวโอเค คุ้มราคาหลักพันบาทนิดๆในต่างประเทศ เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง?Soundpeats TrueFree Plus

[wpcd_coupon id=347921]

เค้าบอกมาว่ามันเหมาะสำหรับการใช้ฟังเพลง โดยเฉพาะคนที่ชอบเสียงเบสแบบไม่ทุ้มมาก และสามารถใส่ได้ยาวนาน โดยที่ไม่ได้รำคาญหูมากนัก แต่อย่างไรก็ดีเสียงเวลาโทร จะไม่ค่อยดี ฟังไม่ชัดเหมือนพวกหูฟังรุ่นอื่นๆที่เป็นแบบไร้สาย รวมถึงตัวนี้ ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท แบตเตอรี่ใช้ได้ไม่ค่อยนานนัก ต้องทำใจ


Edifier TWS1

[wpcd_coupon id=347921]

ตัวนี้ราคาต่ำกว่า 1500 แน่นอน มีสีขาวและดำ และใช้งานได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาตอนใช้งาน ฟิตพอดีกับรูหู ทำให้ไม่ได้เยินเสียงรอบข้างเลย ใช้งานได้ดีกับ Android เสียงเพราะอยู่ กันน้ำได้ดีระดับ IPX5 และทดสอบแล้วใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง


JLab Go Air ราคาสูงขึ้นมาอีกนิด แต่เวิร์ค

[wpcd_coupon id=347928]

ตัวนี้หลายคนทดสอบแล้ว ใช้ได้ดีทั้งตอนโทรและตอนฟังเพลง แต่มีเรื่องหนึ่งคือเสียงทั้งสองข้างไม่เท่ากัน และอาจมีเสียงเบสที่เพี้ยนไปนิด (อีกครั้งต้องหูเทพมาก) แต่ที่มันน่าใช้เพราะรูปลักษณ์ของมันน่าสนใจ มี USB Charger ที่เสียบผนังได้เลย ชาร์จได้ในทันที เคยทำสอบกับ Zoom Meeting แล้ว ใช้ได้ดี


แม้ว่าจะมีราคาเพียงหลักพันนิดหน่อย หลายคนอาจจะรอ Huawei Freebuds 3i ที่มีราคาราวๆ 3,000 กว่าบาท เท่านั้น หรือจะรอลุ้นราคาของ Microsoft Surface Earbuds ที่จะมาช่วงปลายปีไปเลยก็ดี อันนี้ขึ้นอยู่กับความอดทนของแต่ละคนกันแล้ว

[รวมโปรโมชั่น] Airpods เอาแบบราคาถูกที่สุด มีผ่อน 0% ด้วยยิ่งดี!