Weloveshopping ร้านค้าออนไลน์ ซื้อง่ายขายคล่อง

Weloveshopping คือ อะไร

เราเชื่อว่าหลายๆคน ต้องรู้จักเว็บไซต์ weloveshopping.com แน่นอน แต่อาจจะรู้เพียงว่า เป็นเว็บไซต์ที่ขายของทางออนไลน์เท่านั้น จากความเข้าใจตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน WeloveShopping ในสมัยวันแรกๆเมื่อหลายปีที่ผ่านๆมา WeloveShopping เปิด ให้ร้านค้าต่างๆ เข้ามาเปิดร้านออนไลน์ โดยอาศัย Weloveshopping เป็น Platform หรือเป็นหน้าร้านให้ ซึ่งมี Concept คล้ายๆกัน กับ Zalora MarketPlace แต่ทว่า ไม่ใช่แบบนั้นอีกต่อไป เพราะ เวปใหญ่ที่มีคนรู้จักมากที่สุด ณ วันนี้ เค้าเปิดขายของ ด้วย และไม่ได้ให้คนมาเปิดเวปขายของกันอย่างเดียว และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ weloveshopping ให้มากขึ้นกันดีกว่า

Weloveshopping ออนไลน์ช้อปปิ้งมอลล์

weloveshopping เป็นออนไลน์ช้อปปิ้งมอลล์ อันดับต้นๆ ในประเทศไทย ซึ่งอยู่มานานกว่า 8 ปีแล้ว มีผู้คนให้ความสนใจ เข้าชมเว็บไซต์ดูสินค้า ไม่ต่ำกว่า 360,000 คน / วัน และมีร้านค้ามากกว่า 320,000 ร้าน โดยมีหมวดหมู่สินค้า ที่ช่วยให้หาสินค้าได้ง่ายขึ้น ดังนี้ เสื้อผ้า แฟชั่น, นาฬิกา เครื่องประดับ, สุขภาพและความงาม, แม่และเด็ก, ของเล่นและเกมส์, เพลง หนัง และบันเทิง, ไลฟ์สไตล์, หนังสือ ของสะสม, กล้องและอุปกรณ์เสริม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ และ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ถือว่าเข้าชมเพียงเว็บไซต์เดียว คุณจะได้พบสินค้าครบ มากมาย และหลากหลาย

Related:

Weloveshopping - เปิดร้าน we Store

weloveshopping ไม่ได้มีเพียงร้านค้า ที่ให้เลือกช้อปอย่างเดียว แต่ยังสามารถเปิดร้านขายของที่ weloveshopping ได้อีกด้วย แค่มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้แล้ว weloveshopping เป็นออนไลน์ช้อปปิ้งมอลล์ ที่มีชื่อเสียง และเป็นอันดับ 1 ในไทย ทำให้มีผู้เข้าชม ไม่ต่ำกว่า 7,000,000 คน ต่อเดือน และสามารถขายได้หลายช่องทาง ทั้ง เว็บไซต์ และ Application ในระบบ IOS และ Android ซึ่งสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี ไม่มีค่าบริการรายเดือน ไม่จำกัดจำนวนสินค้า สามารเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายกับทาง weloveshopping ได้ และ เว็บไซต์ weloveshopping มีระบบรองรับ การค้นหาจาก Google ที่เรียกว่า SEO ทำให้ค้นหาง่ายผ่าน Search Engine จึงมีผู้เข้าชมร้านค้าตลอด

Weloveshopping Online Shopping Mall

ความแตกต่างกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ

  • Weloveshopping เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ในการขาย ไม่ได้ขายสินค้าของตัวเอง เหมือนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ
  • Weloveshopping มีระบบแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ด้วยบัตรเครดิต TMB
  • มีสินค้าให้ช้อปได้จุใจกว่า เพราะที่ Weloveshopping มีสินค้าขาย มากกว่าล้านชิ้นให้เลือกช้อป
  • เนื่องจาก Weloveshopping มีร้านค้า มากกว่า 300,000 ร้านค้า จึงมีหลายหลากสไตล์ และมีทางเลือกสำหรับซื้อสินค้ามากกว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ
  • คุณไม่ได้เป็นเพียงผู้ซื้อเท่านั้น ยังสามารถเปิดร้านเป็นผู้ขายได้อีกด้วย
  • Weloveshopping ไม่มีการการันตีเรื่องผลิตภัณฑ์สินค้า เช่น สินค้าแบรนด์เนมที่ซื้อเป็นของแท้, เรื่องคุณภาพสินค้า ฯลฯ เหมือนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ อย่าง Zalora, Luxola, Shopat7 และอีกมากมาย เนื่องจาก Weloveshopping ไม่ได้ขายสินค้าของตัวเอง
  • สามารถให้คะแนนความพึงพอใจ / แสดงความคิดเห็นต่อสินค้า หรือร้านค้าที่เราซื้อได้ และสามารถดูคะแนนความพึงพอใจ และความคิดเห็น จากลูกค้าเก่าได้เช่นกัน ทำให้มั่นใจต่อร้านค้าและสินค้าที่ซื้อได้มากขึ้น
  • การซื้อสินค้ามีความปลอดภัย ต่ำกว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ เพราะ Weloveshopping เป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่ขายสินค้าเท่านั้น