Tesco ฉลองเปิด SuperMarket Online แจกคูปองลดเพิ่ม 10% – 15%

ads

โปรโมชั่นที่คุณต้องรู้

และแล้ววันที่เราคิดไว้ว่ามันจะมาถึง ก็มาถึง การเปิด Supermarket ในช่องทางออนไลน์ มีมานานมาแล้วในเมืองนอก การสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ได้มีแค่การสั่งของประเภท IT, เครื่องสำอาง, อาหารเสริม แต่ตอนนี้มีของจาก ซุปเปอร์มาเก็ตเป็นที่เรียบร้อย และวันนี้เป็นคิวของ Tesco Lotus Online ที่มี Lazada Thailand เป็นตัวกลางในการรับออเดอร์สินค้า และวันนี้ เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย พร้อมมอบคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 10% และ 15% เพื่อให้ดึงดูดใจ โดยลูกค้าสามารถ ช้อปสินค้า เหมือนเดินในเทสโก้โลตัสได้ เช่นอาหารสัตว์ อาหารเช้า พวก ไมโล โอวัลติน กาแฟ น้ำผลไม้ ฯลฯ ประดุจมี ซุปเปอร์มาเก็ต มาวางไว้ที่บ้าน โดยสามารถช้อปครบ 2,000 บาท และรับส่วนลด 15% หรือ ช้อปครบ 800 บาท ลด 10% เรียกได้ว่าถูกกว่าขับรถไปซื้อซะอีก โดยสินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งโดย Tesco Lotus ไม่ใช่ลาซาด้า ดูส่วนลดทั้งหมดที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/lazada

อ้าว? แล้วต่างอะไรกันกับ Tesco Lotus Online หล่ะ?

[wp-review id=”114163″]

บางคนบอกว่า เคยช้อปที่ shoponline.tescolotus.com อยู่แล้ว และมีสินค้าเยอะกว่าด้วย แล้วมันต่างอะไรกันนะ? เอาเข้าจริงแล้วไม่ต่างกันเลย เพราะเทสโก้ เค้าก็มีเว็บไซด์ของเค้าสำหรับการจำหน่ายและกระจายสินค้า โดยมีทั้งโปรโมชั่นส่งฟรี และ ลดราคา หากมีขั้นต่ำถึงด้วย การช้อปที่ Tesco Lotus Online นั้นดูเหมือนว่า จะ ดีกว่า เพราะมีของสดจำหน่าย และส่งถึงบ้าน โดยที่ในหลายๆครั้งก็จะมี โปรโมชั่นพิเศษ ลด 350 บาท ลด 400 บาท แต่ข้อดีของการสั่งซื้อผ่าน Lazada >> Tesco มีข้อดีดังนี้

  1. สามารถสั่งสินค้าต่างๆจาก Lazada ได้ด้วย โดยไม่ต้องซื้อของ Supermarket อย่างเดียว
  2. ส่วนลดของ โลตัส ผ่าน Lazada หากซื้อในจำนวนเยอะ จะได้ราคาดีกว่า
  3. การสั่งซื้อของผ่านลาซาด้าทำได้ง่ายกว่า
  4. Lazada ยังมี Supermarket Online ใน ไอเท็มอีกหลากหลาย ซึ่งไม่ใช่ Tesco อย่างเดียว

สำหรับผู้ที่อยากเปรียบเทียบราคาการสั่งซื้อจาก Shopping.tescolotus.com กับ Lazada.co.th/tesco สามารถเทียบส่วนลดของโลตัสได้ที่นี่ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/tesco-lotus

มี Tesco Lotus ที่เดียวหรือเปล่า?

ก่อนหน้าที่ Tesco Lotus จะเปิด Supermarket ที่ ลาซาด้า ยังมีอีกร้านค้าหนึ่ง ที่เป็นแนว รับฝากซื้อสินค้า Supermarket ประเภทของสดจาก BigC, Tops, ฯลฯ โดยบริการนี้ใช้ชื่อว่า Happyfresh ของสดส่งตรงถึงบ้าน Happyfresh แตกต่างจากร้าน Supermarket online ทั่วๆไป เพราะเค้าไม่ได้มีสินค้าเอง และเป็นบริการรับฝากซื้อสินค้าโดยมีการบวกราคา และค่าจัดส่งเพิ่มขึ้นนิดหน่อย แต่ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก โดยการเข้าไปเลือกซื้อสินค้า จากในห้างที่เค้ากำหนด และ ทำการชำระเงิน เท่านี้เค้าก็ส่งให้ถึงบ้าน แต่ยังคงมีข้อจำกัดใน เรื่องของ พื้นที่จัดส่ง เพราะ Happyfresh เค้ายังมีพื้นที่บริการที่จำกัด ในขณะที่การสั่งผ่าน Lazada ไม่ได้จำกัดพื้นที่เลย อย่างไรก็ดี ลูกค้าสามารถเลือกได้ ว่าอยากได้แบบไหน ลองไปช้อปสินค้า Supermarket กัน แล้วจะรู้ ชีวิตดีขึ้นเยอะ!