หากใครยังจำได้ เมื่อปีที่ผ่านมา ทาง ลาซาด้าเค้าได้ทำการจัด Super Brand Sale ครั้งยิ่งใหญ่กลางปีไปแล้วครั้งหนึ่งซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก คือทาง แบรนด์ต่างๆที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เกี่ยวกับ gadget, เครื่องสำอาง, หรือของกินของใช้ ได้เข้าร่วมกับ Lazada ในการจำหน่ายสินค้าของแท้ และก็ขายกันอยู่ 3-4 วัน ซึ่งปัญหาในช่วงก่อนหน้านั้นของลาซาด้าก็คือ มีความเป็นไปได้ว่า ทางลาซาด้าอาจถูกตกเป็นเป้าว่า ลูกค้าชอบเจอของปลอมบ่อยๆ จึงทำให้ทางบริษัทเค้าเริ่มที่จะคิดวิธีหาทางที่จะจำหน่ายสินค้าของแท้ๆ แบรนด์แท้ๆ ในเมืองไทย เพื่อลบภาพพจน์ เดิมๆ และทำการจำหน่ายสินค้าดูเด่นขึ้นมา คือ นอกจากจะมอบส่วนลด Lazada แบบหนักๆ ด้วยแล้ว ทางลาซาด้าเค้ายัง มีโปรโมชั่นพวกส่งฟรี และ มีของแถม พร้อมเล่นเกมส์ อีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่ง ที่ทางลาซาด้าจะจัดแคมเปญซ้ำแบบเดิม ก่อน งานวันเกิดลาซาด้าปีที่ 5 และงานนี้ชื่อว่า Tech Partner คงเดากันได้นะว่า มันคือสินค้าอะไร แบรนด์อะไรบ้าง?

Tech Partner – Technology Stuff หรือ gadget

งานนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นงานย่อยละกัน ซึ่งเป็นงานที่บอกได้เลยว่า มีแต่สินค้า technology หรือ gadget มาจำหน่าย คือพวกของแฟชั่น อย่าง เสื้อผ้า Pradith อาจต้องรอไปก่อน แม้ว่า The Face Thailand ยังไม่จบก็ตาม ซึ่งแบรนด์ที่จะมาจำหน่ายในงาน Tech Partner มันจะเริ่มตั้งแต่ 16-20 กุมภาพันธ์ นี้ นั่นแหละ และแบรนด์ต่างๆ ก็น่าจะมีเช่น

Acer, Samsung, Aston, Canon, Casio, JBL, Garmin, Toshiba, Huawei, Kingston, และอีกหลากหลายแบรนด์ที่คาดว่าจะเข้าร่วมครั้งนี้ อย่างไรก็ดี ในช่วงเวลาดังกล่าวอาจจะต้องมีการ update กันอีกครั้งเพราะคาดว่า แต่ละยี่ห้อเค้าคงต้องเปิดตัวออกมาด้วยส่วนลดแน่นอน เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงที่ ไม่ใช่ช่วง Payday คือเงินเดือนยังไม่ออก บางคนเริ่มกินมาม่ากันแล้ว และบางคนต้องประหยัดเงินไว้ช่วงปลายเดือน รอเงินออก ถ้าเป็นเช่นนั้น ใครมีบัตรเครดิตใบไหนก็ตามแต่ อาจถึงเวลาต้องงัดออกมาใช้กันได้แล้ว

สำหรับคนที่ติดตามพวกโปรโมชั่น และดีลจาก Lazada สามารถเช็คทุกอย่างได้ล่าสุด ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html