หลังจากที่มีข่าวลือมานานแสนนาน เกี่ยวกับ นาฬิกา Android ตัวใหม่ภายใต้แบรนด์ TAG Heuer และวันนี้อาจจะมีเรื่องจริงเกิดขึ้นบ้างแล้วเพราะทาง แทค ฮอยเออร์ ออกมาประกาศอย่างเต็มตัวผ่าน Twitter ว่าเค้าจะเปิดตัว Connected Smartwatch ในวันที่ 14 มีนาคม 2560 นี้ อย่างไรก็ดีเค้าไม่ได้เปิดเผยรูปทรงของนาฬิกาแบบสมาร์ทนี้ แต่มันจะมีเผยความลับออกมานิดหนึ่งว่าอาจจะเหมาะกับสาวๆที่มีข้อมือใหญ่นิดนึง

สำหรับภาพที่เห็นนั้น คาดว่าการ Design จะเป็นแบบสามารถเปลี่ยนหน้ากากและชิ้นส่วนบางตัวทำให้สามารถ Personalize ให้เหมาะและให้เข้ากับแต่ละคนได้ ซึ่งอาจจะมีการรวมฟีเจอร์สำคัญอย่าง Android Pay, มี GPS, และฟีเจอร์อื่นๆที่เราอาจคาดไม่ถึงก็เป็นได้ ซึ่งสำหรับ Smartwatch รุ่นแรกของ TAG Heuer นั้นต้องบอกว่าไม่ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร มันคือรุ่นแรก และการคาดหวังคงไม่ได้สูงขนาดนั้น ซึ่งอาจทำให้มันเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วก็เป็นได้

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less