Siambodycare รีวิว + โค้ดส่วนลด

ads

โปรโมชั่น Siam Body Care

siam body care รีวิว

ลดราคาสูงสุด 40% ถูกกว่าซื้อที่อื่นแน่นอน

และแล้ว Online Shopping Fever ก็ระบาดมาถึง ผลิตภัณฑ์ สุขภาพ และ สินค้าจำพวกอาหารเสริมแบรนด์ดัง วันนี้ Siambodycare.com (สยาม บอดี้ แคร์) เป็นอีกหนึ่งใน Website หลายๆ เว็บที่ เปิดหน้าร้านขายของ online ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจอย่างมาก เพราะ Siam Body Care เป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องเป็นร้านค้าตามกฎหมายและมุ่งเน้นไปยังการจำหน่ายสินค้าประเภทดูแลรักษาสุขภาพและเครื่องสำอางค์ ที่มียี่ห้อชัดเจน และที่สำคัญ ราคาถูกกว่าท้องตลาดอย่างมาก. ด้วยความสามารถในการลดราคาได้สูงที่สุดเพราะเป็นร้านค้าออนไลน์ และค่าจัดส่งถูกมากกับบริการ EMS ซึ่งจัดส่งได้ทุกที่ในเมืองไทย และทาง Siambodycare.com เค้าก็ อินเทรนด์ ไปด้วย รหัสส่วนลด หรือ โค้ดส่วนลดที่จะให้ลูกค้าประหยัดกันมากเข้าไปอีก เมื่อซื้อสินค้ายี่ห้อเฉพาะกับทางบริษัทฯ พร้อมทั้งข้อแนะนำในการใช้อาหารเสริม หรือวิตามินมากมายจากทางหน้า Website ที่ใครๆ ก็ต้องหยุดมาอ่านกันทุกที

การเลือกซื้อสินค้าที่ SiamBodyCare.com

ในห้างก็มี ทำไมต้องซื้อกับ Siambodycare.com? เพราะในปัจจุบัน ทุกคนเหลือเวลาในการดูแลตัวเองน้อย แม้แต่เวลาไปเดินห้างก็ยังไม่ค่อยจะมี ไหนจะรถติด แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ามีบริษัทหนึ่ง ซึ่งสามารถลดราคาสินค้าจำพวกดูแลสุขภาพ ซึ่งสามารถส่งตรงได้ถึงที่บ้าน และ เป็นร้านที่ ไว้วางใจได้ โดยไม่ใช่ร้านทั่วๆไปที่ขายของ ราคาถูกแต่พอซื้อมาแล้วไม่แน่ใจว่าของปลอมหรือไม่? ซึ่งการเลือกซื้อสินค้าที่ SiamBodycare.com นั้น ทางบริษัทเค้าเน้นว่า ราคาสินค้าแต่ละอย่างนั้นมีราคาถูกกว่าท้องตลาด ซึ่งเมื่อสั่งแล้ว สามารถมารับเองได้ทึ่คลัง (หากขับรถผ่านไป) หรือถ้าไม่ไปรับเอง ทางบริษัทเค้าก็ส่งภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเร็วมากเลยทีเดียว. Siambodycare.com นั้น ถือว่าเป็นจุดรวมสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพจำพวก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน ที่ไว้ใจได้, เครื่องสำอางบำรุงผิว, สินค้าสำหรับคนเล่นกล้าม และ Fitness, สุขภาพทางเพศ, พร้อมทั้งคำแนะนำต่างๆ ตามปัญหาสุขภาพ ที่ ซื้อสินค้าไปแล้ว ได้แก้ไขปัญหาตรงจุดอย่างแน่นอน ซึ่งแบรนด์สินค้าทั้งหมด ที่ทาง Siambodycare.com เค้าเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ดังๆ จะมีอย่างเช่น BioPharm, Biore, Blackmores, Brands, Daily, Genesis, และ Mega ซึ่งถ้าเอาเข้าจริงแล้วมีประมาณ เกือบๆ 50 แบรนด์ดังเลยทีเดียวครับ.

ส่วนลด และ โค้ดส่วนลดที่ สยามบอดี้แคร์

การที่ลูกค้าจะได้ส่วนลดจาก Siam Body Care นั้น มี อยู่ด้วยกันหลักๆ 3 ทางคือ

  • การใช้ โค้ดส่วนลด หรือ รหัสคูปอง – เมื่อลูกค้าเลือกสินค้าใดๆก็ตาม และเข้าสู่หน้าตะกร้าสินค้าแล้ว จะมีกล่องรหัสส่วนลดไว้ให้กรอกรหัสเพื่อ Activate ส่วนลด ซึ่งรหัสเหล่านี้ทาง Siambodycare.com เค้าจะเป็นผู้ออกให้ ในวันสำคัญๆ และใช้สำหรับสินค้าบางประเภทเท่านั้น ซึ่งส่วนลดที่ได้ก็จะอยู่ทีประมาณ 5%
[jcorgcrcoupon slug=’Siambodycare1′ id=’4′]
โค้ดส่วนลด Siambodycare
วิธีการใช้ โค้ดส่วนลดที่ Siambodycare.com

  • โปรโมชั่นหน้าเว็บไซด์ – ทุกๆวันทาง SiamBodyCare.com เค้าจะออกโปรโมชั่นมาให้กับลูกค้าขาประจำ และผู้ที่พึ่งเคยได้ซื้อสินค้ากับทางบริษัท เช่น ซื้อสินค้า 1 แถม 1, สินคาลดราคา 40%, เครื่องสำอางบางยี่ห้อลดราคา 70% และอื่นๆอีกมากมาย

สยาม บอดี้ แคร์ ซื้อ 1 แถม 1

  • สะสมคะแนน รับส่วนลด – อันนี้ เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าเก่าเท่านั้น หรือลูกค้าที่ได้เคยซื้อไปแล้วนะครับ เพราะเมื่อซื้อสินค้าใดๆก็ตามที่ Siam Body Care ลูกค้าก็จะได้ แต้มคะแนนสะสม (Rewards) ทุกครั้งที่ซื้อ และทุกๆ 10 คะแนน ที่มีสามารถแลกได้แทนการจ่ายเงิน 1 บาท เช่นมี 100 คะแนนใช้ซื้อสินค้าแทนเงินสดได้ 10 บาท ครับ

การสะสมคะแนนที่ Siam Body Care

สรุปภาพรวม

ร้าน Siambodycare.com ถือเป็นร้านแรกๆ ที่บุกเบิกตลาดเมืองไทย ซึ่งให้คนไทยได้พบกับประสบการณ์ใหม่ในการซื้อสินค้าผ่าน Internet ซึ่งเป็นสินค้าสุขภาพ และด้วยความน่าเชื่อถือของบริษัทแล้ว การจัดส่งอย่างรวดเร็ว และค่าจัดส่งที่ถูกมากๆ พร้อมทั้ง โปรโมชั่น โค้ดส่วนลดต่างๆ ที่ทางร้านสามารถมอบให้ได้ หลายคนอาจต้องหันมาซื้อกับทาง Siam Body Care แทนไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า และร้านจำพวก Health Shop ต่างๆ แล้วหล่ะครับ