เช่าแอร์ Haier ชั่วโมงละ 4 บาท คุ้มค่าหรือไม่? มาคำนวณกัน

แนะนำ 10 ไอเดียทำเล็บเจลลายก้อนเมฆ สุดคิวท์ที่ควรนำไปทำตาม

เล็บเจลลายก้อนเมฆสุดน่ารัก ทำบ่อยแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ สำหรับสาว ๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องของความสวยความงามถือเป็นเรื่องใหญ่ และถือเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนนั้นให้ความสนใจและให้ความใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำเล็บเจล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเสริมบุคลิกภาพของสาว ๆ หลายคนที่ช่วยให้เพิ่มความมั่นใจและช่วยทำให้มือและเล็บของเรามีความสวยงามน่ามองมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีร้านเล็บเจลเปิดให้บริการอยู่หลากหลายแห่ง อีกทั้งยังมีเทรนด์การทำเล็บเจล ไอเดียลวดลายต่าง ๆ ที่สวยงามออกมาอยู่อย่างเสมอ หนึ่งในนั้นก็คือลายสุดน่ารักอย่างเล็บเจลลายก้อนเมฆ ที่ในวันนี้สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียการทำเล็บลายก้อนเมฆอยู่นั้นแต่ไม่รู้จะเลือกทำลายแบบไหนดีหรือเลือกโทนสีแบบไหนดี ต้องห้ามพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเรานั้นได้รวบรวมไอเดียมาฝากกันแล้ว!! ไอเดียทำเล็บเจลลายก้อนเมฆสุดน่ารัก สวยเป๊ะปัง...

10 คาเฟ่พิษณุโลก 2022 ใกล้ธรรมชาติ ห้ามพลาดไปถ่ายรูป เช็กอิน

จุดเช็กอิน คาเฟ่เมืองสองแคว ธรรมชาติอยู่รอบตัว หากเอ่ยถึงชื่อจังหวัดพิษณุโลกหลายคนคงนึกถึงแหล่งท่องเที่ยวโบราณสถาน วิถีชีวิตในเมืองเก่า และเต็มไปด้วยวัดวาอารามศักดิ์สิทธิ์หลายแห่ง พิษณุโลก เทศบาลนคร และเมืองเก่าแก่เมืองหนึ่ง ในภาคกลางตอนบนของประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวที่ไม่ได้มีดีแค่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ในความเป็นจริงแล้วพิษณุโลกยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ไปแวะเยี่ยมชม หนึ่งในนั้นที่พลาดไม่ได้คือ "การทัวร์คาเฟ่" บอกเลยว่าคาเฟ่พิษณุโลกสวย ๆ มีวิวและบรรยากาศ ที่แตกต่างจากคาเฟ่กรุงเทพฯ อย่างแน่นอน สิ่งหนึ่งที่คาเฟ่ในกรุงเทพให้ไม่ได้เลยก็คือ บรรยากาศร่มรื่นและวิถีชีวิตเรียบง่าย หากคุณกำลังมองหาคาเฟ่ไว้นั่งชิล ๆ และไปเช็กอินถ่ายรูปเก๋...

นาฬิกา Rado ของแท้ ราคาเท่าไหร่ แบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์

RADO นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิง เรียบหรู ดูแพง อย่างที่ทราบกันดีว่านาฬิกาเป็นเครื่องมือสำหรับใช้บอกเวลา และยังเป็นเครื่องประดับสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้คุณดูดี ปัจจุบันมีนาฬิกาหลายแบรนด์ให้คุณเลือกสวมใส่ โดยบางรุ่นนำมาปรับเปลี่ยนให้ดูมีสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมากยิ่งขึ้น และยังสามารถสร้างสไตล์ที่หลากหลายให้กับคุณได้มากมาย ช่วยปรับให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “RADO นาฬิกาข้อมือสำหรับชายและหญิงจากสวิตเซอร์แลนด์”  ที่มาพร้อมความแม่นยำและเชื่อถือได้ของการเดินเข็ม รวมทั้งดีไซน์และคุณภาพของวัสดุที่นำมาประกอบเป็นตัวเรือน ทำให้ RADO เป็นนาฬิกาข้อมือชั้นนำและได้รับความนิยมไปทั่วโลก หากคุณเป็นหนึ่งคนที่หลงใหลนาฬิกา RADO แบรนด์ชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ Promotions.co.th ขอแนะนำนาฬิกา RADO ของแท้...

30 แคปชั่นง่วงนอนตอนทำงาน สายฮาจัดเต็ม จดไว้โพสต์แก้ง่วง

ง่วงนอน เหนื่อยล้า ไม่มีแรงทำงาน ระบายความง่วงผ่านแคปชั่น นอกจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่แสนสาหัส เจ้านายดุ ลูกค้าด่า และสารพัดเรื่องราวที่ชวนปวดหัวแล้ว ‘ความง่วง’ เป็นอีกอุปสรรคที่เหล่าพนักงานออฟฟิศต้องเจอ แม้จะดื่มกาแฟถ้วยใหญ่เข้าไปแก้ง่วง แต่ทำยังไง๊ยังไงก็ไม่สามารถสลัดอาการเหล่านี้ออกไปได้สักที ยิ่งช่วงเวลาบ่ายหลังกินข้าวเที่ยงอิ่มด้วยแล้ว ความง่วงเพิ่มขึ้นแบบคูณสิบ! ทั้งเสียงหาวทั้งน้ำตาไหลมาหมด แต่ใครที่มีอาการง่วงแล้วอยากระบายความง่วงด้วยการอัปรูปลงโซเชียล แล้วกำลังหาแคปชั่นฮาๆ ไว้โพสต์อยู่ล่ะก็ วันนี้ Promotions.co.th คัดมาให้เน้น ๆ กับแคปชั่นง่วงนอนตอนทำงาน พร้อมบอกวิธีแก้ง่วงระหว่างทำงานให้กับทุกคน รับรองว่าช่วยสลัดความง่วงออกไปได้ดี งานเดินเร็ว...

ส่องรองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นฮิต ดีไซน์สวย แมทช์ได้ทุกสไตล์

นิวบาลานซ์ รองเท้าผ้าใบขวัญใจทุกเพศทุกวัย ทุกวันนี้ไม่ใส่แค่เสื้อผ้าหรือทรงผมเท่านั้น ที่ช่วยเสริมแต่งบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีมีสไตล์ แม้แต่รองเท้าผ้าใบที่สวมใส่เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้คุณได้เช่นกัน และเพื่อเอาใจสายรองเท้าผ้าใบ วันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำรองเท้าผ้าใบแบรนด์ New Balance ที่มีจุดเด่นตรงตัวอักษร N ที่ด้านข้างของรองเท้า และการออกแบบเน้นเรื่องความสวยงามและความสะดวกสบายในการสวมใส่ เป็นผลให้รองเท้า New Balance ได้รับความนิยมจากทุกเพศทุกวัย ส่วนจะมีรองเท้าผ้าใบ New Balance รุ่นยอดฮิตแบบไหนบ้าง...

กลายเป็นโมเดลแบบใหม่เปิดโอกาสให้คนที่มีงบประมาณน้อยในการซื้อแอร์บ้านซักตัวหนึ่งมาติดตั้ง โดยเป็นแอร์ยี่ห้อ ฮายเออร์ “Haier” โดยจั่วหัวมาว่า “เย็นดีแค่ 4 บาท” คือการเช่าแอร์โดยที่ไม่ต้องซื้อในราคา 4 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง แบบไม่ต้องผ่อนแอร์ 0% หรือขั้นตอนใดๆทั้งนั้น และมี โปรโมชั่นที่น่าสนใจดังนี้

ภาพจาก Haier TH Facebook Official

  1. ฟรีแอร์รุ่น 12,000 BTU เมื่อใช้ตามชั่วโมงที่กำหนด
  2. ฟรี ค่าติดตั้ง พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน
  3. ฟรี บริการหลังการขาย 

คำถามต่อมาที่ ยังไม่มีใครมานั่งวิเคราะห์จริงจังว่า การใช้แอร์ประเภทนี้ คุ้มหรือไม่? วันนี้เราจะมาลองคำนวณคร่าวๆกัน

จ่ายชั่วโมงละ 4 บาท 1 ปี คุ้มหรือยัง?

โปรโมชั่นฉีกกฎการซื้อแอร์จาก Haier นี้ เราจะต้องเอามาวิเคราะห์กัน หากเอาเรื่องจริงมาคำนวณกัน โดยปกติทั่วไป เมื่อเรากลับบ้านหลังจากทำงานมาทั้งวัน ก็จะเปิดแอร์เพื่อนอนหลับพักผ่อนซักราวๆ 2-3 ทุ่มของทุกวัน ตีเฉลี่ยใช้วันละ 10 ชั่วโมง ดังนั้น หากจะเช่าแอร์ Haier ในราคา 4 บาท ต่อชั่วโมง จะมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนดังนี้

10 ชั่วโมง X 30 วัน X 4 บาท = 1,200 บาท (ยังไม่รวมค่าไฟ) 
1,200 บาท เป็นตัวเลขที่จะต้องจ่ายให้กับทาง Haier Thailand ต่อเดือนในการเช่าแอร์

หากปีหนึ่งเราจะเปิดแอร์แบบนี้ทุกเดือน ก็เอา 1,200 บาท X 12 เดือน จะเท่ากับ 14,400 บาท 

เช่าแอร์ Haier 1 ปี จะต้องจ่ายที่ 14,400 บาท ต่อปี 

ใช้ครบ 5,200 ชั่วโมง ได้แอร์ฟรี คุ้มเหรอ?

เมื่อใช้ครบ 5,200 ชั่วโมง ภายในระยะเวลาสัญญา 3 ปี รับเครื่องปรับอากาศไปเลยฟรีๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยที่โจทย์เมื่อกี้นี้ คือการใช้แอร์วันละ 10 ชั่วโมง เดือนหนึ่งจะต้องใช้แอร์ราวๆ 300 ชั่วโมง จะได้การคำนวณดังนี้

ใช้แอร์ 10 ชั่วโมงต่อวัน = 300 ชั่วโมงต่อเดือน = 3,600 ชั่วโมงต่อปี 

จะเห็นได้ว่าหากใช้แอร์ 10 ชั่วโมงต่อวัน ในปีแรกจะไม่ได้แอร์ฟรี แน่นอน แต่จะต้องใช้เวลาถึงราวๆ 17 เดือน หรือ หรือประมาณ 1 ปี ครึ่ง ที่จะได้เป็นเจ้าของแอร์ Haier รุ่น 12,000 BTU ฟรีๆ และจะต้องใช้เงินที่

ใช้แอร์ 5,200 ชั่วโมงรับแอร์ฟรี X 4 บาท ต่อชั่วโมง = 20,800 บาท ใน 1 ปี 7 เดือน

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า เราจะต้องจ่ายให้กับ Haier ถึง 20,800 บาท จึงจะได้รับแอร์ 12,000 BTU ฟรี สิ่งต่อมาที่เราควรต้องดูก็คือ ราคาแอร์ Haier 12,000 BTU มีราคาเท่าไหร่?

ราคาแอร์ Haier 12,000 BTU ขึ้นไป

ยี่ห้อ รุ่นแอร์ BTU ราคารวมติดตั้ง
HAIER Inverter HSU13VNS03T 11,400 15,400 บาท
HAIER Inverter HSU-13CTR03T 13,000 10,900 บาท
HAIER Inverter HSU-18VNS03T 18,000 17,480 บาท

**ราคา ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2563 จาก LAZADA, SHOPEE, Power Buy

จะเห็นได้ว่าราคาพร้อมติดตั้ง แอร์ Haier Inverter รุ่นตั้งแต่ 11,400 (12,000 BTU) ขึ้นไป จะอยู่ที่ไม่เกิน 20,000 บาท และสุดที่ 17,000 – 18,000 บาท เท่านั้น

เปรียบเทียบแบบเช่าแอร์ Haier 12,000 BTU กับ ซื้อขาด หรือ ซื้อผ่อน

เช่าแอร์ Haier (5,200 ชั่วโมง) ซื้อแอร์ Haier (ผ่อน/สด)
20,800 บาท สูงสุด 15,000 บาท

จะเห็นได้ว่า การเช่าแอร์ Haier ในการเปิด 10 ชั่วโมงต่อวัน เป็นระยะเวลา 1 ปี 7 เดือน รวม 5,200 ชั่วโมง จะมีราคาที่สูงกว่า ที่ราวๆ 5,000+ บาทเลยทีเดียว เนื่องจากการซื้อแอร์ แบบ สด หรือผ่อน จะมีราคาพร้อมค่าติดตั้งที่ 15,000 บาท เท่านั้น

โดยสรุปคือ

  • เช่าแอร์ Haier ชั่วโมงละ 4 บาท 1 ปี (เปิด 10 ชั่วโมงต่อวัน) จะเท่ากับราคาแอร์ใหม่ 1 ตัว
  • เช่าแอร์ Haier แบบได้แอร์ฟรีไปเลย จะต้องใช้ 5,200 ชั่วโมง เท่ากับ 20,800 บาท ในขณะที่หาซื้อแอร์รุ่นใกล้เคียงกันได้ในราคา 15,000 บาท
  • ซื้อแอร์แบบผ่อน 0% คุ้มกว่า หากเปิดแค่ 10 ชั่วโมงต่อวัน

ลองเปลี่ยนสมการ เปิดแอร์วันละ 12 ชั่วโมง จะได้แอร์ฟรีเร็วขึ้น แต่จะคุ้มมั้ยนะ?

หากจะมีการเปิดแอร์ Haier 12 ชั่วโมงต่อวัน เท่ากับจะมีค่าใช้จ่ายที่ 48 บาท ต่อวันหรือราวๆ 1,440 บาท ต่อเดือน และหมด 1 ปี จะต้องใช้เงิน 17,280 บาท

หากเร่งใช้แอร์เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของแอร์เร็วขึ้น โดยการเปิด 12 ชั่วโมง ต่อวัน จะต้องใช้เวลา ราวๆ 14-15 เดือน ในการเป็นเจ้าของ (ได้ฟรี) และใช้ค่าใช้จ่าย 21,600 บาท ซึ่งก็ยังไม่คุ้มอยู่ดี

สรุปได้ว่า แม้ว่าจะเร่งเปิดแอร์จากวันละ 10 ชั่วโมง ไปเป็น 12 ชั่วโมง ต่อวัน ก็ยังไม่คุ้มเท่ากับซื้อสด หรือ ซื้อผ่อน 0% อยู่ดี

 

เปิดแอร์ Haier 24 ชั่วโมงไปตลอดๆ ให้ครบ 5,200 ชั่วโมง คุ้มไหม?

อีกปัจจัยหนึ่งที่ หลายคนคงคิดว่า การเปิดแอร์ให้ได้มากชั่วโมงมากที่สุดจะทำให้ได้แอร์ฟรี เร็วที่สุด นั่นก็คือต้องครบ 5,200 ชั่วโมง เรามาลองคำนวณกันดูว่า ต้องเปิดแอร์ 24 ชั่วโมง กี่วัน จึงจะได้แอร์ฟรีเร็วๆ

5,200 ชั่วโมง / 24 ชั่วโมง = จะต้องเปิดแอร์ราว 217 วัน เพื่อที่จะให้ได้แอร์ ฟรี 

ดังนั้นค่าเปิดแอร์ 5,200 ชั่วโมง จะเท่ากับ 20,800 เป็นตัวตั้ง

ยังไม่ได้พูดถึงค่าไฟทั้งหมด 217 วันที่เพิ่มขึ้นมา ข้อมูลจาก Pantip.com ที่กล่าวไว้วว่า แอร์ 12,000 BTU เปิด 6 ชั่วโมง ต่อ 1 วัน ค่าไฟ 1 เดือนจะเท่ากับ 600 บาท ดังนั้นถ้าเฉลี่ย จะได้ชั่วโมงละ 3.33 บาท

การเปิดแอร์ 5,200 ชั่วโมงจะอยู่ที่ราวๆ 3.33 X 5,200 บาท = 17,316 บาท

17,316 + 20,800 บาท = 38,116 บาท เพื่อให้ได้แอร์ Haier ฟรีเร็วที่สุด

สุดท้ายนี้ Model การเช่าแอร์ จ่ายเป็นรายชั่วโมงในรูปแบบนี้ “อาจไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน” ควรที่จะคำนวณการใช้งาน และเปรียบเทียบราคาแอร์ Inverter รุ่นเท่าๆกันก่อน คนที่เหมาะสำหรับแอร์บ้าน ลักษณะเช่าแบบนี้ น่าจะเป็นผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่สามารถผ่อนแอร์ได้ และต้องการติดตั้งแอร์ แต่สุดท้ายจะต้องจ่ายเยอะกว่าคนที่สามารถซื้อเงินสด หรือ ผ่อน 0% ได้ และบทความวิเคราะห์ โปรโมชั่นเช่าแอร์ 4 บาท นี้ แค่ต้องการชี้ให้เห็นถึงความคุ้มค่าหรือไม่คุ้มค่าของการเช่าแอร์เท่านั้น ซึ่งหากคิดว่าไม่คุ้มควรหาตัวเลือกอื่นๆในยี่ห้อเดียวกันในการได้มาซึ่งแอร์บ้านและความเย็น

Hot Topics

โปรโมชั่น B2S Stationery Xtreme

Promotion B2S Stationery Xtreme B2S จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อนักช้อปตัวจริง กับโปรโมชั่นพิเศษสุด B2S Stationery Xtreme ช้อปเครื่องเขียน และอุปกรณ์สำนักงานได้ในราคาสุดคุ้ม เมื่อช้อปครบทุก 400 บาท รับส่วนลดทันที 25 บาทหรือ เมื่อช้อปครบ 600 บาท รับส่วนลดทันที 60 บาท เท่านั้นยังไม่พอ...

Promotion Make Over กับ Womanplus

โปรโมชั่น Make Over กับ Womanplus แปลงโฉมตัวเองให้สวยมั่นกับเครื่องสำอาง Tonymoly สาวๆ เตรียมลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วม กิจกรรม Make Over กับ Womanplus ในธีม I love Disco พร้อมแปลงโฉมตัวเองให้เป็นคนสวยมั่นใจกับเครื่องสำอางค์ Tonymoly ชุดจาก MNG รองเท้าเก๋ๆ จาก Charles &...

รวม เว็บจองโรงแรม เที่ยวปลายปี

โปรโมชั่น ส่วนลด รหัสคูปอง ดีลที่พัก เว็บจองโรงแรม ศึกษาก่อนจอง + เปรียบเทียบโปรโมชั่นล่าสุด แล้วเราก็มาถึง ช่วงปลายปีกันอีกแล้ว ในช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังเร่งงานให้เสร็จให้ทัน เพื่อที่จะไปพักผ่อนวันหยุด ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหลังจากเดือนตุลาคม ที่จะมีวันปิยมหาราชซึ่งเป็นวันหยุดแล้ว ในเดือนธันวาคมก็จะมีวันหยุดเยอะที่สุด เช่ย วันพ่อ วันรัฐธรรมนูญ วันคริสต์มาส และวันหยุดปีใหม่ ซึ่งเป็นวันหยุดยาวๆทั้งนั้น และโดยส่วนมากก็จะรีบจองโรงแรมกับ เว็บจองโรงแรมกัน ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะให้ได้ราคาดีที่สุด...

Reviews

สเปคมือถือ Motorola X30 Pro กล้อง 200MP ราคาเท่าไหร่

โมโตโรล่า เปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ moto X30 Pro Motorola ได้เปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดคุณภาพระดับไฮเอนด์ moto X30 Pro ที่มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงที่สุดในโลก 200MP พร้อมสเปคอื่น ๆ ที่ถูกจับใส่มาในมือถือรุ่นนี้ชนิดที่เรียกว่าสมการรอคอยของบรรดาคอเทคโนโลยีที่หลงรักนวัตกรรมมือถือกล้องเทพสเปคแรง วันนี้จะมาส่องรายละเอียดสเปคมือถือ Motorola X30 Pro กล้อง 200MP ราคาเท่าไหร่ เข้าไทยวันไหนตามมาดูกันเลย moto X30 Pro...

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...