แม็คโคร ขาย หน้ากาก อนามัย กี่โมง? 93 สาขา จะซื้อออนไลน์ได้มั้ย?

หนึ่งในร้านค้าที่มีคนนิยมไปมากที่สุด เพื่อเก็บวัตถุดิบไว้ทำอาหาร ในช่วงนี้ นั่นก็คือ Makro ซึ่งล่าสุดมีการออกมาประกาศจำหน่ายหน้ากากอนามัยในราคาถูก เพื่อให้ประชาชนที่ขาดหน้ากากได้เข้าถึง โดยล่าสุดมีการแจ้งว่า จะขายหน้ากากอนามัยจากกระทรวงพาณิชย์ โดยมีการจำกัด 1 คน ต่อ 1 แพ็ค (ในแพ็คหนึ่ง มี 4 ชิ้น) โดยที่สินค้ามีจำนวนจำกัด พอเห็นอย่างนี้แล้ว หลายคนเตรียมตัวรีบไปซื้อทันที แต่มาเช็คเวลาเปิดปิดกันก่อน

แมคโคร เปิดกี่โมง? ของจะหมดก่อนหรือเปล่า?

แมคโคร จะเปิดขาย หน้ากากอนามัย พร้อมกันกับการเปิดบริการในแต่ละวัน ซึ่งจากการตรวจสอบ ทุกสาขาของ Makro แล้วจะเปิดในเวลาตามนี้

เปิดขายหน้ากากเวลา 6AM – 11PM หรือ หกโมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม สำหรับทุกสาขา

สำหรับผู้ที่จำเป็นจะต้องใช้หน้ากากอนามัย สามารถไปรอตอนห้างแมคโครเปิดได้ตามสาขาที่ใกล้ตัวเองที่สุด ตาม Google Map ได้เลย 

มีขายหน้ากากอนามัย 93 สาขา มีที่ไหนบ้าง?

ช่องแรกเป็นจำนวนสาขา ช่องที่สองเป็น หมายเลขของสาขาที่ทางแม็คโครกำหนด ซึ่งครอบคลุมทั่วประเทศไทยทั้งหมด 93 สาขา โดยการซื้อหน้ากากอนามัยที่แมคโคร จะทำเช่นเดียวกันกับ ที่ทางอินทนิลขายหน้ากากอนามัย คือต้องนำเอาบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนด้วย เพราะสามารถซื้อได้แค่ 1 คน ต่อ 1 แพ็คเท่านั้น

สามารถซื้อออนไลน์ที่ Makro Click ได้หรือไม่?

ตอนนี้ไม่สามารถซื้อหน้ากากอนามัยที่ Makro Online หรือ Makroclick.com ได้ เนื่องจาก จำเป็นต้องมีการยืนยันตัวตน เพื่อให้แจกจ่ายได้ทั่วถึง


อย่างไรก็ดี หากมีความจำเป็นจะต้องใช้หน้ากากอนามัยจริงๆ ควรเดินทางไปรอตั้งแต่เช้าตรู่ แต่การจำหน่ายในรูปแบบนี้ยังคงมีความเสี่ยงในเรื่องของความแออัด หากมีผู้สนใจซื้อหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมากและเดินทางไปพร้อมๆกัน