Home Promopedia Leyana Spa สปาในสวนเล็กๆ ที่คุณต้องลอง

Leyana Spa สปาในสวนเล็กๆ ที่คุณต้องลอง

Leyana Spa สปาสุขภาพและความงามแบบธรรมชาติ

 

ขอบคุณถาพจาก Thailandfans.com

เหนื่อย เครียด อ่อนล้า มาผ่อนคลายชาร์ตพลังเพิ่ม ได้ที่นี่

วันนี้เราจะมาแนะนำสปาที่นึง ที่มีความน่าสนใจมาก ตรงรูปแบบของสปา ที่เป็นแบบ Spa & Garden โฮมสปาหรู กลางสวนเล็กๆ คุณจะได้พักผ่อน และผ่อนคลาย กับบรรยากาศแสนอบอุ่น Leyana Spa หลายคนอาจงงกับชื่อว่าคืออะไร Leyana เป็นชื่อกล้วยไม้ที่มาจากภาษาละติน ที่ ชื่อว่า Habeneria Lindleyana สปาที่นี่ใช้พืช ดอกไม้ และธรรมชาติ เป็นหลัก ในการดูแลลูกค้า ทั้งแบบทันสมัยและแบบดั้งเดิม ซึ่งเน้นเรื่องสุขภาพ และการผ่อนคลายเป็นหลัก Leyana Spa มีโปรแกรมสปามากมาย ซึ่งจะเลือกให้เหมาะกับลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

Massage Menu

1. Leyana Warm Oil 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคา 1,650 บาท

นี้เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ การนวดจะเน้นผ่อนคลาย จากเบาไประดับกลาง ซึ่งการนวดแบบนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยนวดมาก่อน และใหม่สำหรับการนวด โดยจะใช้ฝ่ามือนวดไปที่จุด พร้อมกับน้ำมันที่อุ่น ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

2. Aroma Thai มีให้เลือกระหว่าง 1 ชั่วโมง 10 นาที ราคา 1,450 บาท และ 1 ชั่วโมง 40 นาที ราคา 1,850 บาท

เป็นการนวดที่ผสมผสาน ระหว่างการนวดแผนไทย กับการใช้กลิ่น เพื่อปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ และใช้ผู้นวดที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดี มาบริการให้กับคุณ

3. Oriental Thai Massage 1 ชั่วโมง ราคา 825 บาท และ 1 ชั่วโมง 40 นาที ราคา 1,300 บาท

สำหรับการนวดแผนไทยของร้านนี้ ได้ปรับเปลี่ยนจากการนวดแผนไทยแบบโบราณ ซึ่งมีการพัฒนามากกว่า 100 ปี การนวดกดจุดนั้น ถูกนำมาโดยมีจุดประสงค์ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ยืดกล้ามเนื้อ และร่างกาย โดยใช้เทคนิคการดัดตัว เพื่อปรับปรุง การไหลเวียนของพลังงานในร่างกาย และบรรเทาความตึงเครียด

 4. Oriental Thai Massage with Hot Herbal Compress 2 ชั่วโมง 10 นาที 1,850 บาท

เป็นการนวดแผนไทย แบบใช้ความร้อนประคบสมุนไพรผสมผสานกับนวด เป็นที่นิยม สำหรับผู้ที่ชอบการนวดสูตรดั้งเดิม ที่มีกลิ่มหอมของสมุนไพรไทย การนวดแบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีอาการปวดกล้ามเนื้อ เพราะการนวดประคบร้อน จะช่วยเพื่อการไหลเวียนโลหิต และบรรเทาอาการปวด

5. Balinese Massage มีให้เลือกระหว่าง 1 ชั่วโมง 10 นาที ราคา 1,450 บาท และ 1 ชั่วโมง 40 นาที ราคา 1,850 บาท

เป็นการนวดแบบบาหลีดั้งเดิม เป็นการนวดที่รวบรวมแนวความคิด ของการนวดบนผิวหนัง ในการนวดแต่ละครั้งนั้น จะใช้จังหวะ ในการนวด และบำบัด โดยการใช้ฝ่ามือ และความแรงที่หัวแม่มือในการกด ซึ่งการนวดแบบนี้ จะสามารถทำให้ผ่อนคลายความตึงเครียด ได้อย่างดี

6. Hot Stone Massage นวดโดยใช้หินร้อน 1 ชั่วโมง 20 นาที ราคา 2,750 บาท

การนวดโดยใช้หินร้อนประคบ นักบำบัดส่วนใหญ่จะใช้หินร้อน วางบนจุดต่างๆตามร่างกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นๆ รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยความอุ่นของหินร้อน ทำให้หลอดเลือด เฉพาะจุดที่วางหินนั้นขยาย เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

7. Leyana Back Revival การนวดหลัง 1 ชั่วโมง 10 นาที ราคา 1,450 บาท

การนวดหลัง เป็นการนวดที่ผ่อนคลาย ที่สุดอย่างหนึ่งของการนวดแผนไทย การนวดหลัง ไหล่ และเอว เป็นพื้นที่ที่ดีสำหรับการบรรเทาความตึงเครียด และปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นักบำบัดจะใช้นิ้วหัวแม่มือ ฝ่ามือและข้อศอก พร้อมกับเทคนิค การเคลื่อนไหวร่างการ ในการนวดแต่ละครั้ง บางครั้งยังมีการใช้ขิง และมะกรูด มาถูในบริเวณกระดูกสันหลัง เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างการอีกด้วย

8. Leyana Foot Massage 40 นาที ราคา 750 บาท

เท้าเป็นจุดศูนย์รวม ประสาทของร่างการมนุษย์เรา ซึ่งการนวดเท้านั้น จะทำให้เราสดชื่น เพราะว่าเวลาเริ่มต้นนวด จะเริ่มด้วยการใช้น้ำอุ่นสะอาด ล้างเท้าเราเป็นอันดับแรก จากนั้นจะทำความสะอาดโดยการขัด ตามด้วยการนวดโลชั่น ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการนวดผิวเท้าให้นุ่ม โดยข้าวโอ๊ต ถั่วเหลือง และ สับปะรด

9. Beautiful Hand การนวดมือ 40 นาที ราคา 750 บาท

การนวดมือนั้น เป็นการนวดโดยเจาะจงไปที่มือโดยเฉพาะ จะทำให้คุณรู้สึกรัก และหลงใหล ในมือของคุณเอง เริ่มแรกจะเป็นการทำความสะอาดมือ หลังจากนั้น จะชโลมด้วยโลชั่น สูตรธรรมชาติของทางร้าน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ทำให้มือของคุณนุ่ม จนรู้สึกถึงความแตกต่าง

 10. Indian Head Massage & Warm Coconut Oil Hair Spa 1 ชั่วโมง 10 นาที ราคา 2,000 บาท

การนวดหัวแบบอินเดีย ผสมผสานด้วย การน้ำมันมะพร้าวที่ผม เป็นเทคนิคการนวด ร่วมกับกลิ่นหอมของน้ำมันมะพร้าวอุ่นๆ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลิน พร้อมกับผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน

 

Facial Treatments

1. การล้างพิษ 1 ชั่วโมง ราคา 2,000 บาท

การล้างพิษ หรือ Detoxifying เพื่อล้างพิษผิวของคุณ เมื่อผิวของคุณได้รับมลพิษ จากปัจจัยสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่พบได้ในชีวิตประจำวันของคุณ อาทิ การแต่งหน้า สารพิษที่ตกค้าง จากเครื่องสำอางนั้น จะติดอยู่ในชั้นหนังแท้ เพราะฉะนั้นการล้างพิษบนผิวของคุณ ก็สำคัญไม่แพ้การดูแลบำรุงผิวในด้านอื่นๆ

2. Antioxidant White Pearl (Anti-Ageing) 1 ชั่วโมง ราคา 2,200 บาท

เป็นการสารต้านอนุมูลอิสระ โดยใช้ไข่มุก เพราะผงไข่มุก เป็นความลับความงาม ในอุดมคติของผู้หญิง สามารถเพิ่มความสว่างของผิวได้ ช่วยให้ผิวหน้าดูผ่องใส ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

Body Scrub

1. Raspberry Body Scrub / Strawberry Body Scrub 45 นาที ราคา 1,500 บาท

ขัดผิวตัวโดยใช้ Raspberry Scrub หรือ Strawberry Scrub

2. Shooting Herbal Exfoliation 45 นาที ราคา 1,450 บาท

การขัดผิวโดยใช้สมุนไพร

3. Enlivening Lemongrass Scrub 45 นาที ราคา 1,450 บาท

การขัดผิวให้มีชีวิตชีวา ด้วยตะไคร้ขัดผิว

4. Sesame Honey Glow Scrub 45 นาที ราคา 1,450 บาท

น้ำมันงามีคุณค่าทางโภชนาการ มีคุณลักษณะพิเศษ ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถล้างพิษได้อีกด้วย ทางร้านจะใช้น้ำมันงามาผสมกับน้ำผึ้งสูตรพิเศษจากทางร้าน ที่จนทำให้คุณไม่อยากลืมประสบการณ์นี้เลย

5. Honey & Oatmeal Polisher 45 นาที 1,450 บาท

การขัดผิว โดยใช้น้ำผึ้งนั้น เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง เพราะว่าน้ำผึ้งธรรมชาติ ที่ผสมผสานกับข้าวโอ๊ตและน้ำอุ่น จะทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้ว กลับมาดูมีชีวิตชีวา เพราะว่าน้ำผึ้งที่ผสมกับข้าวโอ๊ต มีคุณสมบัติทำให้ผิวชุ่มชื่น ด้วยวิตามินจากธรรมชาติ

 

Body Wrap

1. Cocoa Dark Brown Cream Body Wrap 45นาที 1,850 บาท

2. Authentic Coconut Cream Body Wrap 45นาที 1,450 บาท

 

Body Mask

1. Anti-Aging Green Tea Body Mask 45 นาที 1,850 บาท

2. Detoxifying Thai Clay Body Mask 45 นาที 1,450 บาท

 

Half Day Spa

1. Timeless Pearl 3 ชั่วโมง 30 นาที ราคา 7,000 บาท

คุณจะสัมผัสได้กับความหรูหรา และความบริสุทธิ์ของดอกไม้ พร้อมดื่มด่ำไปกับความรู้สึก ระหว่างทำสปา ซึ่งการทำสปานี้ ได้ใช้ไข่มุกเป็นวัตถุดิบ ช่วยเรื่องต้านริ้วรอย และยังทำให้คุณเพลิดเพลิน ไปกับหมอกควันสีขาวจางๆ พร้อมอาบน้ำในอ่าง ที่โรยด้วยยกลีบกุหลาบสีขาว

2. Strawberry Blush 3ชั่วโมง ราคา 6,000 บาท

หลังจากทำสปาเท้าแล้ว จะขัดผิวตัวด้วยสตอเบอรี่ เพื่อความผ่อนคลายและสดชื่น หลังจากนั้นใช้กุหลาบที่มีความเย็น บดและประคบ ที่ฝ่าเท้าแบบธรรมชาติ ต่อด้วยการนวดแผนไทยที่ใช้สมุนไพรประคบร้อน ที่ร้านนี้ใช้เทคนิค ที่ผสมผสาน ระหว่างนวดแผนไทยกับโยคะ ต่อด้วยการนวดศรีษะ แบบอินเดียสไตล์ บวกกับการชโลมน้ำมันมะพร้าว เมื่อคุณได้ทำสปาเมนูนี้ คุณจะรู้เหมือนฝันกลางวันกันเลยทีเดียว

3. Steps to Paradise 3 ชั่วโมง ราคา 5,500 บาท

หลังจากทำสปาเท้าแล้ว ต่อด้วยการอบไอน้ำ ด้วยสมุนไพรนานาชนิด กลีบกุหลาบ และผสมน้ำนม จากนั้นพอกตัวด้วยดอกไม้ และนวดน้ำมัน ตบท้ายด้วยการแช่น้ำแร่กับกุหลาบขาว เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ

*แนะนำ : เหมาะสำหรับคนมาเป็นคู่ เพื่อจะได้ประสบการณ์ สปาแบบเป็นคู่ มันฟินนะคะ ที่ได้พักผ่อน ในขณะที่พูดคุยแบบผ่อนคลาย กับคู่ของคุณ

4. Pure Pleasures 3 ชั่วโมง ราคา 5,350 บาท

เริ่มแรกจะเป็นการทำสปาเท้า แล้วต่อด้วยการขัดผิวตัวด้วย Jasmine Rice เพื่อผิวที่นุ่ม สวย และนวดผ่อนคลายแบบบาหลีด้วยน้ำมัน คุณจะสัมผัสได้ กับกลิ่นหอมรอบตัวคุณ ของน้ำนมดอกไม้นานาชนิด ทำให้คุณรู้สึกอยากหลับตาลง หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว จะมาต่อด้วยขั้นตอนการล้างสารพิษ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ฟื้นฟูสุขภาพของคุณ ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

5. Thai Fitness 3 ชั่วโมง ราคา 5,100 บาท

สปาแพ็คเกจนี้ เป็นแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับคนรักกีฬา หรือว่าคนที่ชอบออกกำลังกาย โดยการใช้สมุนไพร และเทคนิคที่จะช่วยรักษาอาการเจ็บช้ำกล้ามเนื้อ ที่มีสาเหตุมาจากการออกกำลังกาย เริ่มแรกเป็นการทำความสะอาดเท้า หลังจากนั้นก็อบสมุนไพร ด้วยกลิ่นหอม และกดจุดโดยการนวดแผนไทย พร้อมประคบด้วยสมุนไพรร้อน หลังจากนั้นอาบน้ำด้วยสมุนไพรไทย ที่ช่วยในการลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ แพ็คเกจนี้จบด้วยการทำสปาเท้า เป็นการขัดสิ่งสกปรกต่างๆออกจากเท้าของคุณ

6. Comfy Clouds 3 ชั่วโมง ราคา 4,950 บาท

หลังจากทำความสะอาดเท้า ก็จะมาเริ่มกันที่การอบสมุนไพรไอน้ำ แล้วใช้สมุนไพรขัดผิวตามจุดต่างๆ หลังจากนั้นจะเป็นการนวดอโรม่า แบบแผนไทยด้วยน้ำมัน เพื่อทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อ บวกกับกลิ่นหอมๆ ที่จะช่วยบำบัด ให้คุณรู้สึกสบาย และผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน

7. Delicious Dream 2 ชั่วโมง 20 นาที ราคา 4,800 บาท

คุณจะได้รับความสดชื่น ด้วยกลีบกุหลาบและการบูร ในการนำไปถูเท้า ทำให้เท้าเรียบลื่น หลังจากนั้นพอกตัวด้วย Jasmine Rice กับครีมกล้วย และจบด้วยการนวดหนังศรีษะที่หรูหรา ขั้นต่อไปเป็นการขัดเซลล์ผิว ด้วยน้ำตาลทรายแดง ซึ่งจะบำรุงลึกไปในเซลผิวของคุณ หลังจากการนวดน้ำมันสูตรเฉพาะของ Leyana ตามด้วย การนวดหน้าที่อ่อนโยน ซึ่งเป็นขั้นตอน ที่ช่วยทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งการนวดหน้านั้น จะทำควบคู่ไปกับ ควันอ่อนๆที่มีกลิ่นหอม สูตรเฉพาะจากทางร้าน จบด้วยการนวดคอ บ่า ไหล่ ที่จะทำให้คุณตื่นจากการหลับเพราะการผ่อนคลายแบบสุด

8. Asian Blend Ayurvedic Retreat 3 ชั่วโมง ราคา 7,200 บาท

9. Renew & Refresh 2 ชั่วโมง 20 นาที ราคา 4,100 บาท

สนุกไปกับแพ็คเกจการรักษา ที่จะทำให้คุณหายเหนื่อย จากความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ การรักษานี้ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดเท้า และต่อด้วยการขัดตัว ที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา ด้วยเทคนิคการระบายความร้อน โดยนักบำบัด จะใช้น้ำมันหอมระเหย และใช้หินร้อน นวดบนส่วนที่คุณรู้สึกไม่สบาย และกล้ามเนื้อที่คุณปวด จบด้วยการนวดหัวที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

10. Rejuvenation 2 ชั่วโมง 20 นาที ราคา 3,600 บาท

แพ็คเกจนี้ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดเท้า ต่อด้วยการอบไอน้ำด้วยสมุoไพร หลังจากนั้นเป็นการขัดผิวให้นุ่มด้วยน้ำมันงาน้ำผึ้ง จบด้วยการนวดแบบบาหลีด้วยน้ำมัน

11. Signature Siamese Holiday 3 ชั่วโมง ราคา 6,400 บาท

 

Full Day Spa

การสปาแบบทั้งวันของทางร้านนี้ เป็นโปรแกรมที่จัดมา เพื่อเสนอให้กับลูกค้า ที่ต้องการประสบการณ์สปาที่แท้จริง ทั้ง ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ

 1. Leyana Thai Heritage 5 ชั่วโมง ราคา 6,500 บาท

2. Royal Leyana 5 ชั่วโมง ราคา 7,150 บาท

3. Special Leyana Day 6 ชั่วโมง ราคา 8,150 บาท

 

สถานที่ตั้ง Leyana Spa

เปิดให้บริการ ในทุกวัน

สำหรับ วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิด – ปิดเวลา 11.00 – 22.00 น.

สำหรับ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิด – ปิดเวลา 10.00 – 22.00 น.

สถานที่ ซอยทองหล่อ 13

 

 

Exit mobile version