Home Promopedia LAZADA Secret Party Code โค้ดปริศนา 2017 ลด 8% ลดสุดๆ 1,000

LAZADA Secret Party Code โค้ดปริศนา 2017 ลด 8% ลดสุดๆ 1,000

มาร่วมสนุกเดาโค้ดปริศนากันนะ

โค้ดปริศนากลับมาอีกครั้ง!

เป็นคนแรกๆที่มาติดตาม Secret Party Code กันเถอะ วันนี้ Lazada เปิด แคมเปญ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ปี 2560 เริ่มนับมา หลังจากผ่านงาน Online Super Sale ได้ไม่นาน ก็มาเจอโปรโมชั่นตรุษจีนที่ยิ่งใหญ่ และวันนี้ จะมาถึงแล้วกับงาน Lazada Birthday Sale 2017 ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างงดงาม โดยในงานจะมีกิจกรรมมากมายเช่นเคย เหมือนกับปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นดีลจัดหนักอุ่นเครื่องก่อนวันงานจริงและ ยังมีโปรโมชั่น กิจกรรม ที่ทุกคนชอบกันก็คือ การสะสม โค้ดปริศนาวันละตัว ให้ครบ 8 ตัวเพื่อใช้เป็น คูปองส่วนลดในงาน Lazada Birthday Sale 2017 นี้ และเราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการติดตามโค้ดลับๆ นี้ โดยการมาสะสมอักษรปริศนา อย่างที่เราเคยทำกันมาในช่วงตรุษจีน และ ช่วง 12/12 ในปีที่ผ่านมานั่นเอง

ติดตามอักษรลับ SECRET PARTY CODE 8 ตัว

วันแรกเริ่มต้นด้วยตัว S ( 13 มีนาคม )

จะเริ่มต้นด้วย อักษร S เราก็คงเดากันยังไม่ออกว่า S ตัวแรกมันหมายถึงอะไร? แต่ที่แน่ๆ เค้าจะค้างอักษรปริศนาไว้อย่างนี้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 และถ้าใครจำไม่ได้เราจะมาใบ้ให้ที่นี่เลย

วันที่สองเริ่มต้นด้วยตัว H ( 14 มีนาคม )

“H”

วันที่สามเริ่มต้นด้วยตัว H ( 15 มีนาคม )

“H”

มาถึงวันนี้เราคิดว่า เค้าจะออกอักษรปริศนาเป็นแบบ SHUUU หรือเปล่านะ? มาคอยดูวันถัดไปว่าจะเป็นตัว U หรือไม่

วันที่สี่เริ่มต้นด้วยตัว H ( 16 มีนาคม )

“H”

วันที่ 16 มีนาคม มีตัวอักษรประหลาดออกมาอีกแล้ว จนถึงวันนี้เรามีตัว S และตามด้วย H 3 ตัว ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นคำว่าอะไร แต่ที่แน่ๆ อาจจะเป็นคำว่า ชู่วววว ที่แปลว่าให้เงียบก็ได้นะ

วันที่ห้าเริ่มต้นด้วยตัว H ( 17 มีนาคม )

“H”

ต้องบอกว่าวันที่ 17 มีนาคม มีตัวอักษรตัวเดิมๆกลับมา คือตัว H อีกครั้ง มันทำให้เราสงสัยเสียจริง ว่ามันจะป็นคำอะไรบ้างนะ? เราทำการทดลองค้นหาคำ SHHHH ใน Dictionary ก็พบแต่คำว่า SHHHHUUU ที่แปลว่าให้เงียบ ซึ่งคาดว่า อีกซักพักคงได้เห็น U ออกมาซัก 2 – 3 ตัวอย่างค่อนข้างแน่นอน

วันที่หกเริ่มต้นด้วยตัว H ( 18 มีนาคม )

“H”

เห็นท่าแล้วน่าจะเดาไม่ยากหรอกเพราะมาถึงวันนี้มีตัว S 1 ตัวและ ตัว H 4 ตัวเข้าไปแล้ว ก็เลยกลายเป็น SHHHH และต่อจากนั้นแน่นอนอย่างยิ่งว่ามันต้องเป็นตัว U 2 ตัวแน่นอน เพราะฉะนั้น มันจะกลายเป็น SHHHHUU ยังไงก็ต้องมาดูกันว่าเราจะทายถูกหรือไม่? และวันนี้เป็นวันแรกที่ Lazada เพิ่มเกมส์เป่าเค้กวันเกิดให้เล่น ลุ้นรับรางวัลเป็นคูปองส่วนลด 10,000 บาท (มี 2,000 และ 5,000 บาทด้วย) ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลย กับ เกมส์ 5 Magic Candles

วันที่เจ็ดเริ่มต้นด้วยตัว H ( 19 มีนาคม )

“H”

แม้ว่าวันนี้จะเป็นโค้ดสุดท้ายก่อนที่จะถึงตัวสุดท้าย มันก็ยังเป็น H อยู่ เราเริ่มแปลกใจแล้วว่า ทำไมครั้งนี้ Lazada ออกโค้ดดูแปลกประหลาดขนาดนี้มาให้ SHHHHHH ซึ่งมีตัว H ทั้งหมด 6 ตัวเข้าไปแล้ว ไม่ว่าลาซาด้าจะสื่ออะไร โค้ดนี้คงไม่ได้มีความหมายเป็นวันเกิดปีที่ 5 อย่างแน่นอน

วันที่แปดเริ่มต้นด้วยตัว S ( 20 มีนาคม )


ตบด้วยดีลดีต่อใจ และ ดีลจัดหนักราคาเดียว 555 บาท ยอมขาดทุน

ดีลจัดหนักจากลาซาด้า เป็นดีลที่ไม่ต้องรอวันงานจริง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 21-23 มีนาคม ซึ่งถือเป็นวันเปิดตัวของลาซาด้าในประเทศไทย เพราะจะมีสินค้าที่มีราคาเดียวคือ 555 บาท โดยทางลาซาด้าจะมีดีลแบบนี้มาให้ช้อปทุกวัน ซึ่งวันแรกจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก mamypoko ส่วนวันถัดๆไป เราจะมาแจ้งกันที่นี่เลย

 

Exit mobile version