โค้ดปริศนากลับมาอีกครั้ง!

เป็นคนแรกๆที่มาติดตาม Secret Party Code กันเถอะ วันนี้ Lazada เปิด แคมเปญ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ปี 2560 เริ่มนับมา หลังจากผ่านงาน Online Super Sale ได้ไม่นาน ก็มาเจอโปรโมชั่นตรุษจีนที่ยิ่งใหญ่ และวันนี้ จะมาถึงแล้วกับงาน Lazada Birthday Sale 2017 ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างงดงาม โดยในงานจะมีกิจกรรมมากมายเช่นเคย เหมือนกับปีที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นดีลจัดหนักอุ่นเครื่องก่อนวันงานจริงและ ยังมีโปรโมชั่น กิจกรรม ที่ทุกคนชอบกันก็คือ การสะสม โค้ดปริศนาวันละตัว ให้ครบ 8 ตัวเพื่อใช้เป็น คูปองส่วนลดในงาน Lazada Birthday Sale 2017 นี้ และเราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการติดตามโค้ดลับๆ นี้ โดยการมาสะสมอักษรปริศนา อย่างที่เราเคยทำกันมาในช่วงตรุษจีน และ ช่วง 12/12 ในปีที่ผ่านมานั่นเอง

ติดตามอักษรลับ SECRET PARTY CODE 8 ตัว

วันแรกเริ่มต้นด้วยตัว S ( 13 มีนาคม )

จะเริ่มต้นด้วย อักษร S เราก็คงเดากันยังไม่ออกว่า S ตัวแรกมันหมายถึงอะไร? แต่ที่แน่ๆ เค้าจะค้างอักษรปริศนาไว้อย่างนี้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 และถ้าใครจำไม่ได้เราจะมาใบ้ให้ที่นี่เลย

วันที่สองเริ่มต้นด้วยตัว H ( 14 มีนาคม )

“H”

วันที่สามเริ่มต้นด้วยตัว H ( 15 มีนาคม )

“H”

มาถึงวันนี้เราคิดว่า เค้าจะออกอักษรปริศนาเป็นแบบ SHUUU หรือเปล่านะ? มาคอยดูวันถัดไปว่าจะเป็นตัว U หรือไม่

วันที่สี่เริ่มต้นด้วยตัว H ( 16 มีนาคม )

“H”

วันที่ 16 มีนาคม มีตัวอักษรประหลาดออกมาอีกแล้ว จนถึงวันนี้เรามีตัว S และตามด้วย H 3 ตัว ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นคำว่าอะไร แต่ที่แน่ๆ อาจจะเป็นคำว่า ชู่วววว ที่แปลว่าให้เงียบก็ได้นะ

วันที่ห้าเริ่มต้นด้วยตัว H ( 17 มีนาคม )

“H”

ต้องบอกว่าวันที่ 17 มีนาคม มีตัวอักษรตัวเดิมๆกลับมา คือตัว H อีกครั้ง มันทำให้เราสงสัยเสียจริง ว่ามันจะป็นคำอะไรบ้างนะ? เราทำการทดลองค้นหาคำ SHHHH ใน Dictionary ก็พบแต่คำว่า SHHHHUUU ที่แปลว่าให้เงียบ ซึ่งคาดว่า อีกซักพักคงได้เห็น U ออกมาซัก 2 – 3 ตัวอย่างค่อนข้างแน่นอน

วันที่หกเริ่มต้นด้วยตัว H ( 18 มีนาคม )

“H”

เห็นท่าแล้วน่าจะเดาไม่ยากหรอกเพราะมาถึงวันนี้มีตัว S 1 ตัวและ ตัว H 4 ตัวเข้าไปแล้ว ก็เลยกลายเป็น SHHHH และต่อจากนั้นแน่นอนอย่างยิ่งว่ามันต้องเป็นตัว U 2 ตัวแน่นอน เพราะฉะนั้น มันจะกลายเป็น SHHHHUU ยังไงก็ต้องมาดูกันว่าเราจะทายถูกหรือไม่? และวันนี้เป็นวันแรกที่ Lazada เพิ่มเกมส์เป่าเค้กวันเกิดให้เล่น ลุ้นรับรางวัลเป็นคูปองส่วนลด 10,000 บาท (มี 2,000 และ 5,000 บาทด้วย) ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลย กับ เกมส์ 5 Magic Candles

วันที่เจ็ดเริ่มต้นด้วยตัว H ( 19 มีนาคม )

“H”

แม้ว่าวันนี้จะเป็นโค้ดสุดท้ายก่อนที่จะถึงตัวสุดท้าย มันก็ยังเป็น H อยู่ เราเริ่มแปลกใจแล้วว่า ทำไมครั้งนี้ Lazada ออกโค้ดดูแปลกประหลาดขนาดนี้มาให้ SHHHHHH ซึ่งมีตัว H ทั้งหมด 6 ตัวเข้าไปแล้ว ไม่ว่าลาซาด้าจะสื่ออะไร โค้ดนี้คงไม่ได้มีความหมายเป็นวันเกิดปีที่ 5 อย่างแน่นอน

วันที่แปดเริ่มต้นด้วยตัว S ( 20 มีนาคม )


ตบด้วยดีลดีต่อใจ และ ดีลจัดหนักราคาเดียว 555 บาท ยอมขาดทุน

ดีลจัดหนักจากลาซาด้า เป็นดีลที่ไม่ต้องรอวันงานจริง 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 21-23 มีนาคม ซึ่งถือเป็นวันเปิดตัวของลาซาด้าในประเทศไทย เพราะจะมีสินค้าที่มีราคาเดียวคือ 555 บาท โดยทางลาซาด้าจะมีดีลแบบนี้มาให้ช้อปทุกวัน ซึ่งวันแรกจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก mamypoko ส่วนวันถัดๆไป เราจะมาแจ้งกันที่นี่เลย