Lazada Online Festival 11.11.15 เปิดตัว Acer 3 โปรดักส์ ราคาพิเศษ

ads

Acer คุณภาพสุดปัง ราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

อย่างที่เราได้เคยบอกกับคุณไปแล้ว ว่าวันที่ 11.11.2016 พรุ่งนี้แล้ว คุณจะได้เจอกับ โปรโมชั่นยิ่งใหญ่ จาก Lazada ฉลอง เทศกาล ช้อปออนไลน์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี Online Festival ลดราคาสินค้า สูงสุด 90% ซึ่งมีสินค้าอะไรบ้างนั้น เราต้องไปลุ้นดูพรุ่งนี้ แต่ที่แน่ๆ ที่เราทราบมา ในวันพรุ่งนี้ มีการเปิดตัวสุดปัง กับแบรนด์ดัง อย่าง Acer ที่คุณไม่ควรพลาด นำ 3 Product ออกมาให้คุณช้อป ในราคาที่ Exclusive สุดๆ เฉพาะที่ ลาซาด้า เท่านั้น เรามาดูกันดีกว่า 3 Product จาก Acer จะปังแค่ไหน

Acer Predator 8 32GB

Lazada เปิดตัว Acer Predator 8 32GB ราคาพิเศษ 11.11.2016

อย่างแรกที่เราเห็นได้ชัดๆเลย คือ การออกแบบที่ดูเท่ สมาร์ท มาพร้อมกับคุณภาพคับแก้ว ดังนี้

♣    เสียงรอบทิศ

Lazada เปิดตัว Acer Predator 8 32GB ราคาพิเศษ - เสียงรอบทิศ

Predator Quadio ชุดลำโพง 4 ตัว อันทรงพลัง คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ เสียงสมจริง รอบทิศทาง หากคุณใช้ฟังชั่นก์ จากโหมดแนวตั้งเป็นโหมดแนวนอน เสียงจากทางซ้ายและขวา จะกลับด้านให้อัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องปรับอะไรให้ยุ่งยากทั้งนั้น

♣   ควบคุมเกมส์ได้ด้วยตัวคุณเอง

Lazada เปิดตัว Acer Predator 8 32GB ราคาพิเศษ - ควบคุมเกมส์ได้ด้วยตัวคุณเอง

Predator MaediaMaster สามารถควบคุมเกมส์ ปรับแต่งค่าเสียง ภาพโปรไฟล์ ให้ดีขึ้นได้ ในระดับสูง ด้วยตัวคุณเอง

♣   จับได้อย่างมั่นคง

Lazada เปิดตัว Acer Predator 8 32GB ราคาพิเศษ - จับได้อย่างมั่นคง

ไม่ต้องกลัวลื่นไหล ขณะเล่นเกมส์ เพราะมีแผ่นกันลื่น ที่แถมมาให้ฟรี ออกแบบมาอย่างอ่อนนุ่ม ไม่มีลื่นไหลตกจากมือคุณ และที่พิเศษ คือ มีเซนเซอร์ ที่คอยรับสัมผัสจำนวนมากลงหน้าจอ เพื่อให้คุณควบคุมการเล่น ได้อย่างแม่นยำกว่า

♣   ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกมส์

Lazada เปิดตัว Acer Predator 8 32GB ราคาพิเศษ - ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเกมส์

เครื่องนี้ถึงแม้จะบาง แต่สามารถบรรจุ Haptic สองตัวลงในเครื่องได้ ทำให้ขณะเล่นเกมส์ คุณจะรู้สึกถึงแรงสั่นต่างๆภายในเกมส์ ไม่ว่า แรงสั่งจากผิวถนน หรือ แรงดีดกลับจากอาวุธ

Acer Chomebook 11.6

Lazada เปิดตัว Acer Chomebook 11.6 ราคาพิเศษ Lazada เปิดตัว Acer Chomebook 11.6 ราคาพิเศษ - การออกแบบ

เป็น Chomebook ที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ ซึ่งได้รับการปรับปรุงมาจากรุ่น C740 ให้มีประสิทธิภาพ ที่ดีกว่าเดิม เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่า

♣   การออกแบบ

รุ่นนี้ มีการออกแบบให้แข็งแกร่งมากขึ้น ทั้ง มุมเครื่อง หน้าจอ ฝาครอบ ซึ่งทำให้รุ่นนี้ มีความสมบุกสมบันมาก พร้อมลุยกับคุณไปทุกที่

♣   ใช้งานยาวนานกว่า

มีความทรงพลังมาก เนื่องจาก โปรเซสเซอร์ที่ใช้ในรุ่นนี้ เป็น Intel รุ่นล่าสุด ที่อิงกับสถาปัตยกรรมย่อส่วน อย่าง Broadwell บู๊ทได้ ภายใน 7 วินาที และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่า

♣   เว็บแคม ยอดเยี่ยม

การใช้งาน เว็บแคม ไม่ว่า จะสนทนาทาง Video หรือ การแสดงภาพถ่าย ก็ยอดเยี่ยมทั้งนั้น ด้วย High Dynamic Range ทำให้มีภาพชัดเจนและดูธรรมชาติ

♣   เชื่อมต่อไร้สายได้รวดเร็ว

สามารถส่ง แล ะรับข้อมูลต่างๆ บนระบบไร้สาย ได้มากกว่า แล็บท็อป ทั่วไปถึง 3 เท่า

Acer Aspire R3

Lazada เปิดตัว Acer Aspire R3 ราคาพิเศษ 11.11.2016

Lazada เปิดตัว Acer Aspire R3 ราคาพิเศษ - 11.11.2016

โน๊ตบุ๊ค คุณภาพเยี่ยม ที่ครองใจผู้ใช้งาน มาอย่างยาวนาน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น สเปคชั้นเลิศ และหน่วยประมวลผลความเร็วสูง สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ได้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งความบันเทิง และ การใช้งาน

♣   คุณภาพและประสิทธิภาพ

มีการดีไซน์ออกแบบ ได้อย่างสวยงาม มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา และทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผล Intel Celeron Deual – Core Processor N3050 เร็ว แรงและ ลื่นไหล มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Window 10 Home เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

♣   เก็บไฟล์ได้อย่างจุใจ

ด้วยความจุ ขนาด 500GB และ RAM 2GB ทำให้จัดเก็บข้อมูลและไฟล์งาน ได้อย่างจุใจ ไม่สะดุดทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ทำงาน ก็ไหลลื่น รวมทั้งหน้าจอความละเอียดระดับ HD ใช้งานได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด

3 โปรดักส์นี้ น่าสนใจมากใช่ไหมหล่ะคะ เตรียมตัวรอช้อป ราคาพิเศษสุด แบบ Lazada Exclusive ได้พรุ่งนี้เลย 11.11.15 กับ Lazada Online Festival ที่เรารอคอย

Related : เทคนิคการช้อปใน Lazada 11/11 Online Festival