และแล้วทาง Lazada International โดยมี Lazada สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และ มาเลเซีย ก็ได้ออก teasing หรือแนะนำแคมเปญหลักในต้นปี 2560 นี้ ซึ่งเป็นแคมเปญที่ทุกคนรอคอย ซึ่งนั่นก็คือ Lazada Birthday ครั้งที่ 5 และจากข้อมูลบนเว็บไซด์ Lazada พบว่า งานวันเกิด Lazada จะถูกจัดขึ้นวันที่ 22-24 มีนาคม 2560 นี้ โดยเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ซึ่งก็จะครบรอบ 1 ปี พอดีหลังจากทางลาซาด้าจัดงาน Birthday Sale 4th Anniversary ในปีที่แล้ว ซึ่งในครั้งที่ 5 เป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดนับจากงาน 12/12 ในปี 2559 ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าทุกคนต้องตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดี หลังจากที่ทางลาซาด้าทั้งสามประเทศคือ Singapore, Philippines, และ Malaysia ได้ออกแคมเปญแนะนำงานนี้พร้อมกำหนดวันกันมาแล้ว ของ Lazada ประเทศไทยยังคงเงียบงันอยู่และยังไม่มีการ update หน้า Birthday แต่อย่างใด ทั้งๆ ที่เพื่อนบ้านเค้าออกมากันหมดแล้ว อย่างไรก็ดี การที่จะบอกว่าในงานนี้จะมีอะไรเด็ดๆ คงต้องพึ่งข้อมูลจากเพื่อนบ้านเรากันแล้ว และนี่คือการคาดเดาว่า งาน Birthday ของ Lazada ในประเทศไทยจะมีอะไรเด็ดๆบ้าง?

Lazada เมืองนอกเผยไต๋ ลดราคาสูงสุด 90%

ของเค้ามีการลดราคาสินค้าสูงถึง 90% เลยทีเดียว และยังมีดีลสินค้ามากกว่า 300 ดีลด้วยกัน ซึ่งในสิงคโปร์ จะมีการแจก คูปองส่วนลด Lazada มูลค่าสูงถึง 2,500 บาทเลยทีเดียว

ภาพโค้ดปริศนาในงาน 12/12 เดือนธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

สำหรับไม้เด็ดที่เค้าอาจจะเอามาวัดใจลูกค้าในงวดนี้ คาดว่าคงหนีไม่พ้น การหมุนวงล้อหาคูปอง การจัดดีลสินค้า และที่คนไทยหลายคนชอบมากเลยก็คือ พวกโค้ดปริศนา ที่ สามารถใช้เป็นคูปองส่วนลดได้ทุกวัน

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ Lazada เค้ารวบแบรนด์สินค้าและ Distributor หลายแบรนด์มารวมไว้ด้วยกัน และคาดว่าคงเหมือนกันทุกประเทศและ แบรนด์ที่เค้าแสดงไว้หน้าเว็บก็คือเช่น JBL, Nestle, Huawei, Microsoft, Drypers, Tesco, L’Oreal, Watsons, Bosch, Tefal, และคาดว่ามีแบรนด์อื่นๆที่ยังไม่ได้พูดถึงอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจงาน Lazada Birthday Thailand สามารถติดตามงานได้ที่นี่ >> Lazada Birthday 2017