โค้ดส่วนลดที่ไม่ลับของทุกประเทศ

ต้องบอกว่ากิจกรรมของ Lazada ในการค้นหา Secret Party Code หรือมันก็คือ คูปองส่วนลดพิเศษ มันไม่ได้มีแค่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่มันมี ใน Lazada ประเทศอื่นๆด้วย เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และอีกหลากหลายประเทศที่ลาซาด้าอยู่ที่นั่น และที่สำคัญเลยก็คือ เค้าฉลอง Lazada Birthday Sale 2017 พร้อมกันทุกประเทศนั่นแหละ ซึ่งของเรา ก็รู้กันดีอยู่ว่า จะได้โค้ดส่วนลด 8% และลดได้สูงสุด 1,000 บาท โดยมีขั้นต่ำ 2,000 บาท เรามาลองดูของประเทศอื่นๆ กันบ้างว่าลาซาด้าแต่ละประเทศเค้ามี Secret Party Code ที่เป็นทีเด็ดยังไงกันบ้าง?

Lazada Singapore Secret Birthday Password ลดเพิ่ม 2,500 บาท

หรือประมาณ 100 สิงคโปร์ดอลล่าร์ โดยที่มีโค้ดให้ตั้งแต่วันที่   13 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 ซึ่งจะมีไว้สำหรับลดราคาสินค้าที่ไม่ได้บอกขั้นต่ำ ซึ่งของเค้าเจ๋งกว่าเราตรงที่ว่า หากจำโค้ดไม่ได้เค้าจะส่งให้ทาง Email อีกทีหนึ่ง ไม่ต้องไปนั่งหาเอง ของเราต้องนั่งหาจนเหนื่อยซะ!

Lazada Philippines Secret Party Password ลดเพิ่ม 500 เปโซ

ค่อนข้างเหมือนกันกับของไทย แต่เค้าแย่กว่าตรงที่มานั่งย้อนหลังดูโค้ดไม่ได้ และไม่มีการส่งให้ทาง Email คือทุกคนต้องมานั่งจำเองและไม่มีเว็บรวมโค้ดเหล่านี้ไว้ให้ด้วย ซึ่งหากจะว่าไป ของไทยเราดีกว่า ณ จุดนี้ เพราะของเราลดได้ 1,000 บาท สูงสุด แต่ของเค้าลดได้แค่ 500 เปโซ เทียบเท่า 500 บาท นั่นแหละ

Lazada Malaysia Secret Party Password ลดเพิ่ม 20%

อันนี้ปวดหัวหน่อย เพราะทาง Lazada Malaysia เค้าออกโค้ดส่วนลดผ่านทาง Social Media ต่างๆเช่น Twitter Facebook LINE IG และวันสุดท้ายที่ออกโค้ดก็คือวันที่  21 ซึ่งจะมาอยู่ที่ lazada.com.my เอาจริงๆนะ ของเราดีกว่า ของเค้าลดได้   20% แต่คาดว่ามีขั้นต่ำที่สูง และลดได้สูงสุดไม่เท่าไหร่เลย

Lazada Vietnam Voucher ลับ ไม่ได้บอกว่าลดเท่าไหร่ แต่ดูไม่น่าสนใจ

มีทั้งหมด 8 ตัวอักษรเช่นเดียวกัน และบอกวันละ Code เพราะฉะนั้นลูกค้าต้องเข้ามาจำเอง จดเอง และไม่ได้แจ้งส่วนลดเอาไว้ว่าจะใช้ได้เท่าไหร่ แต่เราคาดว่า คงได้ไม่กี่ดอง (dong) อย่างไรก็ดีของเราดีกว่าเยอะ

Lazada Thailand Secret Party Code ลดเพิ่ม 8% สูงสุด 1,000 บาท

ของเรามีการบอกด้วยว่ามันอยู่ที่ไหน ลดได้เท่าไหร่ และขั้นต่ำเท่าไหร่ ซึ่งสะดวกมาก คนมาทีหลังก็รู้ได้ เรียกได้ว่าของเราจะเป็นรองก็แค่จาก Singapore เท่านั้น (จากความรู้สึก) หากใครอยากได้โค้ด ก็ไปเช็คกันที่หน้าโค้ดส่วนลด Lazada หรือตาม Link ด้านล่างไป