นอกจากกระแสความแรงของงาน 11.11 ที่มีหลายคนให้ความสนใจ แต่การช้อปและรอรับของที่บ้าน อาจเป็นเรื่องที่วุ่นวายได้เมื่อไม่มีคนอยู่บ้าน ตัวเลือกการส่งของที่ทำงานก็อาจไม่สะดวก เพราะหากเป็นของชิ้นใหญ่ และไม่ได้ขับรถ ก็ต้องเสียค่าแท๊กซี่นั่งกลับบ้านอยู่ดี รวมถึงการรับของที่บ้าน หากไม่ได้มีหมู่บ้านหรือคอนโด ที่มีนิติที่สามารถฝากของไว้ได้ ก็จะกลายเป็นของตีคืนและต้องเสียค่าส่งซ้ำซ้อน และจะดีกว่ามั้ย? ที่จะสามารถรับของได้ ตามร้านสะดวกซื้อ และ ห้างสรรพสินค้าตามหัวเมืองหลักที่อาจต้องไปอยู่แล้ว? และสำหรับ LAZADA ที่ พึ่งเปิดบริการ “Collection Point” ใหม่ ขยายสาขาทั่วทุกมุมเมือง เพื่อความสะดวกในการรับสินค้า

LAZADA Collection Point รับของได้ที่ The Mall ทั่วกรุงเทพ

ซื้อของกับ LAZADA สามารถไปรับได้แล้วที่ เดอะมอลล์ และ สาขาดังต่อไปนี้

  • ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G, Tourist Lounge

  • ศูนย์การค้า สยาม พารากอน ชั้น 4, VIP Service counter

  • เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 3, VIP Service counter

  • เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 3, M Card counter

สำหรับการสั่งของ หรือคืนของเมื่อซื้อมาจาก LAZADA ก็จะสามารถ ไปรับได้ที่เดอะมอลล์ และ The Emporium รวมถึง Siam Paragon ที่ใกล้ๆบ้านกัน และสำหรับ ห้างสรรพสินค้า ในเครือเดอะมอลล์ จะมี 4 สาขาตามด้านบน

โลตัส เอ็กเพรส ก็สามารถเป็นที่รับของได้ ทั้งหมด 21 สาขา

สำหรับ Lotus Express ที่ สามารถรับของได้ จะมีดังนี้

สาขา อารีย์, พระราม 4, ประชาสงเคราะห์ 14, ลาดพร้าว 71, ลาดพร้าว 80 (ซอย จันทิมา), บางนา กม.2, โชคชัย 4, รามอินทรา, สำโรง-สมุทรปราการ, สำโรงเหนือ-สมุทรปราการ, สุขุมวิท 105, สุขุมวิท I/B, เทพารักษ์-สมุทรปราการ, ซอยอุดมสุข 42, วังหิน, สุขาภิบาล 1, สุขาภิบาล 1 คลองจั่น, เคหะคลองจั่น, เสรีไทย 41, รามคำแหง 139 และ ซอยโยธินพัฒนา กทม.

ยังคงไม่กว้างขวางเท่า Shopat24.com

ใครๆก็คงรู้ว่า ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดในประเทศก็คือ 7-11 และ หากใครเป็นร้านค้าขายสินค้า และให้ลูกค้ามารับได้ที่ 7-11 ทุกๆสาขา การทำงาน และความสะดวกจะดีขึ้นมากๆ และ ในปัจจุบัน LAZADA ยังไม่มี Pickup Point หรือ Collection Point ที่ 7-11 ได้เลย และจะมีแต่ Shopat24 ที่มีความสะดวกมากกว่า เพราะสามาถซื้อของได้ และไปรับได้ที่ เซเว่นทุกสาขา

ไขข้อสงสัย “Lazada 11.11” Sale 2019 คือเทศกาลอะไร ?