รวมโค้ดส่วนลด “คลูก” ตลอดปี 2020 ราคาพิเศษ

เมื่อก่อนหากต้องการได้โปรแกรมแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาถูก ๆ ต้องพึ่งโปร ฯ ทัวร์ไฟไหม้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจ่ายเงินไปแล้วจะได้รับการบริการที่จ่ายไปหรือเปล่า? ต้องไปลุ้นเอาหน้างาน ซึ่งไม่ได้เกิดปัญหานี้กับบ้านเราประเทศเดียว ทั่วโลกก็มีโปรโมชั่นอุปโลกน์ขึ้นมา ซึ่งมีบริษัทสัญชาติฮ่องกง ที่ได้รับการลงทุนจากบริษัทชั้นนำทั่วโลก เปิดบริการรับบท Agency ในชื่อว่า KLOOK (อ่านออกเสียงภาษาไทยว่า คลูก)

Klook คืออะไร?

คลูก (Klook) เปิดตัวในประเทศไทยช่วงปลายปี 2018 และปัจจุบันดำเนินกิจการให้จองกิจกรรมผ่านแอปพลิเคชั่นเป็นหลัก โดยได้รับการลงทุนจากบริษัทชั้นนำ เพื่อพัฒนา Software และการบริการให้ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งโซนเอเชียและยุโรป รวมถึงอเมริกา

ซึ่ง Klook ได้เป็น Partner กับสวนสนุก ร้านอาหาร และ อื่น ๆ ในบทบาทตัวแทนจำหน่ายตั๋วทั่วโลก อาทิ อเมริกา, ญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง, มาเก๊า, เกาหลี, อังกฤษ, อินโดนีเซีย, ดูไบ, ไต้หวัน รวมถึงประเทศไทย เป็นต้น

โดยกิจกรรมที่ คลูก (Klook) ให้บริการ ได้แก่

  • แหล่งท่องเที่ยว และ สวนสนุก
  • ทัวร์ กิจกรรมท้องถิ่น
  • ซิมการ์ด
  • เช่า Pocket Wifi
  • ตั๋วเดินทาง
  • ประสบการณ์ความอร่อย
  • เช่ารถ
รีวิว Klook ในแง่มุมชาวพันทิป Pantip

เมื่อ คลูก (Klook) มาเปิดตัวในประเทศไทย ก็ได้รับความสนใจจากชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก ได้เข้าไปโพสต์ถามวิธีการใช้งานและรีวิวใน Pantip รวมถึง แชร์วิธีการใช้ส่วนลดและชำระเงินจากบัตรเครดิต ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ซื้อตั๋วโดยสาร และตั๋วเข้าสวนสนุก และที่เที่ยวในต่างประเทศที่ต้องสำรองล่วงหน้า เพื่อลดระยะเวลาต่อคิวหน้างาน

ยกตัวอย่าง กระทู้ https://pantip.com/topic/38567917 ที่มีผู้สอบถามการจองตั๋วกับ Klook เกี่ยวกับการจองตั๋วท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ฮ่องกง และการเข้า Disney Land ว่าหากตัดจากบัตรเครดิต ราคาที่ชำระ จะเป็นตามหน้าเว็บหรือหน่วยสกุลเงินแบบใดกันแน่? ซึ่งปัจจุบันนี้ได้รับการปรับปรุงหน้าเว็บ ให้ชำระเป็นหน่วยสกุลเงินบาท ได้โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินต่างประเทศแล้ว

คำตอบจากสมาชิก Pantip ที่น่าสนใจ คือเมื่อซื้อตั๋วแล้ว ก็ชำระในราคาหน้าเว็บไซต์เลย แต่หากต้องการขอคืนเงินในกรณีเกิดความผิดพลาด ก็สามารถขอยกเลิกได้ 2 ช่องทาง ทั้งจาก Klook และจากบัตรเครดิตที่คุณได้ใช้ชำระเงิน

โปรโมชั่นตลอดทั้งปี 2020 จาก Klook มีอะไรบ้าง?

โปรโมชั่นแต่ละเดือน
กุมภาพันธ์ Sakura Sakulove

เปิดโปรโมชั่นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2020 หากคุณต้องการจองโปรโมชั่นกิจกรรมท่องเที่ยวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับรับชมซากุระ หรือกิจกรรมในเดือนแห่วความรักนี้ พบกับโปรพิเศษซากุระซากุเลิฟ ที่มอบส่วนลดให้ฟรี ๆ 120 บาท โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2020 ช้าอดหมดโปรแล้วนะ และรับสิทธิ์พิเศษอีกเพียบทั้งส่วนลดที่ได้มากกว่าไปจองที่หน้างาน ลดเยอะขนาดนี้จะไม่จองได้อย่างไร? (ดูโปรโมชั่นส่วนลด Sakura Sakulove ได้ที่นี่)

รู้จักโปรโมชั่นฮิต Klook 1 บาท

ในช่วงปลายปี ตั้งแต่เดือน ตุลาคม ถึงสิ้นปี มักจะออกโปรโมชั่น Klook 1 บาท สำหรับซื้อกาแฟ หรือเมนูของหวาน กับร้านขนมหวาน และ ร้านเครื่องดื่มหลาย ๆ ที่ วิธีใช้ก็คือ โหลดแอป ฯ แล้วใช้โค้ดสั่งซื้อเป็นครั้งแรก (เป็น New User) โดยใช้การ Log In ผ่านอีเมลใหม่ ๆ เพื่อรับโค้ดก็ได้ แล้วจ่ายเพียง 1 บาท ผ่านแอป ฯ เท่านั้น

 

โปรโมชั่นกับบัตรเครดิต

โปรโมชั่น กับ บัตรเครดิต 2563 ปัจจุบันนี้มมีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิต SCB, KTC, JCB และโปรโมชั่นกับ True ID ตลอดทั้งปี ดังนี้

บัตรเครดิต JCB

ผู้ถือบัตรเครดิต JCB จะได้รับส่วนลด 2 ต่อ โดยต่อแรกเป็นส่วนลดสูงสุด 15% และต่อที่ 2 รับคูปองแทนเงินสด 500 บาท รวมมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 เมษายน 2563

บัตรเครดิต KTC

ผู้ถือบัตรเครดิต KTC ได้รับส่วนลดสูงสุด 8% สำหรับลูกค้าใหม่ โดยต้องชำระค่ากิจกรรมขั้นต่ำ 3,000 บาท และกรอกโค้ดเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 400 บาท ทีเดียว และลูกค้าปัจจุบันได้รับส่วนลดสูงสุด 6% (สูงสุด 400 บาท เช่นกัน) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2563

บัตรเครดิต SCB

ผู้ถือบัตรเครดิต SCB ได้รับส่วนลดสูงสุด 8% สูงสุด 400 บาท เมื่อกดซื้อกิจกรรมขั้นต่ำ 3,000 บาทเช่นกัน และลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด สูงสุด 6% สูงสุด 400 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 มกราคม – 30 มิถุนายน 2563

ลูกค้า TRUEYOU

รับรหัสส่วนลดผ่านแอป ฯ True ID เพื่อใช้กับ KLOOK รายละเอียดเหมือนกับของ KTC และ SCB ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2563

ได้รู้ส่วนลดเยอะกว่าใครขนาดนี้ ต้องติดตาม www.promotions.co.th บ่อย ๆ แล้วล่ะจ้า

อ่านเพิ่มเติม