Home Promopedia รวมโปรโมชั่นส่วนลด Grab Car 2564 ลดคุ้ม ทุกการเดินทาง

รวมโปรโมชั่นส่วนลด Grab Car 2564 ลดคุ้ม ทุกการเดินทาง

ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน !

“กรุงเทพฯ” ก็ยังเป็นเมืองใหญ่ที่ครองแชมป์รถติดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ซึ่งเป็นผลจากปริมาณรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่สัมพันธ์กับจำนวนถนนหนทาง นอกจากจะเกิดจากปริมาณรถยนต์ที่มีเพิ่มขึ้นแล้ว ยังเกิดจากโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อการจราจร ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่าง ๆ รวมถึงการบูรณะซ่อมแซมถนนที่เสียหาย

แต่ถึงอย่างนั้นประชาชนก็ยังแห่ซื้อรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์มาใช้อยู่ดี เพื่อความสะดวกสบาย แม้ระบบขนส่งสาธารณะในกรุงเทพฯ มีหลายรูปแบบประกอบกัน ทั้งการขนส่งระบบราง ระบบรถโดยสาร ประจำทาง ระบบเรือโดยสาร และรถรับจ้าง โดยระบบเหล่านี้มีความเชื่อมโยงกันเพื่อเอื้อให้เกิดการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว ทว่ากลับกลายเป็นการเดินทางที่ยากลำบากและแพงมาก ไม่แปลกที่หลายคนชอบพูดว่า ระบบขนส่งสาธารณะบ้านเราไม่เอื้อต่อคนทุกกลุ่ม

ซึ่งปัจจุบัน เรามีรถที่สามารถเรียกใช้บริการได้ผ่าน Application เช่นบริการ Grab Car, Grab Taxi หรือ Grab Bike ที่ช่วยลดความเหนื่อยล้า เพราะมีคนขับให้ แต่หากเราเรียกใช้บริการ Grab Car ทุก ๆ วัน ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และค่าใช้จ่ายโดยรวมเดือน ๆ หนึ่งนั้น ก็ไม่น้อยทีเดียว

และเพื่อช่วยให้คุณประหยัดงบในกระเป๋า วันนี้เราจึงรวบรวมโปรโมชั่นบริการจากแกร็บ คาร์ มาแนะนำ สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการจะได้เลือกใช้บริการได้ถูกต้องและคุ้มสุด ๆ โปรโมชั่นในตอนนี้ของ Grab Car 2564 มีดังนี้

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 15 เมษายน 2564
บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด
รายละเอียด
  • เอาใจคนใช้บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ด กับส่วนลดค่าเดินทางสูงสุด 80 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด

บัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย)

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564
บัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย)
รายละเอียด
  • ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน เมื่อชำระค่าเดินทางด้วยบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) หรือบัตรเครดิตไอซีบีซี (ไทย) Horoscope ยูเนี่ยนเพย์ แล้วกรอกโค้ดรับส่วนลด 100 บาท

บัตร Central The 1 Credit Card

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564
บัตร Central The 1 Credit Card
รายละเอียด
  • คุ้มทุกการเดินทาง เมื่อจ่ายด้วยบัตร Central The 1 Credit Card ลดทันที 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ ขณะที่ลูกค้าเก่า รับส่วนลด 40 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

  • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564
บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ
รายละเอียด
  • รับส่วนลดการเดินทาง 15% JustGrab และ GrabBike (Win) เมื่อใส่โค้ดส่วนลด
  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุด 10 เท่า จากการใช้บริการเรียก Grab (จำกัดสูงสุด 2,000 คะแนน/ รอบบิล)

นี่เป็นเพียงโปรโมชั่นบางส่วนจากแกร็บที่ทยอยออกมา เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระผู้ใช้บริการอย่างเรา ทั้งนี้ หากแอปพลิเคชัน Grab มีโปรโมชั่นส่วนลดอะไรเพิ่มเติมอีก ทางทีมงาน Promotions.co.th จะรีบมาอัปเดตข้อมูลทันที !

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Grab” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version