รวมส่วนลด Robin Hood 2564 ลดสุดคุ้มจัดหนักทุกเมนู

ห้ามพลาดปักพิกัดส่วนลดโปรโมชั่น Robin Hood

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบัน ที่ทำให้คนส่วนใหญ่นั้นไม่สามารถออกไปซื้อของหรืออาหารการกินตามร้านอาหารต่าง ๆ ได้สะดวกนัก อีกทั้งบริการร้านอาหารส่วนใหญ่ยังไม่สามารถเปิดให้บริการนั่งทานที่ร้านได้ ดังนั้นการเลือกสั่งอาหารเดลิเวอรี่จึงตอบโจทย์สถานการณ์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่

ถ้าพูดถึงบริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่แล้วนั้นในยุคนี้มีหลากหลายแพลตฟอร์มที่เปิดตัวขึ้นมารองรับความต้องการของผู้คนในการเลือกสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กันมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th จะพามาทำความรู้จักกับแอปพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง ROBINHOOD แอปพลิเคชั่นของคนไทยเพื่อคนไทย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของฟู้ดเดลิเวอรี่ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด บริษัทในเครือ เอสซีบี เท็นเอกซ์ (SCB 10X) ซึ่งอยู่ภายใต้กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ มีจุดประสงค์การก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหาร โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อยให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ภายใต้แพลตฟอร์มส่งอาหารกับชื่อ ROBINHOOD

ROBINHOOD

ROBINHOOD มีทางเลือกให้กับผู้บริโภคอย่างหลากหลายเริ่มต้องการร้านเล็ก ๆ ไปจนถึงร้านดังระดับตำนานอีกหลากหลายร้าน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดจากร้านค้าต่าง ๆ ให้สามารถเลือกสั่งซื้ออาหารส่งตรงถึงบ้านกันได้ง่าย ๆ แอปพลิเคชั่นโรบินฮูดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

 ส่วนลดโปรโมชั่น ROBINHOOD 

ส่วนลด Robinhoon ที่ Taste Of Siam

Taste Of Siam ให้คุณเลือกสั่งอาหารจากร้านอาหารร้านดังใน ONESIAM & ICONSIAM ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ในเครือสยามพร้อมทั้งรับส่วนลดสินค้ามากมาย เริ่มต้นที่โค้ดส่วนลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาทกับร้านที่ร่วมรายการ หรือเลือกรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาท เฉพาะ ร้านอาหารที่ร่วมรายการพร้อมรับฟรี Siam Gift Card 100 บาท เมื่อซื้ออาหารครบ 400 บาท

ส่วนลด Robinhoon ที่ DTAC

ส่วนลดสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Dtac เพียงใช้ 200 เหรียญ Reward Coin รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 40 บาท สำหรับใช้สั่งอาหารขั้นต่ำ 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

ส่วนลด Robinhoon กับบัตร SCB-M

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร SCB M ให้คุณอยู่บ้านอิ่มฟรีรับโค้ดส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่าน Application โรบินฮูดจำกัดสิทธิ์ 7,500 ต่อเดือน รวม 22,500 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายจนกว่าสินค้าจะหมด

ส่วนลด Robinhoon กับบัตรเดบิต SCB

บัตรเดบิต SCB Mastercard ทุกประเภท สามารถเลือกสั่งอาหารสุดคุ้มที่โรบินฮู้ดพร้อมรับโค้ดส่วนลดฟรี 50 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นโรบินฮูดตั้งแต่ 2 ครั้งขึ้นไปต่อเดือน ไม่จำเป็นต้องมีขั้นต่ำในการสั่งและทำการชำระค่าสั่งอาหารด้วยบัตรเดบิต SCB Mastercard จำกัด 2500 สิทธิ์ต่อเดือน สามารถใช้ได้ต่อผู้ถือบัตร 1 ใบ โดยระบบจะส่งโค้ดส่วนลดให้ทาง SMS ตามหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้กับโรบินฮูดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2565

ส่วนลด Robinhoon กับ AIS

ส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Point รับส่วนลด 50 เมื่อสั่งอาหารบนแอปพลิเคชั่น RobinHood สำหรับลูกค้า serenade แลกโค้ดส่วนลด 40 บาทใช้ 59 คะแนน แลกโค้ดส่วนลด 60 บาทใช้ 99 คะแนน และสำหรับลูกค้า AIS แลกโค้ดส่วนลด 30 บาทใช้ 59 คะแนน และแลกโค้ดส่วนลด 50 บาทใช้ 99 คะแนน สำหรับใช้สั่งอาหารยอดขั้นต่ำ 150 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

ส่วนลด Robinhoon กับบัตรเครดิต SCB

โปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิต SCB แลก SCB Reward เป็นโค้ดส่วนลดบนโรบินฮู้ดผ่าน SCB EASY ใช้ 1,000 พ้อยท์สามารถแลกโค้ดส่วนลดได้ 100 บาท ใช้ 3,000 พ้อยท์สามารถแลกโค้ดส่วนลดได้ 300 บาทใช้ 5,000 พ้อยท์ สามารถแลกโค้ดส่วนลดได้ 500 บาท สามารถแลกพ้อยท์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่า e-Coupon จะหมดสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564

สำหรับใครที่เป็นสายสั่งอาหารเดลิเวอรี่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับอีกหนึ่งแพลตฟอร์มบริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายให้คุณสามารถอิ่มอร่อยกับร้านอาหารต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการ ตั้งแต่ร้านเล็ก ๆ ไปจนถึงร้านดังกับราคาค่าส่งและราคาค่าอาหารคิดตามจริง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดจากร้านค้าให้คุณได้เลือกใช้อีกมากมายรู้แบบนี้พลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “อาหาร” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :