โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด จะเช็คยังไงว่ามีรายการอะไรบ้าง?

บางครั้งเราเสพข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นกันซะจนเคยตัว เลยคิดว่าเรารู้ทุกอย่างว่าที่ไหนลดราคาอะไร หรือแถมอะไร รวมถึง เราอาจคิดว่าการหาข้อมูลใน Google จะเจอทุกอย่าง แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ทุกอย่างที่จะแม่นยำ รวมถึงโปรวัตสันแบบ 1 แถม 1 ก็ไม่ได้หากันง่ายๆ แต่วันนี้เราจะมาบอกกัน

ดูใน Watsons Facebook ก็ไม่เห็นมีโปรนี้

การเช็คโปรของคนส่วนใหญ่ในช่วงนี้ หากเพื่อนไม่ได้แชร์มาให้รู้ ก็ต้องไปหาใน Facebook ของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งเมื่อเข้าไปใน Facebook ของ Watsons แล้ว ก็ไม่ได้พบโปรโมชั่นแบบซื้อ 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้นแต่อย่างใด แต่จะมีเพียงแค่ ชิ้นที่ 2 บาท เดียว เท่านั้นที่เจอ ครั้นจะไปหาใน Google ก็อาจไม่เจอวัตสัน แต่จะไปเจอ Boots 1 แถม 1 แทน

Watsons Thailand 1 baht
ภาพจาก Facebook Watsons Thailand
อย่างด้านบนนี้ เป็นแคมเปญของวัตสันที่มีมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยยังคงไม่หมดอายุ และสามารถช้อปได้สบายๆ ซึ่งเมื่อตรวจสอบไป เราจะเจอโปรโมชั่นเก่า ที่หมดเขตไปแล้ว แต่ไหนหล่ะ ที่มีแบบ 1 แถม 1?

อยากเช็คโปรอะไรควรเช็คที่ Watsons Online

ในบางครั้งบางคราวทางวัตสันเอง มีการออกแคมเปญแบบ Buy 1 Get 1 Free ตามสาขาต่างๆของทางแบรนด์ ซึ่งต้องขับรถเดินทางไปซื้อกัน หรือถ้าใครผ่านหน้าร้านก็แวะเข้าไปดูได้ แต่ในออนไลน์ ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกัน และ น่าจะครบถ้วนกว่ามาก

watsons bogo september 2020
ไอเทมทีมี 1 แถม 1 ของวัตสันในเดือนกันยายน 2563

ณ วันที่ 15 กันยายน 2563 ทาง วัตสันมีแคมเปญซื้อชิ้นที่หนึ่ง ชิ้นที่สองฟรี (1 แถม 1) ผ่านทางหน้าเว็บไซด์โดยที่ไม่ต้องไปต่อคิวจ่ายเงิน โดยมีสินค้าทั้งสิ้นมากกว่า 12 รายการ

ไอเทมที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดในแคมเปญ คือตัวที่มีราคาสูงที่สุดอย่างเช่น Snail white cream body wash หรือจะเป็น Eucerin Sun Kids Lotion ที่มีราคาถึง 250 บาท

สำหรับหน้าที่ควรเข้าไปเช็คก่อนคือหน้านี้ https://www.watsons.co.th/c/1?q=:promotionTagCodes:promotionTagCodes:13 เพราะมีการจัดโปรโมชั่นเป็นประจำ และสามารถเช็คได้เลยว่า ในช่วงนี้ทาง Watsons มีการออกโปร 1 แถม 1 อะไรบ้าง?

เช็คโปรโมชั่นอื่นๆของวัตสันได้ที่นี่ : https://promotions.co.th/?s=watsons