ทำไมฮิตกันจัง? กล่องสุ่ม Harry Potter คนหาซื้อกันเยอะมาก

ads

เราทั้งหลายทุกคนที่เข้ามาดู post นี้ใน Promotions.co.th คงจะรู้จักกล่องสุ่มกันมาบ้างแล้ว ไม่มากก็น้อย ซึ่งกล่องสุ่มก็มีหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งโดยมากแล้วที่ฮิตๆกันจะเป็นกล่องสุ่มที่มาจากญี่ปุ่นและพวกกล่องสุ่มของเล่น แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีประเภทของกล่องสุ่มที่มีคนหาสูงขึ้นก็คือ กล่องสุ่ม Harry Potter ตัวละครชื่อดังจาก Hogwarts นั่นเอง

หนังจบไป 10+ ปีแล้ว ทำไมยังฮิตอยู่?

หากย้อนดูถึงประวัติของความฮิตของ Harry Potter ที่มีทั้งหมด 8 ภาคด้วยกันและภาคล่าสุดนั้นคือ Harry Potter and the Deathly Hallows ซึ่งจบไปตั้งแต่ปี 2010 เป็นระยะเวลาทั้งหมด 10 ปีแล้ว แต่ยังคงมีแฟนของ Harry Potter ที่ยังคงชื่นชอบตัวละครนี้อยู่ โดยมีเว็บไซด์ที่เป็นแหล่งรวมคนชื่นชอบแฮรี่พอตเตอร์อย่าง Wizarding World ที่ทำออกมาสวยงามและจริงจังมากเลยทีเดียว

แล้วทำไม กล่องสุ่ม Harry Potter ถึงฮิตกันจัง?


กล่องสุ่ม Harry Potter เริ่มที่จะดังในช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา โดยเราจะเห็นได้ว่า มี Clip VDO ใน Youtube ที่มีการเปิดกล่องสุ่มตัวนี้ โดยมีราคามากถึง 20,000 บาท ต่อกล่อง ซึ่งสูงมากเลยทีเดียว และมีบางกล่องที่มีราคา 3,000-5,000 บาท ขึ้นไป คำตอบในคำถามนี้ยังคงกำกวม แต่อาจเป็นไปได้ว่า มีข่าวเกี่ยวกับ Harry Potter ค่อนข้างเยอะในช่วงนี้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับนักแสดงตัวอย่างเช่น

ราคากล่องสุ่ม Harry Potter เมื่อปลายปี 2019 และต้นปี 2020

Harry Potter Mystery Box
กล่องสุ่ม Harry Potter ที่มีขายกันใน Facebook

ราคาปี 2019

รู้หรือไม่ว่า ราคากล่องสุ่ม Harry Potter มีตั้งแต่ 200 บาท ไปจนถึง 10,000 บาท โดยจะมีไอเทมที่เกี่ยวกับ Harry Potter เช่น ฟิกเกอร์ หนังสือหายากทั้งมือ 1 และ มือ 2 พวงกุญแจ สร้อย ของสะสมต่างๆ ที่เป็นแบบ Genuine คือของแท้ และ ของที่ไม่ได้ผลิตแบบ Official Brand

ราคาปี 2020

Harry Potter Funko Pop Box
กล่องสุ่ม harry potter funko pop ที่มีขายในต่างประเทศ

สำหรับราคาในปีนี้ จะมีการปรับปรุงขึ้นมา โดยจะมีขั้นต่ำที่ 1,500 บาท ไปจนถึง 4,000 บาท โดยแหล่งที่ซื้อส่วนใหญ่จะเป็น Facebook Page และรวมถึง ร้านค้าดังอย่าง Shopee ด้วย โดยมีร้านค้ารวมๆดังนี้

สำหรับคนที่เป็นขาประจำ LAZADA จะรู้ได้ทันทีว่า กล่องสุ่มใน Lazada ไม่ค่อยมีเกี่ยวกับ Harry Potter เท่าใดนัก และมักจะมีกล่องสุ่มประเภทเครื่องครัว หรือ กล่องสุ่มของเล่นอื่นๆ และไม่ค่อยมีอะไรเกี่ยวกับ Harry Potter

สำหรับคนที่สนใจกล่องสุ่มทั้งหมดสามารถติดตามอ่านโปรโมชั่นและข่าวสารเกี่ยวกับ กล่องสุ่มได้ที่นี่