Home Promopedia หน้ากาก ตราสมอ แจกฟรี 1 คน 1 ชิ้น ไม่ต้องซื้อของก็ให้!

หน้ากาก ตราสมอ แจกฟรี 1 คน 1 ชิ้น ไม่ต้องซื้อของก็ให้!

เป็นการสวนกระแสการทำการตลาดแบบที่ต้องซื้อของ “Trasamor” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดนักเรียน เครื่องแบบนักเรียน มีการประกาศการแจกหน้ากากผ้าที่ผลิตขึ้นเองจากโรงงาน ตามร้านค้าที่จัดจำหน่ายชุดนักเรียนต่างๆ โดยมีใจความดังนี้

“เราไม่ได้ห่วงธุรกิจของเราแล้ว เงินนะหาตอนไหนก็ได้ เราต้องการช่วยให้ประชาชนมีแมสก์ใช้ฟรี แล้วนาทีนี้ไม่ใช่นาทีหาเงิน เป็นนาทีที่ต้องช่วยเพื่อนเรา ประเทศของเรา อยู่รอดได้จากโควิด-19 (คุณลักษณ์สุนีย์ ศิริปทุมมาศ ผู้ก่อตั้งชุดนักเรียนตราสมอ)”

ซึ่งจาก Facebook ของ Trasamor – ชุดนักเรียนตราสมอ จะเห็นได้ว่า ทาง ตราสมอ ได้มีการเดินสายแจกหน้ากากผ้าที่ผลิตขึ้นเอง โดยที่ไม่ได้มีการคิดค่าใชัจ่ายแต่อย่างใด และส่วนที่หลายคนสงสัยว่า จะสามารถหาหน้ากากผ้าแบบที่แจกกันฟรีได้ที่ไหนบ้าง?

ร้านค้าตัวแทนตราสมอ เบื้องต้น 14 สาขา (ณ วันที่ 7 เมษายน 2563)


1. ร้านเอราวัณ ชุมพร
2. ร้านธนาภรณ์. ระนอง
3. ร้านบิ๊กชูว์ ภูเก็ต
4. ร้านอ.พานิช3 พังงา
5. ร้านติ๋มบูติค กระบี่
6. ร้านจูฮัวมุ้ย ตรัง
7. ร้านวิบูลรัตน์ พัทลุง
8. ร้านเทพเจริญ สงขลา
9. ร้านจินตนา นครศรีธรรมราช
10. ร้านไทยวัฒนาพานิช สุราษฎร์ธานี
11. ร้านกิตติ สุไหงโกลก
12. ร้านประเสริฐเวิลด์สปอร์ต นราธิวาส
13. ร้านแสงชัย ปัตตานี
14. ร้านสวยดี ยะลา

ร้านค้าเหล่านี้ได้รับการแจกหน้ากากผ้า จำนวน 300,000 ชิ้น ซึ่งจะจัดส่งให้กับตัวแทนของแต่ละจังหวัด ซึ่งทาง โรงพยาบาล สามารถติดต่อขอรับหน้ากากผ้าได้ตามสาขาด้านบนนี้

แจกฟรีไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้องซื้อสินค้า

หากคิดว่าต้องเดินเข้าไปซื้อชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน เพื่อที่จะขอรับหน้ากากผ้าหล่ะก็ คิดผิดถนัด! เพราะทาง ตราสมอ เค้าแจกฟรีสำหรับประชาชนทั่วไปด้วย โดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อ สินค้าใดๆจากทางร้านค้าตัวแทนหรือตราสมอเอง แต่มีข้อกำหนดอย่างหนึ่งคือ 1 คน สามารถรับได้แค่เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น

ติดต่อ Facebook Trasamor เพื่อสอบถามเพิ่มเติม

สำหรับผู้ที่สนใจหน้ากากผ้าจาก ตราสมอ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่นี่ https://www.facebook.com/trasamor/

ตราสมอ ไม่ใช่แบรนด์แรกที่หันมาผลิตหน้ากาก 

ที่ผ่านมายังมีหลายบริษัทที่เกี่ยวกับ Fashion อย่าง หน้ากาก Mc Jeansหน้ากาก Playboy Kyraหน้ากาก GQ Whiteหน้ากาก J Mask, รวมถึง แบรนด์ดังอย่าง Naraya และ ล่าสุดคือ Wacoal 3D Mask มาลงเล่นในตลาดหน้ากากอนามัยในลักษณะนี้ด้วย ซึ่งอาจทำให้ลดความต้องการของหน้ากากอนามัยต่างๆลดลง

Exit mobile version