Home Promopedia G-Shock + Baby G Sale ลดสูงสุด 50% มาแล้ว

G-Shock + Baby G Sale ลดสูงสุด 50% มาแล้ว

ลดแบบจะเป็นลม เอาใจแฟน Casio

หากใครกำลังมองหานาฬิกาข้อมือ Wrist Watches แบรนด์ดังอย่าง Casio ในราคาที่ถูกสุดๆ วันนี้ โอกาสมาถึงคุณแล้ว ทาง Weloveshopping จัดรายการแคมเปญใหญ่ G-Shock VS Baby G Sale ลดแบบ Knockout เรียกได้ว่าเห็นราคาแล้วลมใส่ ไม่สั่งซื้อไม่ได้ เพราะลดสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว มีนาฬิกาหลายแบรนด์ จากหลายร้านค้าทีร่วมรายการให้เลือก จัดส่งฟรี และยังมี Wetrst Guarantee เพื่อให้อุ่นใจเวลาสั่งของได้อีกด้วย และช้อปที่วีเลิฟวันนี้ ใช้ ส่วนลด Weloveshopping ประหยัดได้อีกเยอะมากมาย เพราะลดเพิ่มอีก โดยการใช้โค้ดส่วนลดนั่นเอง และสำหรับผู้ทียังตัดสินใจอยู่ เรามี การเปรียบเทียบระหว่าง  G-Shock และ Baby G มาให้อ่านกันตามด้านล่างนี้

Lazada ออก ส่วนลด G-Shock อย่างโหด 60%

G-Shock VS Baby G มันต่างกันยังไงเหรอ?
ภาพจาก G-Shock Factory

ถ้าคุณไม่เคยใช้หรือซื้อนาฬิกา Casio มาก่อนก็คงไม่ค่อยรู้ว่าความแตกต่างกันระหว่าง Casio G Shock และ Baby B มันอยู่ที่ตรงไหนเพราะดูๆไปแล้วหน้าตามันก็คล้ายๆกัน มีความแข็งแรงทนทาน ทนน้ำ กันน้ำ ทนต่อการใช้งานคล้ายๆ กัน แต่เอาเข้าจริงแล้ว Baby G มันคือ version ของ G shock ขนาดเล็กกว่าเท่านั้น แต่ยังมี อีก 3 ข้อที่มันแตกต่างกันดังนี้ เวลาซื้อที่ Weloveshopping จะได้ไม่งงกันนะจ๊ะ

  • สำหรับผู้ชาย และ ผู้หญิง – สิ่งหนึ่งสิ่งเดียวและเป็นสิ่งแรกที่ทาง Casio ทำแบรนด์สองตัวนี้ขึ้นมาก็คือความแตกต่างกันระหว่างเพศ ให้เดาว่าอันไหนสำหรับเพศไหน? ก็ต้องเดาถูกกันอยู่แล้ว G Shock ทำออกมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ (แต่ผู้หญิงใส่ก็ไม่ผิดนะ) สำหรับ Baby G มันคือของผู้หญิง โดยแตกต่างกันที่ขนาดของเรือน หน้าปัด และความลึกของหน้าจอนั่นเอง
  • การกันน้ำ ความสามารถในการกันน้ำ – G Shock เกือบทุกรุ่นจะกันน้ำได้ลึกสูงสุด 200 เมตรเลยทีเดียว แต่ ของ
    Baby G กันได้แค่ 100 เมตร ซึ่งเอาเข้าจริงแล้ว จะมีใครดำน้ำไปถึง 100 เมตรกันหรือเปล่าไม่รู้ อย่างไรก็ดี ทาง Casio เค้าบอกมาว่า เผื่อใครชอบดำน้ำลึก นาฬิกาพวกนี้เรืองแสง มีแสงในตัว จะสามารถลงไปด้านล่างได้ต่ำสุดเท่าไหร่ ฯลฯ
  • สีของ G Shock VS Baby G – โดยมากแล้ว G Shock จะมีสีออกมาให้เลือกน้อยกว่า Baby G และสีไม่หวานเท่า G Shock จะมาแบบ สีดำ สีแดง สีทอง สีเทา สีแบบ แมนๆ แต่ของ Baby G จะออกมาหวานๆ ทำให้เตะตาผู้หญิงมากกว่าผู้ชายนั่นเอง

แล้วอะไรที่เหมือนกันหล่ะ?

  1. การทนความร้อนความเญ้นระหว่าง G Shock และ Baby G นั่นพอๆ กัน ทนได้ต่ำสุด -20 องศาเซลเซียส
  2. มี Backlight เหมือนกัน ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็มี
  3. มีปฎิทินบอกวันเดือนปีเหมือนกัน และบางรุ่นโปรแกรมไว้ถึงปี 2099 นู่น เลย
  4. แบตอึดมากกก สามารถใช้ได้ถึง 2 ปี ก่อนที่จะต้องมานั่งเปลี่ยน
  5. นาฬิกาจับเวลาได้ สำหรับการใช้ในการออกกำลังกาย ฯลฯ

 

Exit mobile version