มีจริงไหม? โฟร์โมสต์ กล่องละบาท

กรี๊ดมาก!!  เห็นโปรโมชั่น นมโฟร์โมสต์ รสช็อกโกแลต กล่องละ 1 บาท  เดี๋ยวนะ เรื่องจริงไหม   วันนี้เว็บไซต์ Promotions ไปตามล่านำข่าว โปรโมชั่น นมโปร์ตโมต กล่องละบาท เหมือนกันกับครั้งที่แล้วที่เราไปตามล่าหา เจียวกู้หลาน ดอกคำฝอย ว่าซื้อที่ไหนดี

จัดโปรโมชั่น ขายยกลัง มาหลายครั้ง อยู่คู่คนไทยมากว่า 50 กว่าปีแล้ว เป็นนมยี่ห้อแรกๆ ที่ติดหูคนไทย เริ่มต้นผลิตไอศกรีม นมข้นจืด และนมข้นหวาน  มีนมเปรี้ยว และนมยูเอชทีอีกหลายรส  พร้อมทั้งโยเกิร์ต ยี่ห้อโฟร์โมสต์ (foremost) อีกด้วย

และกำลังเป็นที่ฮือฮา เมื่อมีแฟนโฟรโมสต์ โพสต์ในเพจว่า พบนมโฟร์โมสต์ รสช็อกโกแลต ราคา 1 บาท วางจำหน่ายอยู่ที่เซเว่นอีเลฟเว่น  หลังจากนั้นก็มีคนตามล่าหาโฟร์โมสต์กล่องละบาทตาม  แต่ก็หมดตลาดแล้วในเวลารวดเร็ว

มีเพียงแฟนเพจท่านนี้คนเดียวเท่านั้นที่ตามล่าหามาได้  รายละเอียดของโฟร์โมสต์รสช็อกโกแลตกล่องละบาท นี้มีเพียงบอกไว้ว่า มีขนาด 85 มิลลิลิตร

มีคนตั้งคำถามว่าทำแบบนี้แล้วจะได้กำไรจากไหน?  ซึ่งทั้งหมดนี้น่าจะเป็นการตลาดของโฟร์โมสต์มากกว่า  ทำให้คุณมีสิทธิ์ได้ลิ้มลองรสชาติใหม่ของโฟร์โมสต์รสช็อกโกแลต  และทำให้ชื่อของโฟร์โมสต์ติดหูเด็กๆ และคุณแม่ยุคใหม่  ซึ่งข้างหลังกล่องมี QR Code ด้วยเทคโนโลยี AR Code ให้คุณแม่นำคูปองส่วนลดมาแลกซื้อกล่องใหญ่ ลดอีก 10 บาท .. ไม่พลาด

ลองไปดูที่เซเว่นใกล้บ้านคุณว่ามีโฟร์โมสต์ ช็อกโกแลต กล่องละบาท วางอยู่บนชั้นไหม? หากหมดแล้ว เตรียมกดปุ่ม Refresh รอที่ Shopat24.com เซเว่นไม่น่าพลาดที่จะนำมาลงจำหน่ายผ่านเว็บไซต์จ้า … มาติดตามโปรโมชั่นสินค้าเด็ดและดีได้ที่เว็บไซต์โปรโมชั่นของเราได้ทุกวันนะคะ (เว็บโปรโมชั่นส์ ของแท้ ดอท ซี โอ ดอท ที เอช นะจ้ะ)

หรือ