ตัดปัญหาเรื่องค่าขนส่ง เบาลงเยอะ

ปัญหาสำคัญสำหรับการสั่งของจากเมืองนอกมาส่งถึงหน้าบ้านเรา เช่นการสั่งของจากอเมริกา หรือ จากประเทศจีน ก็คือ ค่าขนส่ง หากสั่งของน้อยๆ แต่มีน้ำหนักเยอะบางทีเสียค่าขนส่งหลายพันบาท แต่ถ้าสั่งเยอะๆ น้ำหนักเกินก็จะโดนค่าขนส่งอีกเรทหนึ่ง ซึ่งหลังๆ ก็จะมีบริษัท shipment forwarder ของคนไทยไปร่วมมือกับบริษัทต่างชาติ เพื่อที่จะได้สินค้าและค่าขนส่งในราคาถูกลง ซึ่งวันนี้ มีบริการใหม่จาก ezbuy Thailand ในแบรนด์ที่ชื่อ “ezbuy Prime” ที่จะทำให้ค่าขนส่งของคุณต่ำกว่า 50 บาท ต่อหนึ่งครั้ง และไม่ต้องไป นั่งหาส่วนลดค่าขนส่ง เพิ่มเติมแล้ว เพราะมันถูกกว่าที่คิดไว้เยอะ

ezbuy-prime-2017

ezbuy Prime คือการสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี สำหรับผู้ที่สั่งของจากอเมริกา เป็นประจำ ซึ่งจะช่วยลดค่าขนส่งให้กับ order ของคุณอย่างมากเลยทีเดียว โดยที่ข้อดีที่สุดของมันก็คือ ผู้ที่ซื้อของจาก ezbuy เป็นประจำอยู่แล้ว จะรู้ดีว่ามันมีค่า International Shipping ที่ค่อนข้างสูงอย่างมาก แต่หากเป็นสมาชิก Ezbuy Prime แล้วหล่ะก็ค่าขนส่งจะเหลือแค่ 49 บาทต่อฟ 1 รายการสั่งซื้อ ซึ่งมันน่าดึงดูดใจที่สุด ซึ่งเราแยกข้อดีของมันออกเป็นข้อๆดังนี้

สมัคร Ezbuy Prime ได้อะไรบ้าง?
  • จ่ายค่าขนส่ง 49 บาท เท่านั้น ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ – โดยปกติ การสั่งซื้อสินค้าจาก Ezbuy Thailand จะมีค่าใช้จ่ายสูงมาก บางรายการเป็นหลักพันบาท แต่ด้วยบริการ Prime จะทำให้มีราคาค่าขนส่งสินค้าเท่ากับ 49 บาท ต่อสินค้า 1 รายการสั่งซื้อ
  • สามารถซื้อของช่วง Sale ในประเทศอเมริกาได้ก่อนใครเพื่อน เนื่องจาก Ezbuy Prime เป็นบริการสั่งสินค้าจากอเมริกา และจะสามารถสั่งของที่เค้าซื้อกันตามเทศกาล Black Friday, Cyber Monday หรือช่วง Sale ต่างๆ เช่นตอนปีใหม่ ฯลฯ อย่างไรก็ดีสินค้าจะมีจำนวนจำกัดให้เลือกในหน้า Prime เท่านั้น
ต้องทำยังไงบ้าง? ต้องเสียค่าสมัครบริการนี้เท่าไหร่?

%e0%b8%97%e0%b8%94%e0%b8%a5%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%83%e0%b8%8a%e0%b9%89-ezbuy-prime

บริการขนส่ง 49 บาทนี้ มีอยู่สองแบบคือ แบบ เสียเงิน 199 บาท ต่อ 1 เดือน หมายความว่า ใน 1 เดือนคุณจะสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน ezbuy และเสียค่าขนส่ง 49 บาท / 1 transaction ไม่จำกัดจำนวน เหมาะสำหรับคนที่มีแผนจะสั่งช่วงเดือนนั้นๆ และไม่ได้สั่งบ่อยๆในเดือนอื่นๆ

อีกแบบหนึ่งคือรายปี 1,999 บาท ตกเฉลี่ยเดือนละ 166.66 บาท แต่จะสามารถใช้บริการ ezbuy Prime ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งใน 1 ปี นั่นเอง

สำหรับผู้ที่อยากทดลองใช้ สามารถตามเข้าไปดูโปรโมชั่นนี้ได้ที่ Link ด้านล่าง