Expedia คูปอง 2014 ลดเยอะแค่ไหน?

10% 15% หรือมากกว่า คุณ หาได้ที่นี่ที่เดียว

expedia thailand คูปอง

ไม่ต้องหาจาก Pantip ไม่ต้องกลัวค่าธรรมเนียม กับ Promotions Coupon

คำถามคือ เมื่อ มันหายากนักหล่ะก็ มันสามารถใช้ลดราคาการจองได้มากแค่ไหน? รหัสส่วนลดจาก Expedia โดยส่วนมากจะใช้ลดราคา 10%-15% กับการจองโรงแรมเท่านั้น!
Expedia.co.th เป็น บริการ จองโรงแรม ที่ทุกๆ คนเริ่ม รู้จักกัน. Expedia เข้ามาทำตลาดในไทย เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว ด้วยการเริ่มต้นแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการยื่นข้อเสนอให้คนไทย ได้ จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมกับจองโรงแรม ไปในตัว ซึ่งดูเหมือนจะยุ่งยาก แต่เอาเข้าจริงแล้วสะดวกกว่าการจองแยกมาก หลายคนกลัว ที่จะใช้บริการ Expedia ตั้งแต่เริ่มต้น แต่เมื่อเริ่มคุ้นเคยกันแล้ว ก็มีแต่คนเริ่มหันจากการจองโรงแรม จากเวปจองโรงแรมปกติ มาจอง Expedia กันซะมาก และเนื่องจาก มีผู้สนใจ การจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน มากขึ้น โปรโมชั่น และ ดีลท่องเที่ยว ต่างๆ ก็ถูกถามหา กันมากยิ่งขึ้นตามเป็นเงาตามตัว. แต่มีสิ่งหนึ่งที่ ลูกค้า Expedia หากันประจำก็คือ Expedia คูปอง ซึ่งทำงานเป็น รหัสที่ใช้ในการลดราคา กับการจองต่างๆ ผ่านทาง website. เจ้ารหัสคูปองนี้ ไม่ได้หาได้ทั่วๆไป เพราะ กว่าจะได้มาแต่ละรหัสนั้น ยาก แสน ยาก และ ไม่ได้ออกมาบ่อยๆซะด้วย และวันนี้ เราจะมาพูดถึง รหัสคูปอง ของ Expedia Thailand ที่มี กันใน ปี 2014 หรือ 2557 นี้ ว่ามีกี่ประเภท รหัสส่วนลดแบบใดบ้าง? และ หาได้จากที่ไหนบ้าง?

วิธีป้อนรหัส Expedia คูปอง
หาที่ใส่รหัสคูปองไม่เจอ? ลูกค้าสามารถใส่รหัสได้ในหน้า จ่ายเงินตรงแถบที่ต้องใส่บัตรเครดิต “คุณต้องการชำระเงินด้วยวิธีใด”

รหัสส่วนลด พวกนี้ใช้ลดราคาได้เท่าไหร่?
คำถามคือ เมื่อ มันหายากนักหล่ะก็ มันสามารถใช้ลดราคาการจองได้มากแค่ไหน? รหัสส่วนลดจาก Expedia โดยส่วนมากจะใช้ลดราคา 10%-15% กับการจองโรงแรมเท่านั้น! ใช่แล้วหล่ะครับ สำหรับจองโรงแรมเท่านั้น ไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน เพราะราคาตั๋วเครื่องบินนั้น เค้าไม่สามารถลดราคาให้เราได้. และการ ลด ราคาก็แบ่งเป็นสองแบบคือ

  • รหัสส่วนลด Expedia ที่ใช้ลดราคาในการจองครั้งปัจจุบัน
  • และ รหัสที่ไว้ใช้ลดราคาในการจองครั้งถัดไป โดยจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของเรา

รหัสที่ใช้ลดราคาในการจองครั้งปัจจุบัน หรือ โรงแรมที่กำลังจะทำการจองอยู่ โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้ลดราคาได้แค่ประมาณ 10% และ สำหรับกาจองครั้งถัดไปจะลดได้ถึงประมาณ 15% ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับโรงแรมแต่ละโรงแรมว่าเข้าร่วมรายการหรือไม่?

แยกเป็นจองผ่าน Web และ จอง ผ่าน Mobile
รหัสส่วนลด Expedia ยังถูกแบ่งออกเป็นการจองผ่าน website โดยตรง โดยใช้ computer, laptop, Mac จอง และ รหัสที่ใช้เฉพาะการจองผ่าน iPhone, iPad, และ มือถือ Android ต่างๆ ซึ่ง ลูกค้าจะต้อง Download Application มา เพื่อทำการจองและใส่รหัสส่วนลดในหน้าจ่ายเงิน. โดยส่วนมากแล้ว จองผ่านมือถือจะลดเยอะกว่า (แต่คนไม่ชอบจองผ่านมือถือเท่าไหร่นัก) เพราะได้ส่วนลดสูงสุดถึง 12%

รหัสส่วนลดที่พ่วงกับ บัตรเครดิต
มาถึงสิ่งที่ทุกคนจะต้องชอบกัน คือการจอง Expedia โดยใช้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นอยู่ ณ ขณะนั้น เช่น โปรโมชั่นที่พ่วงกับ บัตรเครดิต KTC, บัตรเครดิต Citibank แต่ จุดสำคัญคือ รหัสส่วนลดที่ ใช้ จะต้องใช้คู่กับการใช้บัตรเครดิต ในการชำระเงินเท่านั้น หากใช้บัตรอื่นๆ ที่ไม่ได้ร่วมรายการ ก็จะไม่ได้ส่วนลดเลยแม้แต่บาทเดียว

ลดราคาโรงแรมในเมืองไทย และ ต่างประเทศ
รหัสส่วนลด Expedia ในปี 2014 นี้ มีการรวมกันทั้ง สำหรับ ผู้ที่จองโรงแรม ใน แถบเอเชียบ้านเรา และ ยังรวมถึง รหัส สำหรับ การจองโรงแรมในต่างประเทศไกลๆ เช่น อเมริกา อังกฤษ หรือจะเป็นการ จองโรงแรมยุโรป ฯลฯ อีกด้วย ซึ่งรหัสส่วนลดพวกนี้จะไม่ซ้ำกัน และไม่สามารถใช้ซ้ำสองครั้งได้