ห้ามพลาด! อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับเมนู 1 แถม 1 ที่ Grabfood

ads

Grabfood แจกส่วนลดสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่น 1 แถม 1 ให้คุณเลือกทานได้อย่างจุใจ

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยี และ อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น ต้องยอมรับเลยว่าช่วยให้การดำเนินชีวิตของเรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ บนมือถือหรือแอปพลิเคชั่น ไปจนถึงที่เป็นที่นิยมอย่างการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ซึ่งแอปพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นก็คือ Grab ที่มีการให้บริการหลากหลาย รวมถึงการสั่งซื้ออาหารเดลิเวอรี่จากร้านอาหารกว่าร้อยแห่ง ตามแหล่งพื้นที่ใกล้บ้านคุณ

ซึ่งใครที่ชื่นชอบการสั่งอาหารเดลิเวอรี่จาก Grab อย่าง Grabfood นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะวันนี้ GrabFood แจกส่วนลดให้เลือกใช้ได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่พบกับเมนูอาหาร และร้านอาหารร้านดังที่มาพร้อมโปรโมชั่น 1 แถม 1 และส่วนลดอีกเพียบ เมื่อกรอกโค้ดส่วนลด พร้อมทั้งรับส่วนลด 50% สูงสุด 80 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 150 บาท จะมีส่วนลดร้านอะไรบ้างไปดู

KFC รับส่วนลด 36%

กับเมนูแซ่บเดี่ยว จากปกติ 258 บาท เหลือเพียง 165 บาท เท่านั้นไม่พอกรอกโค้ด ลดเหลือ 85 บาท!

Shinkanzen Sushi 1 แถม 1

เมื่อสั่งโรลแซลมอนย่างครีมชีส แถมฟรี ซาซิมิปูอัด 165 บาท จากปกติ 225 บาท กรอดโค้ด ลดเหลือ 85 บาท

McDonald’s 1 แถม 1

ชุดแมคฟิช จากปกติ 330 บาท ลดเหลือ 165 บาท กรอกโค้ดลดเหลือ 85 บาท

Chester’s 1 แถม 1

ชุดข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ + เฟรนซ์ฟรายปกติ + แป๊ปซี่ 22 ออนซ์ ปกติ 372 บาท ลดเหลือ 186 บาท กรอกโค้ดลดเหลือ 106 บาท

Thong Smith

น้ำตกคุโรบุตะกระดูกแก้ว ลด 20% จากราคาปกติ 259 บาท ลดเหลือ 207 บาท ใส่โค้ดลดเพิ่มเหลือ 127 บาท

Mister Donut

6 ฟรี 6 พอน เดอ ริง จากราคาปกติ 324 บาท ลดเหลือ 162 บาท ใส่โค้ดลดเหลือ 82 บาท

**จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 คน สำหรับส่วนลดค่าอาหาร เฉพาะร้านค้า Partner เท่านั้น สิทธิมีจำนวนจำกัดต่อวัน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

 ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 

สำหรับใครที่กำลังเตรียมมองหาเมนูอาหาร พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกสั่งได้อย่างเต็มที่พร้อมรับโปรโมชั่นและส่วนลดคุ้มคุ้ม นอกจากได้ส่วนลดพิเศษจากทางร้านแล้วนั้น ยังมีโปรฯ 1 แถม 1 ไปจนถึงกรอกโค้ดส่วนลดเพิ่มให้คุณสามารถซื้ออาหารในราคาที่พิเศษกว่าใครได้ง่ายๆ มีเมนูและร้านเข้าร่วมหลากหลายทั้งของคาว และของหวานให้คุณสามารถเลือกซื้อส่งตรงถึงบ้านในราคาสุดคุ้ม ที่คุณไม่ควรพลาด และหากมีโปรโมชั่น หรือโค้ดส่วนลดพิเศษดีๆ จาก Grab เช่นนี้แน่นอนว่า Promotions.co.th ของเราไม่พลาดนำมาอัพเดตแน่นอน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Grabfood” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :