Contigo Travel Mug ใหม่ มีจำหน่ายแล้ว พร้อมของแถม

ads

เรียนรู้เกี่ยวกับ Contigo ก่อน

เพราะเทคโนโลยี Food container หรือ water container นั้นได้ก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง โดยที่ Contigo ก็มีเทคโนโลยีการเก็บถนอมอาหาร โดยที่ให้เข้ากับ lifestyle คนในปัจจุบันมากที่สุด เช่นการเดินทางในปัจจุบัน การถือแก้วกาแฟ ซึ่งโดยปกติจะมีน้ำหกออกจากแก้ว และ Contigo ก็เป็นภาชนะเก็บเครื่องดื่ม ที่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป โดยการออกแบบภาชนะ หรือขวดสำหรับบรรจุเครื่องดื่ม ที่เรียกว่า Autoseal และ Snapseal ทำให้การเก็บน้ำดื่มหรือเครื่องดื่มต่างๆ สะดวกสบายขึ้นและ ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่หกออกจากภาชนะ และยังมีการศึกษาอีกว่า คนส่วนใหญ่ใช้มือเดียวในการดื่มเครื่องดื่ม ซึ่ง Autoseal ก็สามารถที่จะทำให้การดื่มเหล่านั้นเป็นไปได้ ทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย และสินค้าของ Contigo เรียกอีกอย่างว่า Travel Mug (Mug แปลว่าแก้วหรือภาชนะ)

ใครควรใช้ Travel Mug จาก Contigo?


คนที่ทำงานในออฟฟิศ และต้องเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งรถยนต์จะรู้ดี การดื่มกาแฟ หรือของร้อนตอนเช้าในชั่วโมงเร่งรีบ อาจทำให้เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเปรอะเปื้อนได้ สำหรับคนที่ มีเครื่องชงกาแฟ เช่น Nescafe Dolce Gusto หรือ Nescafe Red Cup ที่ซื้อมาแพงๆ ที่บ้าน ก็คงอยากจะชงกาแฟและนำเอาไปดื่มที่ทำงานได้ ไม่งั้นจะซื้อเครื่องมาเพื่อดื่มในวันว่างเท่านั้น ก็คงไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นัก

เพราะกาแฟและเครื่องดื่ม ไม่มีวันหกเลอะเทอะ


contigo new arrival

Travel Mug จาก contigo สามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะไปทำงานด้วยวิธีใดก็ตาม หรือจะไปเดินป่า จะเดินทางโหดแค่ไหน ก็สามารถนำเครื่องดื่มที่คุณชอบติดตัวไปด้วยได้ ด้วยเทคโนโลยี Autoseal ที่ป้องกันเครื่องดื่มหกหรือรั่วไหล และสามารถใช้การได้โดยใช้มือเดียวเปิดปิด

เกี่ยวกับ Technology Autoseal และ Snapseal


เมื่อเวลาดื่มเครื่องดื่มใน mug ของ Contigo เทคโนโลยี Autoseal จะทำให้เครื่องดื่มไม่หกออกมาจากขวด หลังจากที่ดื่มไม่ว่าคุณจะกระแทกแรง รถตกหลุม วิ่งไปขึ้นรถ ฯลฯ แต่ snapseal จะเป็นอีกอย่างหนึ่งก็คือ การที่ฝาเค้าทำให้ปิดง่ายขึ้น โดยใช้มือแค่มือเดียว ให้ลองนึกภาพ หากเราจะปิดฝาขวดน้ำแบบหมุนธรรมดา เราต้องใช้มือหนึ่งในการจับขวดไว้ และอีกมือหนึ่งหมุน แต่ด้วย Snapseal จะทำให้สามารถปิดขวดได้ด้วยมือเดียว

ล้างทำความสะอาดง่าย


เค้าออกแบบมาให้ทำความสะอาดง่าย ซึ่งเป็นจุดขายอย่างหนึ่งของ Contigo และฝาขวดก็สามารถถอดล้างได้เช่นเดียวกัน และปลอดภัยกับน้ำยาซักล้างทุกประเภท

น้ำยาซักล้าง สกัดจากธรรมชาติ Pipper Standard

มีขายที่ไหน?


new arrival contigoตอนนี้มีขายที่เดียวที่เป็นของแท้แน่นอน ที่ Central Online โดยที่สามารถใช้โค้ดส่วนลดลดราคาได้ หรือจะเป็น การสั่งซื้อ Contigo Premium Pinnacle Westloop และ Ashland Chill 2 ชิ้น คละสีคละรุ่น แถมฟรี ชุดชงชา Contigo มูลค่า 450 บาท และ หากซื้อ Contigo Shake & Go Ashland และ Cortland 2 ชิ้น คละสีคละรุ่น ฟรี ชุดแปรงทำความสะอาดทันที มูลค่า 300 บาท