รีวิว Chinavasion ขายส่งขายปลีกจากจีน

Review ก่อนใครเพื่อน ซื้อสินค้าจากจีน

การสั่งซื้อสินค้าจากจีนเป็นที่นิยมกันมานานในหมู่พ่อค้าแม่ค้าคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยวิธีการ บินไปเมืองจีนตามเมืองต่างๆและไปสั่งซื้อแบบ ขายส่ง หรือ ขายปลีกจากจีน. แต่ในปัจจุบัน ยังมีอีก Trend หนึ่งที่น่าสนใจ เพราะคนไทยส่วนมากเสาะหาวิธีซื้อสินค้าจากจีนด้วยการสั่งผ่านหน้า Website. นอกจากร้านค้าหรือโรงงานในจีนจะมีมากมายจนนับไม่ถ้วนแล้ว เวปไซด์ ที่คนไทยสามารถสั่งของจากจีนได้ก็มีนับไม่ถ้วนเช่นกัน และวันนี้เราจะมาพูดถึง เวปไซด์หนึ่งที่คนไทยเริ่มสั่งของจากจีนผ่านเจ้าเวปนี้คือ Chinavasion.com ซึ่งเท่าที่หามา รีวิว pantip ยังไม่ได้พูดถึงกันเลยแม้แต่น้อย

chinavasion wholesale electronics รีวิว

โดยส่วนใหญ่แล้วไม่ใช่ว่า ไม่มีรีวิว Pantip แล้วคนจะไม่รู้จัก เพียงแต่ ยังไม่ได้ถูกกล่าวถึงเท่านั้น (ที่กล่าวถึงกันก็จะมี เวปไซด์เช่น DHgate.com, Aliexpress.com, Taobao.com, Alibaba.com, หรือ เวปยอดนิยมเช่น ebay และ amazon หลายคนแห่ซื้อสินค้าตามคำแนะนำใน Pantip โดยที่ไม่ได้ศึกษาหรือเสาะหาเองว่ามีร้านไหนดีๆอีกบ้าง ซึ่งนั่นก็เป็นข้อดี คือเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อสั่งสินค้ากับร้านออนไลน์อื่นๆที่ไม่มีใครพูดถึง หรือไม่รู้จัก แต่วันนี้ เราจะมารีวิว Chinavasion.com กัน เผื่อจะได้เสริมความมั่นใจให้กับใครๆ หลายคนได้มากขึ้น

Related: 6 วิธีเพื่อทำกำไรจากการนำเข้าสินค้าจากจีน


Chinavasion.com ร้านขายส่ง ขายปลีก สั่งอะไรก็สั่งได้

Chinavasion เป็นอีกเวปหนึ่งที่น่าจับตามอง เพราะ ก่อนหน้านี้ ไม่มีภาษาไทยในเวป แต่ปัจจุบันทาง Chinavsion เริ่มเพิ่มภาษาไทยในเวปแล้ว และอีกหน่อยคงมีอัตราแลกเปลี่ยนไทยเข้าไปด้วย เมื่อดูหน้าเวปดีๆ Chinavasion ก็ไม่ได้แตกต่างจากเวป Wholesale หรือ Retail อื่นๆ เท่าใดนัก เพียงแต่ว่า โดยส่วนใหญ่ คนที่ซื้อสินค้าจากเวปนี้ ทั่วโลก นิยมซื้อสินค้าจำพวก Electronics, gadgets, และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ และนั่นอาจหมายความว่า การซื้อสินค้าจำพวกประเภทนี้ ต้องมีดีอย่างแน่นอนที่ Chinavasion.com เค้าเน้น สินค้า Electronics และแน่ซะยิ่งกว่าแน่ เพราะหากเค้าเน้น สินค้าประเภทใดประเภทหนึ่งแล้ว เค้าจะต้องมีดี เช่นราคาถูก และมี Deal สินค้าอย่างแน่นอน และนี่คือ รีวิวจากคนทั่วโลกผ่าน resellerratings.com

 

[RICH_REVIEWS_SHOW category=”page”]

[RICH_REVIEWS_FORM]

Resellerratings.com คือเวปไซด์ที่รวมรีวิวของผู้สั่งสินค้าในแนว Wholesale จากทั่วโลก ซึ่งใครๆที่เคยสั่งของ มีปัญหา อยากชม ก็จะมา post เอาไว้ทั้งนั้น และ ที่สำคัญ Supplier อย่าง Chinavasion จะเข้ามาตอบคำถาม และเข้ามาเคลียร์ปัญหาด้วย


 

ChinaVasion ไม่ใช่ Invasion

Chinavasion.com เป็นเวปไซด์ ที่บริหารงานโดยบริษัท China Vasion ซึ่งเป็นบริษัทแม่มาลุยเอง มี office อยู่ที่ เกาะเกาลูน ประเทศฮ่องกง ที่คอยประสานงาน และคอยดูแลการสั่งซื้อของลูกค้าทั่วโลก ประเทศที่สั่งซื้อสินค้าจาก chinavasion.com มากที่สุดเห็นจะเป็นในโซนอเมริกา และ ยุโรป เพราะเค้าชอบซื้อสินค้าราคาถูกไปปล่อยในราคาตลาดกันที่ประเทศฝั่งนู้น และแน่นอนว่าหากคนไทย สั่งซื้อจากที่นี่ ค่าขนส่งจะไม่แพงเท่าและทำให้ประหยัดต้นทุนมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่ยังมีข้อเสียข้อหนึ่งคือ ทาง Chinavasion ยังไม่เปิดรับการชำระเงินด้วยเงินสกุลบาท ซึ่งทำให้เราต้องคอยดูอัตราแลกเปลี่ยนเป็น USD ด้วย


 

การสั่งซื้อจาก Chinavasion ก็ง่ายเหมือนซื้อออนไลน์จากบ้านเรา พร้อมการส่งสินค้า

สั่งสินค้าง่าย chinavasion

เหมือนกับการสั่งซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ ตามร้านค้าออนไลน์บ้านเรา ซึ่ง จะติดแค่ว่าลูกค้าต้องลงทะเบียนและ Verify email เพื่อป้องกันการ Spam ก่อน การสั่งซื้อสินค้าลูกค้าสามารถ add ลงไปใน Cart ได้ และเข้าไปจ่ายเงินกันตามปกติ ผ่านบัตรเครดิต หรือ Paypal และช่องทางอื่นๆ เช่นการใช้ Chinavasion credit โดยมีกานจัดส่งโดยทาง DHL, EMS, FedEx, UPS หรือ Airmail

chinavasion shipping
DHL, EMS, FedEx, UPS หรือ Airmail ก็ใช้ส่งของได้

 

โปรโมชั่นและส่วนลดของ Chinavasion.com

นอกจากการขายแบบขายส่งแล้ว ทาง Chinavasion.com เค้าก็มีจัดโปรโมชั่นรายเดือน รายสัปดาห์ และ ตามวันสำคัญๆต่างๆอีกด้วย โดยที่บางดีลสินค้าก็สามารถลดราคาได้ถึง 50% (ต้องดูขั้นต่ำการสั่งซื้อด้วย) โดยสินค้าส่วนมากที่นำมาลดราคา แน่นอนว่าเป็นสินค้าประเภท Gadget และพวก Smartphone ต่างๆ