ซื้อ ipad แถม airpod ซื้อที่ไหน? ไม่ใช่นักเรียนซื้อได้หรือไม่?

รองเท้าส้นเตารีด ราคาไม่เกิน 200 ซื้อแบบไหนดี?

แนะนำรองเท้าส้นเตารีด ใส่สบาย ทรงสวย ไม่ต้องกลัวตกส้นสูง รองเท้าเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่คนจะต้องใส่เมื่ออกไปข้างนอก เพื่อปกป้องเท้าจากสิ่งมีคมต่าง ๆ ที่อาจเข้ามาชสดเท้าได้ รองเท้ามีหลายแบบ ทั้งแบบหุ้มส้มและไม่หุ้มส้น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้ารัดข้อ รองเท้าส้นสูงและรองเท้าส้นเตี้ย ความหลากหลายของรองเท้านี้ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใส่และโอกาสของการใส่ วันนี้เราจะมาแนะนำรองเท้าส้นเตารีดน่าใช้สำหรับทุกคน รองเท้าส้นเตารีดเป็นรองเท้ามีส้น แต่ส้นค่อนข้างเตี้ยและราบเสมอกัน ไม่มีปลายแหลมเหมือนรองเท้าส้นสูงทั่วไป นิยมใส่เพื่อเพิ่มความสูง แต่ขณะเดียวกันก็เพิ่มความคล่องตัวได้ สามารถใส่เป็นรองเท้าทำงานได้ ตัวอย่างรองเท้าส้นเตารีดราคาไม่เกิน 200 บาท 1 รองเท้าแตะส้นเตารีด ราคา...

พร้อมเสิร์ฟความอร่อย! ขนมไหว้พระจันทร์ S&P ราคาเท่าไหร่ 2563

เสริมความมงคล ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ‘วันไหว้พระจันทร์’ ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจีน โดยในประเทศไทยเองก็มีคนที่ให้ความเคารพกับประเพณีนี้ทั้งตัวของคนไทยและคนไทยเชื้อสายจีน ซึ่งในปีนี้วันไหว้พระจันทร์จะตรงกับวันที่ 1 ตุลาคม 2563 (ปฏิทินของไทย) และความสำคัญของวันไหว้พระจันทร์จะเป็นวันที่มีไว้สำหรับการเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว และในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์นั้นชาวจีนจะใช้เวลาในช่วงกลางคืนในการเฉลิมฉลอง ซึ่งในบางประเทศที่มีคนจีนอยู่ก็มักจะจัดเป็นประเพณีใหญ่ มีการเฉลิมฉลองด้วยโคมไฟสีแดงเพื่อสร้างสีสันในยามค่ำคืน มีการเชิดมังกรอย่างสวยงาม นอกจากนี้ในแต่ละประเทศยังมีการเรียกชื่อประเพณีไหว้พระจันทร์ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ ขนมประจำเทศกาล และอย่างที่ได้บอกไปว่าวันไหว้พระจันทร์คือวันที่ชาวจีนจะออกมาเฉลิมฉลองในฤดูเก็บเกี่ยว นั่นก็หมายความในช่วงนี้จะมีผลผลิตทางการเกษตรอยู่มากมาย ดังนั้น ‘ขนมไหว้พระจันทร์’ จึงได้กลายเป็นขนมที่จะมีไส้ที่เป็นธัญพืชต่าง ๆ แต่ธัญพืชที่เอามาทำนั้นก็ไม่ใช่ธัญพืชธรรมดา แต่เป็นธัญพืชที่แฝงไปด้วยความสิริมงคลต่าง ๆ...

คาดการณ์! โปรโมชั่น iPhone 12 ใน Lazada ราคาเท่าไหร่ ผ่อน 0% ไหม?

iPhone 12 ราคาในไทยเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด + ผ่อน 0%  สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ได้รับความนิยม และจำเป็นอย่างมากในชีวิตระจำวันของมนุษย์เรา เพราะไม่ใช่เพียงใช้สื่อสารเท่านั้น แต่! สมาร์ทโฟนยังสามารถมอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล และอีกมากมาย เครื่องเดียวครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่ ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์สมาร์ทโฟนดังๆ ให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานความอัจฉริยะที่แตกต่างกันออกไป...

ไอเทมหน้าฝน! ถุงคลุมรองเท้ากันฝน ซื้อที่ไหน ราคาไม่แพง ?

ถุงคลุมรองเท้า ไอเทมสำคัญช่วงหน้าฝน หน้าฝนถือเป็นอีกหนึ่งฤดูโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะด้วยอากาศที่เย็นสบายและน่านอน แต่ก็มีคนกลุ่มไม่น้อยที่ไม่ชอบฤดูนี้เอามาก ๆ เพราะด้วยความเปียกและความชื้นทุกครั้งที่ต้องออกไปข้างนอกบ้านนั้น ก็ทำให้หลายคนพร้อมจะส่ายหน้าให้กับฤดูนี้เช่นกัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกตินะคะ เพราะในเมื่อโลกของเราหมุนทุกวัน สภาพอากาศในแต่ละวันก็ต้องหมุนตามไปด้วย แต่ทุกคนสังเกตไหมคะว่าหากวันไหนที่เราอยู่บ้านแดดก็จะออก แต่หากเมื่อไหร่ที่เราก้าวขาออกจากบ้าน สายฝนก็พร้อมโปรยปรายลงมาแกล้งคนสวยอยู่เสมอ ดังนั้นตอนนี้ก็ถือว่าบ้านเราได้ก้าวเข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มรูปแบบแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องมีไอเทมไว้กันฝนกันด้วยไม่ว่าจะเป็นร่มกันฝน เสื้อกันฝน หมวก หรืออื่น ๆ ที่สามารถช่วยกันฝนได้ พกติดตัวไว้ยังไงก็ไม่เสียหายแน่นอน แต่ทุกคนอย่าลืมไปนะคะว่าถึงแม้ว่าเราจะมีไอเทมต่าง ๆ ที่ช่วยกันฝนได้แล้ว...

ราคา iPhone 11 Pro Max ที่ True ซื้อแบบไหนคุ้มสุด?

เปิดโปรโมชั่นที่ทรู สำหรับคนสนใจ iPhone 11 Pro Max สินค้าในเครือ Apple อย่างไอโฟนเป็นสินค้าที่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสมาร์ตโฟนที่มีความโดดเด่นของตนเอง ทั้งระบบปฏิบัติการแบบ IOS และลูกเล่นภายในเครื่องที่ไม่เหมือนใคร เมื่อใช้แล้วก็มักจะยังคงใช้ IOS อยู่ต่อไป เพราะมีความเคยชินและสะดวกกับการใช้เครื่อง iPhone มากกว่า สำหรับ iPhone 11 Pro Max เป็นไอโฟนอีกรุ่นถามหาบ่อย และคำถามยอดฮิตในตอนนี้ก้คือ...

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจโปรโมชั่นตัวหนึ่งค่อนข้างมากนั่นก็คือ การซื้อไอแพด แถม แอร์พอด และมีผู้คนหาแคมเปญนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยที่ทางทีมงานได้มีการตรวจสอบโปรโมชั่นนี้ในช่องทางออนไลน์ โดยได้ใจความดังนี้

ซื้อ iPad แถม Airpod ที่ไหน?

จากการตรวจสอบ LAZADA, SHOPEE, Power Buy, Banana และอีกหลากหลายร้านค้าเกี่ยวกับแคมเปญ ซื้อไอแพด แถม แอร์พอด ผลปรากฎว่า ไม่มีร้านใหญ่ๆ ที่ใด มีการโฆษณาโปรโมชั่นในลักษณะนี้เลยแม้แต่ร้านเดียว ซึ่งโดยมากยังคงเป็นการโปรโมท iPhone 11 หรือ iPhone SE2 หากเป็นในแง่ของโปรโมชั่นสินค้า Apple

และสำหรับโปรโมชั่นแถม Airpod นี้ หากมี คาดว่าน่าจะเป็นร้านค้ารายย่อยที่อาจจัดโปรโมชั่นจำนวนจำกัดในการโปรโมทร้านซะมากกว่า และควรต้องระวังร้านค้าที่ไม่มีชื่อ ซึ่งอาจมีปัญหาเรื่องสินค้าได้

Apple เปิดแคมเปญเพื่อการศึกษา แถม Airpods จริง!

สำหรับการสั่งซื้อที่ Apple.com ที่หน้า EDU (Back to School) เท่านั้น โดยมีข้อความว่า สามารถซื้อ iPad รุ่นต่างๆ และรับ Airpods ได้ฟรี โดยจะสามารถประหยัดได้มากที่สุด 3,400 บาท โดยการซื้อ iPad ที่ร่วมรายการ พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลดสำหรับการซื้อ Accessories อีกด้วย และนี่คือ iPad ที่ร่วมรายการแถม Airpods

  • iPad Pro ราคาเริ่มต้น 26,200 บาท
  • iPad Air ราคาเริ่มต้นที่ 17,200 บาท

โดยในแคมเปญนี้จะสามารถซื้อ Macbook และได้แถม Airpods เช่นเดียวกันกับการซื้อ iPad ด้วย

ทดสอบซื้อ iPad ใน Apple ดูว่าแถมจริงมั้ย?

จากการทดสอบซื้อ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว Wifi 512GB เราจะได้แถม airpods พร้อมเคสชาร์จจริงๆ โดยมูลค่าอยู่ที่ 5,990 บาท แต่สำหรับ Airpods รุ่นที่มีเคสชาร์จแบบไร้สาย และ Airpods Pro จะต้องมีการเพิ่มเงินเล็กน้อยเช่น 1,500 และ 3,500 บาท ตามลำดับ

โดยสรุปแล้ว ซื้ออะไรแถมอะไรบ้าง?

ซื้ออะไร? รุ่นอะไรบ้าง? แถมสินค้าอะไร? ลดเท่าไหร่?
Mac iMac,iMac Pro, MacBook Pro, MacBook Air AirPods พร้อมเคสชาร์จ ฿5990
AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ฿5991
AirPods Pro ฿5992
iPad iPad Pro และ iPad Air AirPods พร้อมเคสชาร์จ ฿5993
AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ฿5994
AirPods Pro ฿5995

MacBook Air (รุ่น 13 นิ้ว ปี 2019) ไม่ร่วมรายการแถม Airpod

หมดเขตวันที่ 29 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และเฉพาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น

Hot Topics

โปรโมชั่น ว้าววว..ส่งท้ายปี ที่วัตสัน

Promotion ว้าววว..ส่งท้ายปี ที่วัตสัน สินค้าราคาพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้น เพียง 159 บาท วัตสัน ชวน ว้าววว..ส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นสินค้าตราวัตสันราคาพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้น เพียง 159 บาท กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สวีท ปริ๊นเซส, แผ่นฟิล์มซับความมันวัตสัน, ทรีทเม้นต์แว็กซ์ 500 ml/ แชมพู...

ซื้อลูกฟุตบอล Euro 2016 เท่าไหร่ ที่ไหนดี?

รีวิวสั้นๆ บอลยูโร 2016 เพราะประเทศฝรั่งเศสจะได้เป็นเจ้าภาพ ฟุตบอลยูโร ในปี 2016 นี้ โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2559 ไปจนถึง 10 กรกฎาคม 2559 เป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือนเต็ม และสิ่งหนึ่งที่แฟนบอลชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอก็คือ สินค้าที่เกี่ยวกับ Euro 2016 และจุดสนใจมากที่สุดก็คงเป็นของนักสะสม และนักกีฬา...

ยอดขาย Samsung Galaxy S8 แซง S7 กว่า 30%

ใครยังไม่จอง เห็นข่าวนี้คิดว่าคงต้องไปจอง Samsung Galaxy S8 กันแล้วหล่ะ หลายคนคงสงสัยว่า รอบนี้ Samsung Galaxy S8 จะทำได้ดีกว่า Note 7 ที่ไฟไหม้หรือเปล่านะ? หรือมันจะกู้หน้าของ Samsung กลับมาได้หรือไม่? และวันนี้ตัวเลขบอกเราทุกสิ่งอย่าง เพราะ Samsung Galaxy S8 มียอดจอง...

Reviews

รวมโปรโมชั่น ฟอร์ด 2020 พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่น

เป็นเจ้าของรถ Ford วันนี้ คุ้มค่ากว่าใคร ด้วยส่วนลดแบบจุกๆ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ผู้ดำเนินธุรกิจออกแบบและผลิตรถยนต์ รถกระบะ รถเอสยูวี รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ในแบรนด์ฟอร์ด เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และสามารถทำยอดขายได้ดีในประเทศไทยนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ปัจจุบันความสำเร็จอย่าง ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ พรีเมียมเอสยูวี...

ลือกันสนั่น EYLURE DYBROW เติมคิ้วสวยและหนา ราคาไม่ถึง 300!

ถ้าเกิดมาแล้วมีคิ้วบาง ไม่สวย ตอนนี้มีตัวช่วยแล้ว ข่าวลือแพร่สะพัดจากในประเทศอังกฤษ กับทินท์ตัวใหม่ ที่จะทำให้ขนคิ้วดูหนาและสวยอย่างยาวนาน EYLURE มาใหม่ ขายที่ Amazon ที่เดียวในปัจจุบัน โดยมียอดขายดีที่สุด ใน 30 วินาที มีคนซื้อ 1 ชิ้นในประเทศอังกฤษ EYLURE DYBROW London ขายเพียง 280 บาท คิ้วบางทำไงดี? ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป...

ออมสินเสริมพลังรากฐาน ลงทะเบียนเต็มแล้ว มีรอบ 2 หรือไม่?

สินเชื่อออมสินเสริมพลังรากฐานคืออะไร ลงทะเบียนเต็มแล้ว จะเปิดอีกรอบหรือไม่ ในปัจจุบันสินเชื่อและด้านการเงินต่างๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทกับมนุษย์เรามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสิ่งสำคัญในการใช้จ่ายในปัจจุบัน โดยเฉพาะในส่วนของธนาคารที่ได้มีการออกมาจัดทำในส่วนของผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้จ่ายของบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะในปี 2563 ที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 รวมถึงสภาวะเศรษฐกิจทำให้หลายคนมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทสินเชื่อกันมากยิ่งขึ้น ธนาคารออมสิน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่หลายคนให้ความไว้วางใจในการเลือกทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ไปจนถึงธนาคารออมสินเองยังมีในส่วนของสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน โครงการที่น่าสนใจจากธนาคารออมสินในปีนี้คือ “สินเชื่อเสริมพลังฐานราก” ที่ให้วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท จากธนาคารออมสิน สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ผู้ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า...