ซื้อ ipad แถม airpod ซื้อที่ไหน? ไม่ใช่นักเรียนซื้อได้หรือไม่?

เผยรายชื่อ 46 ประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัว เริ่ม 1 พ.ย.นี้

46 ประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวตามแผนเปิดประเทศ นับจากวันนี้ไปก็เหลืออีกเพียงหนึ่งสัปดาห์แล้วประเทศไทยจะเข้าสู่การเปิดประเทศให้นักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวน 46 ประเทศเข้าไทยแบบไม่ต้องกักตัวเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทยและสถานการณ์ทั่วโลกที่มีแนวโน้มคลี่คลายดีขึ้น เริ่มในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งเป็นกลุ่มประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำกลุ่มแรก และต้องฉีดวัคซีนครบโดส และมีหลักฐานการปลอดเชื้อโควิด ร่วมกับการตรวจร่างกายก่อนเดินทางและเมื่อถึงไทย มีผลตั้งแต่ 1 พ.ย.64 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ลงนามในคำสั่งปลดล็อกมาตรการ...

กทม. เปิดลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ ผ่านระบบ LINE OA

ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ สำนักอนามัย กทม. สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ ปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่ายังคงมีสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง ทั้งในเรื่องของตัวเลขผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตรายวันที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงในเรื่องเศรษฐกิจและธุรกิจหลาย ๆ อย่างก็กำลังได้รับผลกระทบในเรื่องนี้ไปแบบเต็ม ๆ ซึ่งหนึ่งในวิธีที่จะช่วยลดอัตราความรุนแรงของการระบาดในครั้งนี้ได้ คือการเร่งฉีดวัคซีนโควิดให้กับประชาชนทั้งประเทศโดยเร็วที่สุด แต่ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง รวมไปถึงจำนวนที่จำกัดของวัคซีน จึงส่งผลให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจำเป็นต้องบริหารจัดการจำนวนวัคซีนที่มีอยู่ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด และแนวทางหนึ่งที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ คือทาง ศบค.ได้มีการอนุมัติ ‘วัคซีนโควิดสูตรไขว้’ เพื่อฉีดให้กับประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ...

รวมโปรเครื่องใช้ไฟฟ้า 11.11 ลดแบบโหดๆ ไม่ได้โกรธใคร

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดคุ้มในแคมเปญลดราคาครั้งใหญ่แห่งปี 11.11 ในที่สุดแคมเปญ 11.11 ลดราคาครั้งใหญ่แห่งปีที่หลายคนรอคอยก็กำลังมาเยือนอีกครั้ง ให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งสินค้าถูกใจ สินค้าแบรนด์ดังมากมายในราคาสุดคุ้ม มีหลากหลายร้านค้าออนไลน์ที่จัดโปรโมชั่นพิเศษ เช่น Lazada, Shopee แคมเปญช้อปออนไลน์ 11.11 มักจะลดราคาสินค้าสูงสุด 90% โดยมีแบรนด์ดังเข้าร่วมมากมาย และยังมีความพิเศษอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืน ฟรีของแถม แฟลชเซล รวมถึงโปรโมชั่นต่าง...

6 ขั้นตอนในการขอใบกำกับภาษี Shopee จากทุกแคมเปญ

ขั้นตอนการขอใบกำกับภาษี  Shopee ทั้งก่อนสั่งซื้อ - หลังสั่งซื้อสำเร็จ Shopee ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อันดับต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ได้รวบรวมสินค้าจากทุกมุมโลก อาทิ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแฟชั่น, สินค้าความงาม & สุขภาพ, สินค้าไอทีอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย จัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าเดิม โดยมีร้าน Official Store จากแบรนด์ชั้นนำรับประกันสินค้าแท้ 100% และร้านค้าทั่วไป ต่างขนสินค้าและจัดโปรโมชั่นแข่งขันกันอย่างดุเดือด...

อธิบายแคมเปญ Shopee 11.11 ปี 2021 ต่างจากปีที่แล้วยังไง?

Shopee 11.11 Big Sale มีอะไรเด็ด นับจากวันนี้ก็เหลืออีกเพียงไม่กี่วันเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับปลายปี 2021 อย่าง 11.11 Big Sale ก็จะแวะมาทักทายพวกเรานักช้อปอีกครั้งแล้ว แน่นอนว่าบรรดาร้านค้าออนไลน์ต่างเตรียมส่งมอบความสุขครั้งใหญ่ด้วยการลด แลก แจก แถม กันแบบไม่ยั้งเพื่อกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์ของตัวเอง และหนึ่งในนั้นก็คือ "ช้อปปี้" ที่ในปีนี้ขนความบันเทิงในโลกแห่งอีคอมเมิร์ซพร้อมเสิร์ฟให้กับนักช้อปในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่...

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจโปรโมชั่นตัวหนึ่งค่อนข้างมากนั่นก็คือ การซื้อไอแพด แถม แอร์พอด และมีผู้คนหาแคมเปญนี้กันอย่างกว้างขวาง โดยที่ทางทีมงานได้มีการตรวจสอบโปรโมชั่นนี้ในช่องทางออนไลน์ โดยได้ใจความดังนี้

ซื้อ iPad แถม Airpod ที่ไหน?

จากการตรวจสอบ LAZADA, SHOPEE, Power Buy, Banana และอีกหลากหลายร้านค้าเกี่ยวกับแคมเปญ ซื้อไอแพด แถม แอร์พอด ผลปรากฎว่า ไม่มีร้านใหญ่ๆ ที่ใด มีการโฆษณาโปรโมชั่นในลักษณะนี้เลยแม้แต่ร้านเดียว ซึ่งโดยมากยังคงเป็นการโปรโมท iPhone 11 หรือ iPhone SE2 หากเป็นในแง่ของโปรโมชั่นสินค้า Apple

และสำหรับโปรโมชั่นแถม Airpod นี้ หากมี คาดว่าน่าจะเป็นร้านค้ารายย่อยที่อาจจัดโปรโมชั่นจำนวนจำกัดในการโปรโมทร้านซะมากกว่า และควรต้องระวังร้านค้าที่ไม่มีชื่อ ซึ่งอาจมีปัญหาเรื่องสินค้าได้

Apple เปิดแคมเปญเพื่อการศึกษา แถม Airpods จริง!

สำหรับการสั่งซื้อที่ Apple.com ที่หน้า EDU (Back to School) เท่านั้น โดยมีข้อความว่า สามารถซื้อ iPad รุ่นต่างๆ และรับ Airpods ได้ฟรี โดยจะสามารถประหยัดได้มากที่สุด 3,400 บาท โดยการซื้อ iPad ที่ร่วมรายการ พร้อมทั้งยังได้รับส่วนลดสำหรับการซื้อ Accessories อีกด้วย และนี่คือ iPad ที่ร่วมรายการแถม Airpods

  • iPad Pro ราคาเริ่มต้น 26,200 บาท
  • iPad Air ราคาเริ่มต้นที่ 17,200 บาท

โดยในแคมเปญนี้จะสามารถซื้อ Macbook และได้แถม Airpods เช่นเดียวกันกับการซื้อ iPad ด้วย

ทดสอบซื้อ iPad ใน Apple ดูว่าแถมจริงมั้ย?

จากการทดสอบซื้อ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว Wifi 512GB เราจะได้แถม airpods พร้อมเคสชาร์จจริงๆ โดยมูลค่าอยู่ที่ 5,990 บาท แต่สำหรับ Airpods รุ่นที่มีเคสชาร์จแบบไร้สาย และ Airpods Pro จะต้องมีการเพิ่มเงินเล็กน้อยเช่น 1,500 และ 3,500 บาท ตามลำดับ

โดยสรุปแล้ว ซื้ออะไรแถมอะไรบ้าง?

ซื้ออะไร? รุ่นอะไรบ้าง? แถมสินค้าอะไร? ลดเท่าไหร่?
Mac iMac,iMac Pro, MacBook Pro, MacBook Air AirPods พร้อมเคสชาร์จ ฿5990
AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ฿5991
AirPods Pro ฿5992
iPad iPad Pro และ iPad Air AirPods พร้อมเคสชาร์จ ฿5993
AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ฿5994
AirPods Pro ฿5995

MacBook Air (รุ่น 13 นิ้ว ปี 2019) ไม่ร่วมรายการแถม Airpod

หมดเขตวันที่ 29 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น และเฉพาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาเท่านั้น

Hot Topics

Promotion ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย แลกซื้อโออิชิกล่อง 5 บาท

โปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย กับโออิชิ กรีนที ทรูมูฟมอบความพิเศษให้ลูกค้ากันอีกครั้ง กับโปรโมชั่น ทรูมฟ ยิ่งเติม ยิ่งอร่อย เพียงเติมเงินทรูมูฟ 90 บาทขึ้นไป  ทั้งบัตรเติมเงิน สลิปบัตรเงินสด หรือเติมเงินออนไลน์ ก็สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อโออิชิ กรีนที แบบกล่องได้ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น เติมความสดชื่นกันได้เลยที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา...

Promotion วัตสันฉลอง 1 ล้านสมาชิก

โปรโมชั่น วัตสันฉลอง 1 ล้านสมาชิก เอาใจสมาชิกบัตรวัตสัน มีแต่ได้กับได้! วัตสัน ฉลองความสำเร็จกับยอดสมาชิกบัตรวัตสันครบ 1 ล้านคน มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ Member’s Month ให้สมาชิกมีแต่ได้กับได้ เริ่มต้นกับบิ๊กเซอร์ไพรส์เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท ร่วมลุ้นรับฟรี 1 ล้านคะแนน ทุกสัปดาห์ สำหรับใช้แทนเงินสดมูลค่า 1 แสนบาท จัดต่อเต็มๆ ด้วยการชวนสมาชิกมาเพลิดเพลินกับสินค้าที่ร่วมรายการกว่า...

SuperSports Sale เดือนมีนาคม 2558

งาน Sales ของคนรักการออกกำลังกายและเล่นกีฬา งานเซลล์ที่คนรักการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย ต้องไป ตอนนี้ Supersports กำลังจัดโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาด แบบว่าลดราคาจัดหนัก จัดเต็ม ซึ่งตอนนี้มี 2 งาน งานแรกลดราคา รองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา ส่วนงานที่ 2 สำหรับคนเล่นกอล์ฟโดยเฉพาะ เพราะงานนี้ มีแต่สินค้าที่เกี่ยวกับกอล์ฟ เกริ่นมาขนาดนี้ไปดูรายละเอียดกันดีกว่า SuperSports Sale ลดสูงสุด...

Reviews

AirPods Pro รุ่นใหม่ ราคาถูกลง รองรับ MagSafe เหมือนกับ AirPods 3

เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ รองรับ Adaptive EQ หูฟังไร้สายจากแบรนด์ Apple ยังคงเป็นอะไรที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องและได้รับความนิยมสูงมาก ไม่ว่าจะเปิดตัวมากี่รุ่น ๆ ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ยอดสั่งจองถล่มถลาย ซึ่งหูฟังไร้สายไม่ใช่เพียงสำหรับฟังเพลงเท่านั้น แต่…ยังมีคุณสมบัติการทำงานที่ใช้ควบคู่กับสมาร์ทโฟน Apple ได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในเรื่องของการใช้งานกับ iPhone ได้อย่างดี สามารถชาร์จไร้สายได้ มาพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน...

รวมโบรชัวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาโลตัสวันนี้ 2564

โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาที่ Lotus หากพูดถึงโลตัสหลายคนต้องนึกถึงซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภค อาทิ เนื้อสัตว์ ปลาและอาหารทะเล อาหารแช่แข็ง อาหารแห้ง ผลิตภัณฑ์แปรรูปแช่เย็น ผักและผลไม้ เครื่องดื่มขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง รวมถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมาย อีกสิ่งหนึ่งที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็คือโบรชัวร์รวมส่วนลดสินค้าหลากหลายประเภทที่เรามักเห็นในตู้รับจดหมายหน้าบ้าน หรือเหน็บไว้หน้าประตูบ้าน รวมไปถึงมีแจกหรือให้หยิบดูได้แบบฟรี ๆ ตามสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซึ่งก็จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นลดราคามากมายให้ได้ดู และสำหรับวันนี้จะขอรวบรวมโบรชัวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาโลตัส...

ออมสินปล่อยสินเชื่อบัตรคนจน 50,000 บาทไม่ต้องมีคนค้ำก็กู้ได้

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงเป็นปัญหาในหลากหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน ที่ส่งผลให้หลายคนประสบปัญหาทั้งด้านการใช้จ่ายหรือการดำเนินชีวิต ขาดสภาพคล่องทางการเงินในการหมุนเวียนค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการดำเนินชีวิตประจำวันหรือค่าใช้จ่ายสำหรับการดำเนินธุรกิจ อันเป็นผลเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและการประกอบอาชีพ ในช่วงที่ผ่านมาก็มีหลากหลายสถาบันการเงินที่ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการในการใช้จ่ายที่เพิ่มสูงขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้ หนึ่งในนั้นคือธนาคารออมสินที่นอกจากมีมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดทั้งในส่วนของการละเว้นการชำระหนี้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่าง ๆ สำหรับช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบทั้งของบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งล่าสุดทางธนาคารออมสินได้เปิดโครงการสินเชื่อพิเศษตามนโยบายรัฐกับ "สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน สำหรับผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ" หรือเข้าใจง่าย ๆ ก็คือสินเชื่อสำหรับผู้ที่ถือบัตรคนจนนั่นเอง โดยสินเชื่อจากธนาคารออมสินนี้เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้วงเงินกู้...