Be Your Own Boss – รวมสินค้า สำหรับเปิดธุรกิจส่วนตัว

เป็นนายตัวเองกันมั้ย?

มีแต่คนตั้งคำถาม สำหรับการลาออกจากงานประจำ แล้วมาทำธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าจะ เปิดร้านกาแฟ ร้านข้าวแกง ร้านอาหารดีๆ ขายของ เปิดร้านในเน็ต เปิด IG ขายของเด็ก โอ้ยสารพัดนึก แต่ลืมถามตัวเองว่าพร้อมหรือไม่ กับการมานั่งเครียด เมื่อเศรษฐกิจไม่ดีไม่มีใครเป็น back ให้

be-your-own-boss-2

คำว่าคนในอยากออกคนนอกอยากเข้านั้นมีจริง เราไม่ได้พอใจในสิ่งที่ทำอยู่ หรือไม่สามารถอดทนได้ แต่ก็ไม่ได้บอกให้ทนอยู่เสมอไป แต่ถ้ามีจังหวะ เปิดกิจการตัวเองไปด้วยพร้อมๆกัน (อย่าให้เสียงานเสียการนะ) และถ้ามันดีจริง ทำได้จริง อยู่รอดได้จริงค่อยออกมาทำนะ แล้วก็ค่อยๆ เก็บตังค์ซื้อของ ซื้อนู่นนี่นั่น มาตุนไว้ และดำเนินกิจการไปพร้อมๆกันเลย จะได้ปลอดภัยที่สุด เรามี 3 คำถามแบบ Self-checking มาให้ถามตัวเอง ว่าคุณพร้อมหรือยัง?

  1. เงินทุนสำหรับดำเนินธุรกิจ ซัก 6 เดือน ถึง 1 ปี มีหรือยัง?

  2. คุณกำลังตามกระแส Startup หรือเปล่า?

  3. คุณพร้อมรับความเครียดมากกว่างานประจำหรือไม่?

ถ้าถาม 3 คำถามนี้แล้วคุณตอบในแนว Positive ทั้งหมดก็ ระวัง เตรียมตัว ไป! วันนี้ เรามีตัวช่วย ที่จะทำให้คุณทำธุรกิจส่วนตัว startup เล็กๆ หรือจะเป็นการเปิดร้านเล็กๆ และช้อปสินค้าเพื่อประหยัดกัน กับ โปรโมชั่น “Be Your Own Boss”

Be Your Own Boss ลด 80% สินค้าเอาไปเปิดกิจการ

ในครั้งนี้ Lazada Thailand เค้าเป็นคนจัดการทุกอย่างเอง เพราะ เค้าเห็นถึง trend ที่ มีอยู่ทั่วเมืองไทย ที่คนจำนวนมากต้องการออกไปเปิดกิจการของตัวเอง และก็เลยจัดสินค้าให้ เป็นแบบ สินค้าสำหรับ Startup หรือไปเปิดกิจการตัวเอง ลาออกจากงานไป หรือ จะทำงานไปด้วย เปิดกิจการตัวเองไปด้วยก็ได้นะ เค้าใช้ โปรโมชั่นนี้ ว่า Be Your Own Boss แปลว่าเป็นเจ้านายตัวเองนั่นเอง โดยเค้าแบ่งสินค้าให้อย่างชัดเจนเป็น 4 หมวดดังนี้

  • สินค้าสำหรับเปิดร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร – My Café & Restaurant มีสินค้าประเภทเครื่องปั่น เครื่องชงกาแฟ เตาอบ มีดทำครัว ฯลฯ

cafe-and-restaurant

  • สินค้าสำหรับจัดตั้ง Office – My Home Office ใช้บ้านตัวเองเป็นบริษัทนั่นแหละ ประหยัดดี ซื้อ เก้าอี้ สำนักงาน ที่เก็บของ ตู้วางรองเท้า และอุปกรณ์ เครื่องใช้สำนักงานในราคาถูก

home-office

  • อันนี้ Advance หน่อย – My Hostel เปิด Hostel เก๋ๆ รองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีสินค้าเกี่ยวกับ ตู้เตียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องนอน หมอน มุ้ง ครบ เลยทีเดียว

my-hostel

  • เปิดร้านซักรีดเอง – My Laundry Shop มีสินค้าทุกอย่างเกี่ยวกับการเปิดร้านซักรีดเช่น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ตะกร้า ไม้แขวน เตารีด ผงซักฟอก ฯลฯ เยอะมากเลยทีเดียว

laundry-shop

ทั้งงานนี้ Lazada บอกว่า ขอลดราคาให้เป็นกำลังใจ 80% สำหรับคนที่อยากออกไปเปิดธุรกิจ เอง เพื่อลดต้นทุน ในการซื้อของเข้ามาเป็น Fixed Cost โดยสามารถ ดูหน้ารวมโปรโมชั่น Lazada ได้ที่นี่ : https://promotions.co.th/coupon/stores/lazada