Home Promopedia AsiaRooms รีวิว และ ส่วนลด

AsiaRooms รีวิว และ ส่วนลด

หนึ่งใน เวปจองโรงแรมที่ มีราคาถูกที่สุด

จองราคาถูกเกินไป? เวปนี้ถูกจริง หรือ มั่วนิ่ม?

วันนี้ เราจะมารีวิว เวปจองโรงแรม ที่ชื่อว่า Asiarooms.com กัน และเป็นที่พูดถึงกันบ้างใน รีวิว Pantip ทั้งนี้ เพราะว่า ในปัจจุบัน เรามีเวปจองโรงแรม มากมายล้นหลาม และ บางเวปก็โฆษณาว่าถูกมาก แต่พอเอาเข้าจริงแล้ว จองไปจองมา ราคาแพงกว่าที่อื่นๆ ซะอีก หลายคนจึง เริ่มใช้บริการ เปรียบเทียบราคาโรงแรม กันมากขึ้น เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าที่กำลังจะจองนั้น มีราคาถูกจริงๆ และ หนึ่งในเวปจองที่ มีการเปรียบเทียบราคากันก็คือ AsiaRooms.com. การเข้าจองโรงแรม และ ที่พักต่างๆ ผ่าน Asiarooms.com นั้น ลูกค้าต้องดูให้ดีๆ นะครับ เพราะมันแตกต่างกันตั้งแต่ URL ที่เข้าใช้แล้ว. AsiaRooms.com ของจริงนั้นต้องมี “S” หลัง Room ด้วย ถ้าเป็น Asiaroom.com ที่ไม่มี “S” นั้น จะเป็นอีก เวปหนึ่ง ที่ให้บริการคนละเรื่องกันเลย. และเราก็จะมาเริ่มต้นกันว่า “ด้วยสถานการณ์ไหน? คุณถึงควรจองกับ Asiarooms.com?”

คุณควรจะจองกับ Asiarooms.com เมื่อ?

เวปจองแต่ละเวปนั้นมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป และเช่นเดียวกับ Asiarooms.com ที่ก็มีข้อดี และข้อเสียเช่นเดียวกัน แต่ การที่เราจะจองผ่าน Asiarooms.com นั้น ก็ต้อง ดูที่ว่า เค้าสามารถให้อะไรกับเราได้บ้าง? เมื่อจะจอง asiarooms.com ข้อแรกเลยคือ ทางบริษัทฯ เค้าเชี่ยวชาญ และชำนาญ เรื่องการรับจองโรงแรม ใน ฮ่องกง มาเก๊า อินโด มาเลเซีย หรือแถบๆ บ้านเรา เท่านั้น และ ที่บอกว่าเชี่ยวชาญ หมายถึงว่า เค้าให้ราคาที่ถูกที่สุด หาก คุณกำลังหาโรงแรมพวกนี้อยู่. ราคาที่เค้าให้นั้นถูกกว่าเวปอื่นๆมาก ถูกซะจน ดูเหมือนว่า ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ หลายคนที่เคยจองผ่าน asiarooms.com แล้ว ก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ทั้งนี้ โรงแรมบางแห่งอาจเก็บค่าที่พักในวันแรกที่เข้าพักแทนที่จะเป็นวันกลับ โรงแรมไม่กี่แห่งมีการให้ราคาซื้อล่วงหน้าซึ่งมีส่วนลดมากกว่าแต่คุณต้องชำระเงินพร้อมการจอง ข้อมูลเหล่านี้จะเน้นให้เห็นอย่างชัดเจนบนหน้ารายละเอียดของโรงแรมนั้นๆ และนี่ คือสิ่งที่เราสรุปมาจาก asiarooms.com

 

  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการจอง
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการยกเลิก
  • ได้รับอีเมล์ยืนยันการจองทันที
  • รีวิวโรงแรมจากผู้ที่เข้าพักจริง
  • ราคาถูกมาก (ถูกเวอร์)
  • จองโรงแรมในประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆเรา ราคาถูกที่สุด

แล้วข้อด้อยของ asiarooms.com หล่ะ?

  • อาจพูดได้ว่า มีโรงแรมอื่นๆให้เลือกน้อย ในประเทศอื่นๆ
  • บางคนบอกว่า คนไทยจองโรงแรมในไทยไม่ได้ ต้องจองต่างประเทศเท่านั้น (รอการ Verify)
  • ห้องค่อนข้างน้อยกว่าเวปจองอื่นๆ
  • หากมีการ refund จะใช้เวลาถึง 90 วันเลยทีเดียว

ดีลโรงแรม ที่ asiarooms.com

แน่นอนว่าเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มี ดีลโรงแรม นั้น ตามการรีวิวจริงๆแล้ว มันก็เป็นแค่การ ที่เอาราคาสูงๆ มาหั่นราคา ให้ดูถูกมาก เพื่อดึงดูดลูกค้าเท่านั้นเอง แต่อันที่จริงแล้ว ใครจะมานั่งตามราคา ว่า ราคาที่เค้าบอกว่าเป็นดีลเคยราคาสูงจริงๆ แล้วมาลดเหลือต่ำๆ? แต่สาเหตที่เราจะแนะนำ ดีลโรงแรมใน asiarooms.com เพราะว่า ในเมื่อเค้าให้ลูกค้าจองในราคาถูกอยู่แล้ว เมื่อมี deal โรงแรม เพิ่ม อาจจะทำให้ถูกขึ้นไปอีกด้วย ดังนั้นการเข้าไปเช็ค section deal ใน asiarooms.com ก็ อาจจะดูเป็นความคิดที่ไม่เลวเลย

Expedia VS booking.com VS asiarooms.com VS agoda?

จะบอกได้อย่างไรว่า asiarooms.com มีราคาถูกที่สุดหล่ะ? อันนี้ ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ครับ เพราะเดี๋ยวนี้ เค้ามีบริการที่เรียกว่า การเปรียบเทียบราคาเวปจองโรงแรมให้ทดลองใช้บริการกันฟรีๆ แบบไม่เสียตังค์ แล้ว เพียงแค่ เข้าไปดูโรงแรมที่คุณต้องการจะเข้าพัก และ กดเปรียบเทียบ ก็จะมี เวปไซด์เหล่านี้ ปรากฎขึ้นว่าใครให้ราคาถูกที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็ลองไปใช้กันเลย

Exit mobile version