Home Promopedia Airasiago รีวิว ถูกจริงหรือเปล่า?

Airasiago รีวิว ถูกจริงหรือเปล่า?

โปรโมชั่นมาเกือบทุกวัน ประหยัดจริงหรือ?

หนึ่งใน รีวิว ที่จะทำให้คุณรู้เทคนิค การจองบริการต่างๆ

หลายคนรู้จัก AirAsia ซึ่งเป็นสายการบิน low cost ที่เรียกว่าดังเป็นพลุแตก ซึ่งอาจจะดังที่สุด ณ เวลานี้ ก็ว่าได้ แต่หลายๆคนก็เริ่มได้ยินคำว่า AirAsia Go กันแล้ว ซึ่งก็มีบางคนรู้ถึงความแตกต่างกัน และหลายคนก็ยังไม่รู้ แต่สิ่งที่เจอทุกวันคือ โปรโมชั่น จาก Airasiago.com นั้นมีมากมายเหลือเกิน อีกทั้งยังออกมาแสดงราคาถูก บ่อยมากๆ ด้วย. หลายคนกลัวว่าจะประวัติศาสตร์ ซ้ำรอย คือ มีโปรโมชั่นออกมาเยอะมาก แต่สุดท้ายแล้ว ไม่มีราคาถูกซักอันเดียว หรือ โฆษณา พวกตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม แต่ ก็ยังไม่แน่ใจ และยังไม่มีใคร ออกมา รีวิวการใช้งาน หรือราคาของ Airasiago.com และวันนี้ เราขอเริ่มต้น รีวิว AirAsiaGo.com ด้วยข้อมูลที่เรามี โดยเริ่มต้นจาก รู้จักกับ Airasiago กันก่อน

ใครคือ AirAsiago?

แอร์เอเชียโก (Airasiago.com) เป็นอีกหนึ่ง บริษัท ที่อยู่ภายใต้บริษัทแม่คือ บริษัท สายการบิน แอร์เอเชียนั่นเอง โดยแนวคิดก่อตั้งเจ้าเวปจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม พร้อมๆ กันนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจาก บริษัท Expedia ที่เป็นผู้นำเอาโมเดลการจองโรงแรม พร้อมกับ จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมๆกันมาใช้เป็นเจ้าแรก. ซึ่งเมื่อนำเอา technology ของเค้ามาใช้ ก็แน่นอนว่า Airasiago เป็นบริษัทที่ ได้รับการร่วมทุน ระหว่าง Expedia inc. (EXPE) และ สายการบินแอร์เอเชียนั่นเอง โดย ใช้ข้อดีของการนำตั๋วเครื่องบินแบบ Low Cost มาผสม กับ ความชำนาญการจองโรงแรมของ Expedia เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่ง ดูๆไปแล้ว ก็เป็น การรวมตัวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะ แอร์เอเชีย ก็สามารถนำตั๋วเครื่องบินราคาถูกสุดๆ มานำเสนอ และ Expedia ก็สามารถนำเอา โรงแรม และ แพ็คเกจท่องเที่ยวต่างๆมาให้เลือกด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่า เข้าไปเวปเดียว หาได้ทุกอย่างเลยทีเดียว. และโดยเฉพาะอย่ายิ่ง ช่วงหลังมานี้ ทาง Airasiago.com เค้าได้รวม Tripadvisor รีวิว เข้าไปใน platform ด้วย ทำให้ อ่านรีวิวโรงแรม และ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

รีวิว ดีลโรงแรม ดีลตั๋วเครื่องบิน มันถูกจริงเหรอ?

พอพูดถึงดีล ก็จะมีคนนึกถึงหน้าเวปดีล ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Mygroupon Thailand, street deal, หรือ Ensogo แต่ ดีลโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ใน Airasiago.com ไม่ใช่อย่างที่ขายกันในเวปดีลเหล่านั้นครับ. มันคือการเอา ตั๋วเครื่องบิน พร้อมกับ โรงแรม มาเสนอพร้อมๆกัน และเมื่อมีการซื้อแบบเป็น Package จะทำให้ทาง AirAsiago ลดราคาลงมาได้มากพอที่จะทำเป็นดีลได้ ซึ่งจากการเปรียบเทียบกับ เวปจองต่างๆ Airasiago.com สามารถทำราคาได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งต้องยอมรับว่าถูกจริงๆ และถูกกว่าเวปจองอื่นๆ ที่เคยมีมา เช่น Agoda ฯลฯ งั้นเรามาดูกันว่าถูกกว่ายังไง?

ราคาขี้คุย ราคาไม่จริง หรือ ราคาพิเศษกันแน่?
การเปรียบเทียบราคานี้ อยู่บนพื้นฐานของ การเลือกโรงแรมในต่างประเทศเช่นฮ่องกง และเลือกเอาโรงแรมที่มี 5 ดาว พร้อม rating ดี ส่วนการเลือกจองโรงแรม + เที่ยวบิน นั้น เราจะ เทียบจากการจองโรงแรมใน Airasiago.com พร้อม flight กับการจองโรงแรมแยก พร้อมทั้งจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงกับ AirAsia ครับ
เทียบราคาโรงแรม ใน Airasiago VS Agoda
จอง โรงแรมแลงแฮม เพลส มงก๊ก ฮ่องกง ซึ่งมีรีวิวที่ดีมาก และมี rating สูง ดูว่าเกิดอะไรขึ้น จากการเทียบการจองโรงแรมอย่างเดียวใน Airasiago.com VS จองกับ Agoda
เห็นชัดๆ จะๆ ว่า Airasiago ถูกกว่า Agoda อยู่พอสมควร

เทียบการจองโรงแรม VS จองตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม

ราคาจองตั๋ว Airasia เดี่ยวๆ แยก

จากภาพทั้งหมด หากจองโรงแรมที่ Airasiago แบบแยก
จองเดี่ยว: ค่าตั๋วเครื่องบิน 7,358 บาท + ค่าจองโรงแรมแยก ใน Airasiago.com 17,026 บาท = 24,384
จองรวม ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม ราคาจะอยู่ที่ 19,069 บาท ต่อคน
หากจองรวมจะประหยัดไปอีก 5,315 บาทเลยทีเดียว!

ประหยัดมากกว่า 5,000 บาท เมื่อจองรวม

เช็คราคาให้แน่ใจ รอใช้โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด
จากที่โชว์ในข้างต้น ก็พอจะบอกทุกคนได้ว่า หากคุณจะไปแอร์เอเชียอยู่แล้ว ก็ควรที่จะมาจองโรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบิน ที่ Airasiago.com จะมีราคาถูกกว่า และการจองในแต่ละครั้ง ก็ควรที่จะเช็คโปรโมชั่นให้แน่ใจซะก่อนว่าเราไม่ได้พลาดดีลอะไรก็ตามที่ทาง Airasiago.com ออกมาให้ใช้ อีกทั้ง ทาง Airasiago.com เค้าก็จะมี พวกรหัสส่วนลดออกมาให้ใช้กันบ่อยๆ ซึ่งจะประหยัดเพิ่มอีก 10% นับว่าดูดีมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะประหยัดในการจองคู่แบบนี้แล้ว ยัง ได้ส่วนลดเพิ่มเติมให้เอาตังค์ไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกด้วย และหากว่าไม่แน่ใจเรื่องการเปรียบเทียบราคาโรงแรม คุณก็สามารถใช้บริการฟรี ของ Hotelscombined ได้ เพื่อเทียบราคากันแบบหมัดต่อหมัด (เฉพาะโรงแรม) งานนี้ หลังจากเรา รีวิว บทความนี้ไป อาจมีใครประหยัดได้อีกเยอะ

Exit mobile version