รวมโปรมือถือ Dtac มีโปรฯไหนเด็ด รุ่นไหนมันต้องมี!

ads

รวมโปรมือถือ Dtac รุ่นไหนน่าสนใจราคาเท่าไหร่

โทรศัพท์มือถือ หรือ สมาร์ทโฟนที่ถือได้ว่า เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการติดต่อสื่อสารรวมถึงการเล่น Social Media และ Application ต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนเพียงหนึ่งเครื่องสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างหลากหลายและครบครันเลยทีเดียว อีกทั้งในปัจจุบันช่วงราคาของสมาร์ทโฟนยังมีหลากหลายช่วงราคาให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ตามเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่างๆ ก็ยังมีในส่วนของส่วนลดและราคาโปรโมชั่นให้เราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมโปรโมชั่นได้ในราคาที่ถูกลงมากยิ่งขึ้น

Dtac อีกหนึ่งเครือข่ายสัญญาณมือถือ ที่ได้รับความนิยม เป็นอย่างยิ่งรวมถึงมีบริการและมีการจัดโปรโมชั่นรวมถึงส่วนลดต่างๆ ที่หลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตและแพ็คเกจได้อย่างที่ต้องการ ในครั้งนี้ใครที่เป็นสาวก Dtac หรือใช้เครือข่าย dtac และกำลังเตรียมหาโปรโมชั่นมือถือ จากที่ dtac อยู่นั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

สมาร์ทโฟนรุ่นสุดฮิตในราคาส่วนลดสูงสุด 60%

พบส่วนลดสมาร์ทโฟนในราคาส่วนลดสุดที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายรุ่นพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60 เปอร์เซ็นต์นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกดู YouTube Premium ได้ฟรีถึง 6 เดือนไม่ว่าจะเป็น Vivo Y11, realme C3, Oppo A12 กับการเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นที่หลักพันเท่านั้น และYouTube ดูฟรีนาน 6 เดือน ไม่เสียค่าเน็ต เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ พร้อมสมัครแพ็กเกจ 599 ขึ้นไป

Samsung Galaxy A01

ราคาปกติ 3,290 บาท

ราคาพิเศษ

  • 500 บาท เมื่อชำระล่วงหน้า 2,500 บาท สมัครหรือมีแพ็กเกจ 699 ขึ้นไป
  • 1,400 บาท เมื่อชำระล่วงหน้า 1,200 บาท สมัครหรือมีแพ็กเกจ 499 ขึ้นไป

Huawei

Y7 ราคาปกติ 4,499 บาท

ราคาพิเศษ

  • 1,490 บาท เมื่อชำระล่วงหน้า 2,000 บาท สมัครหรือมีแพ็กเกจ 699 ขึ้นไป
  • 2,090 บาท เมื่อชำระล่วงหน้า 1,000 บาท สมัครหรือมีแพ็กเกจ 499 ขึ้นไป

Huawei P40 Pro+ ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 28,990 บาท

เป็นเจ้าของ Huawei P40 Series ได้ที่ดีแทค ลดสูงสุด 16,000 บาท พร้อม Exclusive Service   มูลค่ากว่า 5,420 บาท

สิทธิพิเศษ ดีแทคใจดีเริ่มเพียง

11,990 บาท พิเศษ ลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป

สิทธิพิเศษ ดีแทคใจดี

  • เริ่มเพียง 11,990 บาท สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม,เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน, ลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน
  • พิเศษ ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมลดเพิ่ม 1,500 บาท

Samsung galaxy S20 ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท

สิทธิพิเศษ

ลูกค้าดีแทคชำระค่าบริการ ล่วงหน้า 100 บาท สำหรับลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนขึ้นไป

สิทธิพิเศษ ดีแทคใจดี

เริ่มเพียง 11,900 บาท สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน, ลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือน

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นรวมถึงส่วนลดต่างๆ จาก Dtac ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้ เลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการช่วงราคาที่หลากหลาย รวมถึงความคุ้มค่าในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วยนอกจาก ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนจาก Dtac แล้วนั้น ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่น ถ้าคนสามารถเลือกซื้อและรอคนอยู่อีกเพียบหรือใครที่ใช้เครือข่ายอื่นอย่างเช่น AIS ที่กำลังมองหาโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ AIS อยู่นั้น เราก็ได้มีการรวบรวมโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ AIS ที่น่าสนใจเอาไว้แล้วเช่นเดียวกันค่ะคุณสามารถเลือกดูโปรโมชั่นพร้อมโทรศัพท์มือถืออีกทั้งโปรโมชั่นต่างๆไม่ว่าจะเป็นสำหรับโปรโมชั่นลูกค้ารายเดือนหรือโปรโมชั่นลูกค้าเติมเงินให้คุณสามารถเลือกโปรโมชั่นพร้อมมือถือได้ในราคาที่คุณต้องการได้ง่ายๆ

 READ MORE :