7 เคสมือถือ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus น่าใช้มากที่สุด

Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus เป็นมือถือ Smartphone ที่เรียกได้ว่าออกแบบมาได้สวยงามที่สุดในตระกูล Galaxy ที่ผ่านมาทั้งหมด และการหาเคสมือถือมาใส่ S8 และ S8 Plus เป็นอะไรทีน่าเสียดายมาก เพราะมันจะไปปิดบังความงามของมือถือราคาหลายหมื่นบาทที่คุณซื้อมาและอยากจะเห็นมันทุกวัน แต่หากถ้าไม่ใส่เคส แม้ว่าใส่ฟิล์มกันรอยอย่างเดียว มันก็อาจจะทำให้โทรศัพท์ Galaxy S8 และ S8 Plus ของคุณใช้งานได้ไม่ยาวนาน ไม่ว่าจะทำตก ขีดข่วน กระแทก ฯลฯ ดังนั้นวันนี้จึงอยากจะแนะนำเคสโทรศัพท์ที่น่ารักๆ เหมาะสำหรับสาวๆ เพื่อที่จะใส่แล้ว ให้เคสโทรศัพท์ ที่ดูดี ชดเชยการที่มันบดบัง Design ของมือถือรุ่นนี้

อย่างไรก็ดี ยังไม่ได้มีการทดสอบเคสพวกนี้กันหรอก แค่เห็นว่ามันสวยดี และในเมืองนอกเค้าขายกันราคาไม่แพง แต่ก็ต้องเตือนไว้ก่อน เพราะเคสมือถือพวกนี้ยังไม่ได้รับการทดสอบ การกันกระแทก การโดนขีดข่วนใดๆ

7เคสมือถือ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus แบบปิดบนปิดล่าง

เหมือนจะทำออกมาเผื่ออวดโฉมของมือถือ สำหรับคนที่ไม่ชอบใส่เคสทั้งตัว คือมันปิดบนและล่าง แต่เว้นตรงกลางเอาไว้ ดูบางมุมก็แปลกๆ บางมุมก็น่ารักดีนะ ตัวนี้ยังไม่มีราคาออกมา อันนี้ไม่น่าจะมีราคาแพงเกิน 400 นะ หากนำเอามาขายจริงๆ เพราะวัสดุ ไม่ได้มีเยอะขนาดนั้น

6ALCANTARA สำหรับทั้งรุ่น Galaxy S8 และ S8 Plus

อันนี้ออกแนวหรูได้ เคสมันดูเหมือนจะทำจากพลาสติกห่อด้วยผ้าอัลคันทาร่า ซึ่งคาดว่าทำจากไมโครไฟเบอร์ กันน้ำ และน่าจะเป็นวัสดุแบบเดียวกันกับที่ใช้หุ้มคอนโซลรถ Sport บางรุ่น (เช่นปอเช่ เฟอรารี่ ฯลฯ) และยังมีใช้ในเครื่องบินและในเรือด้วย และเท่าที่ดู มีหลายสี เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

5Spigen Crystal Glitter สำหรับ Samsung Galaxy S8 Plus เท่านั้น ราคาประมาณ 4-500 บาท

คนที่ชอบฟรุ้งฟริ้ง มีแสงแวววาว วับๆแวมๆ ก็ต้องตัวนี้ เหมาะกับสาวๆมาก แต่ใช้ได้กับ S8 Plus เหมาะกับสาวๆ

4ยี่ห้อ GeekZone Gradient สำหรับทั้งสองรุ่น ราคาไม่กี่ร้อยบาท

ต้องบอกว่าไม่เคยสัมผัสมันจริงๆ แต่ดูจาก Graphic แล้วงานเนียนมาก คือมันเข้ามาคลุมตรงส่วนซ้ายและขวาของหน้าจอแบบโค้งได้ดี แนบเนียนเลยทีเดียว ถ้าของจริงเป็นแบบในรูปนี้ น่าซื้อมาใช้มากๆ ดูแล้วเหมาะสำหรับผู้ชายมากกว่า

3เคสแบบ Liquid Glitter มีน้ำอยู่ข้างใน case สำหรับสองรุ่น

เคสแบบนี้เห็นกันอยู่ในท้องตลาด คือมันเหมาะสำหรับคนที่เวลาว่างๆ ถือมือถืออยู่ไม่มีอะไรทำ ก็เอามาตั้ง สลับหัวท้ายไปมาให้กากเพชรข้างในมันกลิ้งไปกลิ้งมาก็เพลินไปอีกแบบ แต่สำหรับเรา ขอผ่านจ้า

2เคสมือถือชื่อดัง SPECK PRESIDIO GLITTER CASE ราคาประมาณ 1,600-1,700 บาท

เคสที่ผ่านมาทั้งหมดอาจจะไม่ค่อยมีแบรนด์เท่าเคสนี้ เป็นเคส Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus ที่น่าซื้อที่สุด เพราะมันเป็นยี่ห้อ Speck ที่เป็นแบรนด์ดัง มีความทนทายาดและสวยงามอีกด้วย ดูจากรูปทรงการออกแบบ มันกันกระแทกได้แน่นอน แถมยังฟรุ้งฟริ้งเหมาะสำหรับสาวๆอีกด้วย

1OTTERBOX RUGGED DEFENDER สำหรับ S8 และ Plus

เป็นเคสที่มีไว้ใช้งานกันกระแทก อย่างเดียว otterbox เป็นแบรนด์ที่คล้ายกับ Speck คือมีชื่อเสียงเรื่องการกันกระแทกมาก และจับหนึบติดมือดี ไม่น่าจะหลุดมือได้ง่ายๆ ต่างประเทศขายกันอยู่ที่ 1,200 – 1,500 บาท ถ้าใครซื้อมือถือมาแล้วนอยด์ ให้ใช้รุ่นนี้ กันกระแทกได้ดีนักแล แต่ข้อเสียคือ หากมองจากด้านหลัง จะไม่รู้เลยว่า นี่คือมือถือ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus เพราะมันปิดความงามไว้ทั้งหมด