6 Effortless Shopping ที่ลาซาด้ากำลังจะมา!

ads

ใกล้เวลาช้อปกับงานเอฟฟอร์ดเลส

 อย่างที่ได้แจ้งให้แฟนๆ Lazada ทราบกันไปแล้วนั้น วันนี้ Lazada Effortless Shopping กำลังจะมาถึง หลายคนตั้งคำถามว่าทำไมหมู่นี้ ลาซาด้าออกส่วนลดและแคมเปญมาบ่อยจัง และ แคมเปญนี้จะเหมือนกันกับครั้งที่แล้วหรือไม่อย่างไร? ต้องบอกว่า Lazada Effortless Shopping เป็นการลดราคาสินค้ากลางปี ที่ปีหนึ่งจะมีหนเดียว และหากจะเทียบความยิ่งใหญ่ของ Lazada Effortless Shopping ต้องเรียกได้ว่าใหญ่พอๆ กันกับ งาน วันเกิด Lazada ( Lazada 3rd anniversary ) ที่ผ่านมากันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นงาน sales ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีนี้ และจะต้องมีอะไรเด็ดๆ มาให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน เริ่มสงสัยกันหรือยังว่าในแคมเปญนี้จะมีอะไรมาดูดเงินในกระเป๋าตังค์เรากันบ้าง? เรามีรายละเอียดทั้งหมดที่ทุกคนต้องการที่นี่เลย!

The Biggest Events

lazada effortless sales shopping 2015

Lazada Effortless Shopping Sale จะเริ่มต้นในวันที่ 21 ถึง 23 กรกฎาคม 2558 นี้ และจะเป็นงาน Sales ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาซึ่งประกอบด้วยแคมเปญย่อยๆ 6 แคมเปญ ด้วยกันดังนี้

  • คูปองส่วนลด พิเศษ รายการกลับมาอีกครั้งหนึ่งที่ ลาซาด้า สำหรับผู้ที่ตั้งหน้าตั้งตารอ คูปองสำหรับการช้อปออนไลน์แบบผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์และผ่าน app โดยครั้งนี้ มี คูปองส่วนลด Lazada มาให้ใช้กันแบบเพียบ มีทุกวันทั้ง 2 platform ทั้ง lazada application และ desktop ที่co.th ซึ่งสามารถช้อปผ่านมือถือได้อีกด้วย
  • Effortless Flash Sales: ดีลสินค้ารายการพิเศษแบบ Flash Sales ที่มีมาจำหน่ายกัน ทุกๆ 2 ชั่วโมง จะเป็นรายการพิเศษที่กลับมาอีกครั้งในลาซาด้าซึ่งจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายระหว่างเวลา00 – 22.00 น. โดยมีสต๊อกสินค้าเพียงพอสำหรับนักช้อปทุกท่าน
  • Effortless Special : แฟนๆ Lazada จะได้พบได้เจอกับสินค้าที่ไม่เคยเจอมาก่อน ทุกหมวดหมู่สินค้า ซึ่งในแต่ละหมวดหมู่นั้นลูกค้าจะได้พบกับดีลสินค้า และสินค้า แบบ Exclusive ที่มีมาจำหน่ายกันจนช้อปไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียว
  • Effortless Express Shipping: คนอยู่ต่างจังหวัดอาจต้องน้อยใจ กับโปรโมชั่น 1 Day Delivery ที่เมื่อสั่งวันนี้ จะได้ของในวันรุ่งขึ้นเลยทันที โดยโปรโมชั่นนี้มีไว้บริการสำหรับลูกค้าที่อยู่ในเขต กรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการได้ที่co.th และที่สำคัญโปรโมชั่นนี้ เค้าส่งฟรีระหว่างวันที่ 21 – 23 กรกฏาคมนี้
  • Effortless Special Price: ทุกคนมีโอกาสเท่าเทียบมกันที่จะได้ช้อปสินค้าแบรนด์ที่ชอบกับราคาที่ใช่ โดยสินค้าใน Effortless Special Price นี้ จะมีราคาถูกที่สุดในประเทศไทย และสินค้าหลายรายการเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ รับประกันว่าประทับใจแน่ๆ ไม่แพ้ช้อปห้างเลยทีเดียว
  • Effortless Brands: ทั้งนี้ทาง Lazada มีแบรนด์ที่ร่วมรายการต่างๆ และร้านค้าต่างๆ ดังนี้

BabyLove, Brands, La Roche Posay, Mamy Poko, Midea, NIVEA, Philips, Tesco Lotus, Vichy Laboratories

ร้านค้าเช่น U-Ro Décor, Eduzone, ECmall, Thaiway, Vickyshop.net, Beauty Brandname, Pinanza, Skinfinity, J.I.B. Computer Group


 

กิจกรรมพิเศษ ลุ้น Rayban

ลุ้น rayban ที่ Lazada

ก่อนที่จะถึง Effortless Shopping Sales วันนี้ Lazada มี ของรางวัลมาแจก สำหรับ ผู้ที่ Share สินค้าที่อยากได้ และทำตามกฎกติกาของทาง Lazada จะได้รับ แว่น Rayban ไปเลยทันที โดยมีกติกาต่างๆดังนี้

  •  แชร์สินค้าที่คุณอยากได้มากที่สุดใน Lazada พร้อมเหตุผล
  • Tag เพื่อนให้ครบ 5 คน ให้ได้อย่างน้อย 20 Like
  • 5 คำตอบที่สร้างสรรค์ที่สุดจะเป็นผู้ชนะ โดยทีมงานลาซาด้าจะเป็นกรรมการ

ร่วมสนุกได้ถึง 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 6 โมงเย็น ประกาศผลวันที่ 21 ก.ค. 4 โมงเย็นทาง Facebook Message หรือสามารถเช็คได้จากทาง lazada.co.th/effortless-winner/