5 ไอเดียของขวัญ Gadget สำหรับคุณแม่ในปี 2016 นี้

ซื้อได้ทั้งหมดจาก Lazada Thailand

ปีนี้เป็นปีที่กระแส Internet of Things มาแรงที่สุดไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อกับ Internet ได้ อุปกรณ์ฟิตเนสสำหรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและรถยนต์ต่างๆที่สามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone เพื่อสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันให้สะดวกขึ้น ซึ่งก็เริ่มมีจำหน่ายทั่วไป และเป็นเวลาพอดีกับเทศกาลวันแม่ ที่ในปีที่ผ่านๆ หลายคนได้มีการสั่งซื้อสินค้าสำหรับวันแม่เพื่อเป็นของขวัญ หลายคนอาจเริ่มรู้สึกว่าของขวัญต่างๆ ก็เป็นแบบซ้ำๆเดิมๆ เหมือนกันทุกปี ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ จะเป็นสินค้าสำหรับวันแม่ ที่น่าสนใจ ที่จะเป็นไอเดียชั้นเลิศสำหรับการมอบของขวัญวันแม่ในปีนี้  เราขอนำเสนอ โปรโมชั่น Mother’s Day วันแม่ กับของขวัญ Gadget สุดฮิตที่สามารถมอบเป็นของขวัญได้ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญสามารถใช้ได้ตลอดเวลา ใช้ในยามจำเป็น และเหมาะกับผู้สูงอายุอย่างคุณแม่ทุกคน ช้อปวันนี้รับ ส่วนลด lazada เพิ่มขึ้น ในช่วงแคมเปญ วันแม่ที่ลาซาด้าเท่านั้น

Smartphone & Tablet

การเลือกซื้อ smartphoneกลายเป็น Basic ไอเท็มกันไปแล้ว กับ Smartphone และ Tablet ในตอนเริ่มต้น เราจะได้เห็นวัยรุ่นและวัยทำงานใช้ Smartphone กัน แต่ในปัจจุบันเราจะเห็นรุ่นคุณพ่อคุณแม่ และแม้กระทั่งคุณปู่คุณย่าตายายเล่นกันหมดแล้ว แต่แน่นอนว่าก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่ได้ใช้ และยังไม่มีในครอบครอง Smartphone & Tablet จึงอาจจะเป็นสินค้า Gadget ที่นับว่าเป็นของขวัญที่ดีในปี 2016 นี้ เพราะนอกจากจะมีประสิทธิภาพดีกว่าโทรศัพท์แบบเดิมๆแล้ว ยังสามารถให้พ่อแม่ ได้ติดต่อลูกได้ด้วย Application ต่างๆ เช่น LINE, Facebook และทำให้เชื่อมต่อกับลูกๆได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 

Ilightplus หลอดไฟอัจฉริยะ

ilight plus internet of things

หนึ่งใน item จาก Internet of things ที่เป็นหลอดไฟ ที่สามารถสั่งการได้ด้วย Smartphone ซึ่งมีจำหน่ายที่ ilightplus.com และ Lazada ซึ่งเป็นไอเท็มที่เยี่ยมยอม เราได้ทำการ รีวิว ilightplus ไว้เป็นที่เรียบร้อย สามารถใช้ Smartphone หรือ Tablet สั่งการเปิดปิดไฟ สั่งดิมไฟ สั่งเพิ่มความแรงของไฟได้สบายๆ สำหรับผู้สูงอายุเมื่อจะตื่นขึ้นมากลางดึก สามารถเปิดไฟด้วยมือถือก่อนการลุกขึ้นเดิน ทำให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุทั้งหลาย และเหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยู่บ้านคนเดียว สามารถสั่งเปิดไฟที่ระเบียงบ้าน โรงรถ ฯลฯ นับว่าเป็นไอเท็ม ที่หลายคนเห็นว่าจำเป็นมากๆในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดี หากคุณแม่คนไหนไม่ถนัดใช้ Smartphone ในการควบคุมไฟ แต่ก็สามารถใช้ remote ที่มากับชุดได้

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

Irobot ผู้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ กำลังลดราคา 3 รุ่นฮิต + ลดเพิ่ม 1,000 บาทถึงแม้ว่าจะมีเพียงบางรุ่นที่สามารถสั่งการได้ด้วย Smartphone แต่ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ก็ยังเป็นสิ่งที่ลดอาการบาดเจ็บให้กับผู้สูงอายุได้ เพราะหากว่าบ้านใครไม่มีคนคอยช่วยทำความสะอาดบ้าน แน่นอนว่าผู้สูงอายุต้องมานั่งทำเอง และหุ่นยนต์ ดูดฝุ่นจะช่วยแบ่งเบาภาระให้ได้ ไม่มากก็น้อย โดยการทำงานอัติโนมัติ ชาร์จไฟอัติโนมัติ ทำให้ไม่ต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งกวาดพื้น และก็เป็นไอเท็มที่แนะนำ

Fitness Wrist band

Mygroupon ดีลสายรัดข้อมืออัจฉริยะ Mi Band ราคาพิเศษ

Fitness Wrist Band หรือสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ และแม้แต่ Smartwatch ก็สามารถสั่งซื้อให้คุณแม่ได้อย่างง่ายๆ โดยมียี่ห้อและราคาให้เลือกเป็นสิบๆแบรนด์ดัง ราคาไม่กี่พันบาท แต่ประโยชน์นั้นค่อนข้างมาก เช่นการวัดแคลลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ วัดจำนวนก้าว และวัดค่าอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการดูแลสุขภาพ

Tanita เครื่องชั่งน้ำหนักและวัด เปอร์เซ็นต์ไขมัน

Tanita

เพราะสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ แม้ Tanita เครื่องชั่งน้ำหนักและวัด % ไขมันจะไม่ได้สามารถเชื่อมต่อกับ Wifi หรือ sync กับ Smartphone ได้ แต่ก็เป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้ผู้สูงอายุ วัดค่าของไขมันและน้ำหนักในร่างกายที่จะสามารถวัดว่าน้ำหนักต่อไขมันนั้นพอดีหรือไม่ เป็นไอเท็มง่ายๆอีกอย่างที่เหมาะเป็นของขวัญในวันแม่ปีนี้