Home Promopedia 5 เหตุผลที่ควรใช้ WeStore ใน Weloveshopping

5 เหตุผลที่ควรใช้ WeStore ใน Weloveshopping

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่

ทุกวันนี้หากมีใครสังเกต การเปิดร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปในปัจจุบันนั้นมีแต่ร้านแบรนด์ดัง ร้านยี่ห้อดีๆ ซึ่งทำให้ปิดโอกาสสินค้าแบรนด์ไทยๆ หรือแบรนด์เล็กๆ ที่จะไปสู้ตลาดได้ ดังนั้นหลายๆร้านค้าจึงย้ายช่องทางการเปิดร้านค้ามาเป็นการเปิดร้านค้าออนไลน์แทน. แต่ก็ไม่วายติดปัญหาอีกแล้ว เพราะเมื่อเปิดมา ประสบการณ์ก็ไม่มี มีแต่สินค้า ไม่มีใครรู้จักร้านค้าของเรา หาร้านค้าไม่เจอ ไม่ติดใน google ใช้ค่าใช้จ่ายเยอะในการโปรโมทผ่าน Facebook เฮ้อ…อย่างนี้จะทำอย่างไรกันดีหล่ะ? โดยส่วนใหญ่แล้วเกิน 90% ของผู้ไม่มีประสบการณ์ในการเปิดร้านค้าออนไลน์หรือทำเวปไซด์เป็นของตัวเองเพื่อจำหน่ายสินค้าจะไม่เป็นที่รู้จัก และล้มเหลวในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของตัวเอง แต่วันนี้เรามี website ตัวกลางเว็บหนึ่งที่จะมาแก้ปัญหาเหล่านี้ของทุกคน และที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เรียกว่า WeStore จาก Weloveshopping.com ซึ่งเป็นบริการฟรี (มี pantip รีวิว) ไม่มีค่าใช้จ่าย และวันนี้ เราจะมาอธิบายถึงการทำงาน และ 5 ข้อดีของการเปิดร้านออนไลน์ฟรีกับ Weloveshopping.com กับ Westore

 


 

อะไรคือ Westore?

 

Westore เป็นบริการหนึ่งของ Weloveshopping.com ที่มีมานานพอสมควรแล้ว และพึ่งจะได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่เมื่อไม่นานมานี้ Westore แปลได้ว่า ร้านค้าของเรา! มันก็คือร้านค้าของเราจริงๆเมื่อทำการเปิด ซึ่งใน Westore นั้น ร้านค้าที่เข้าสมัครไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเปิดเพื่อขายสินค้า โดยที่เจ้าของร้านที่ต้องการจะเปิดร้านค้าฟรี ต้องลงทะเบียนกับ weloveshopping ที่ portal.weloveshopping.com/package/westore ซะก่อน ก่อนที่จะนำเอารูปสินค้าและรายละเอียดลงเพื่อเปิดร้านขายได้ใน Weloveshopping.com


 

ทำไมต้องเปิดร้านกับ Westore หล่ะ? ทำไมต้องเชียร์?

ข้อแรกเลยคือ WeStore เป็นบริการหนึ่งจาก Weloveshopping ที่มีคนรู้จักเกือบทั้งประเทศ และเหตุผลข้อต่อมาคือการเปิดร้านค้าฟรีนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นซึ่งจะดีกว่าไหม ก่อนที่จะไปเสียเงินทำเว็บไซต์เป็นของตัวเอง จะมาลองขายที่นี่หรือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการจำหน่ายสินค้าก็เป็นได้ หากจะพูดถึงเหตุผลอื่นๆ

เหตุผลหลักๆ ที่คุณควรเปิดร้านค้าฟรีกับ Westore

คนเข้า 300,000+ คนต่อวัน (อย่างน้อยต้องมีคนเห็นสินค้าคุณแน่ๆ)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Truehits.net

 

ในทุกๆวัน จะมีผู้คนจำนวนมากถึง 300,000 กว่าคน เข้าเวปไซด์ Weloveshopping.com และเมื่อคุณเปิดร้าน Westore สินค้าของคุณจะถูกรวมเข้าไปในเว็บไซต์ Weloveshopping.com ด้วย! และเมื่อคน 300,000 กว่าคนนั้นค้นหาสินค้า หากสินค้าของคุณดีจริงๆ เป็นที่ต้องการของตลาดจริงๆ คุณอาจขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว และนี่คือการใช้จำนวนคนของ Weloveshopping ให้เป็นประโยชน์ โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนซักบาทเดียว. แต่เมื่อสินค้าถูกขายแล้ว คุณต้องศึกษารายละเอียดว่าคุณอาจจะต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับทาง Weloveshopping.com เป็นจำนวนเงินเท่าไหร่? ซึ่งอันนี้ขึ้นอยู่กับกฎข้อบังคับของทางบริษัทเค้าเอง แต่รับประกันว่าดีกว่าการไปเปิดเอง โดยที่ไม่มียอดขาย ไม่มีใครรู้จัก ค่อนข้างแน่นอน และที่สำคัญ คุณจะได้โชว์สินค้าของคุณใน Weloveshopping.com โดยที่ไม่ต้องขอร้องเลยแม้แต่ครั้งเดียว

มีหลายรูปแบบให้เลือก ไม่จำกัดจำนวนสินค้า

ร้านค้าใน Weloveshopping.com เมื่อก่อนอาจดูไม่ค่อยสวยงาม แต่ตอนนี้เค้าปรับปรุงแล้ว ซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกเช่นกัน ใครชอบแบบ Pinterest ก็มี ใครชอบแบบ Shopping directory ก็มี ให้ใช้ โดยดูเป็น Professional มากๆ และเผลอๆ ไปสร้างเองอาจจะได้ไม่ดีแบบนี้ ที่สำคัญ ไม่ต้องจ่ายค่าทำเวบไซต์ และไม่ต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาอีกด้วย

ช่วยในเรื่อง SEO

ทุกวันนี้ หลายร้านค้า รวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ เน้นให้ความสำคัญเรื่อง SEO หรือการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับสูงสุดใน Google ซึ่งร้านค้า Westore ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้เพราะทาง Weloveshopping.com เค้าคิดไว้ให้หมดแล้ว เหมือนเป็นทีม support ที่จะทำให้คุณขายง่ายขึ้น ถูกค้นหาเจอง่ายขึ้น เพราะรายได้ของ Weloveshopping เค้าก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของร้านอยู่แล้ว ทำไมเค้าจะไม่ทำให้ดี จริงมั้ย?

ลูกค้าชำระเงินง่ายด้วย WeTrust


การชำระเงินของลูกค้า ร้านค้าที่เปิด Westore ก็ไม่จำเป็นจะต้องไปติดต่อธนาคาร เสียค่านู่นค่านี่ให้ยุ่งยาก เพราะเมื่อลูกค้าเข้าร้านค้าของคุณใน Westore และทำการชำระเงิน ทาง Weloveshopping เค้ามีระบบชำระเงินระบบกลางที่ปลอดภัยกับลูกค้าและตัวร้านค้าเองด้วยระบบ Wetrust ซึ่งมีความแม่นยำ ปลอดภัย และถูกต้องแน่นอน

สามารถ Upgrade เป็น YouStore ได้

เมื่อคุณขายดิบขายดีระยะหนึ่งแล้วใน Westore คุณสามารถ upgrade เป็นร้านของตัวเองได้เลยจริงๆ โดยการ upgrade ผ่าน YouStore ซึ่งเป็นร้านค้าของคุณเลยจริงๆ โดยมี package ให้เลือกคือ Exclusive และ Platinum ซึ่งมีค่าใช้จ่ายต่ำสุดแค่เพียง 208 บาท ต่อเดือนเท่านั้น ถูกกว่าค่าเช่าที่ใน 1 วันซะอีก และนี่ก็คือข้อดีที่ทาง Weloveshopping เค้าคิดมาให้ก่อนหน้านี้นานแล้ว!

Exit mobile version