เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

ในช่วงอากาศร้อนแบบนี้ เราก็อยากที่จะปั่นเครื่องดื่มมาทานให้หายร้อนกันใช่รึเปล่า แล้วหนุ่ม ๆ สาว ๆ มีเครื่องปั่นกันแล้วรึยัง หรือใครคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องปั่นกันอยู่แล้วล่ะก็ วันนี้เรา Promotions.co.th ก็ขอแนะนำเครื่องปั่นที่ขายดีใน Lazada ซึ่งเราเคยมี รีวิวเครื่องปั่นน้ำผลไม้ไปบ้างแล้วในบางรุ่น เอามาให้หนุ่มสาวตัดสินใจกันดีกว่า และเพราะหน้าร้อนนี้ ต้องกินอะไรให้หายร้อนกัน เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ อย่าง Smoothie ต่างๆ คลายร้อนได้ดีที่สุด

  1. Arachi เครื่องปั่นอเนกประสงค์ 1 ลิตร รุ่น BL-12G

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ 1 ลิตร รุ่น BL-12G และตัวโถทำมาจากพลาสติกใส ทีมีคุณสมบัติทนทานต่อแรงกระแทกสูง มาพร้อมกับใบมีดสแตนเลสสตีลแบบแยก 4 ทิศทาง ที่สามารถช่วยในการปั่นผลไม้หรือบดส่วนผสมอาหารชนิดต่าง ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายดาย รองรับงานปั่นได้ทุกรูปแบบ รับรองว่าครบทุกความต้องการ

  1. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ 4 in 1 Otto – รุ่น BE-126

มาพร้อมกับฟังก์ชันทั้งปั่นหรือบดเพื่อน้ำผัก ผลไม้ และสามารถกำหนดความละเอียดของการปั่นด้วยปุ่มหมุนควบคุมความเร็วหลากหลายระดับ ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายอีกด้วย จึงสามารถปั่นน้ำผลไม้หรืออย่างอื่นได้อย่างละเอียด  นอกจากนี้ยังมีรูปลักษณ์ทันสมัยน่าใช้ โถปั่นทำมาจากแก้วที่มีคุณภาพสูวและมีความหนาเป็นพิเศษ เครื่องปั่นรุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมมากเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆของผู้ใช้ที่ต้องมีไว้ในครัวเรือน

  1. Juicer blender เครื่องปั่นสมูทตี้


เครื่องปั่นรุ่นนี้มีขนาดเล็กแต่ไม่เล็กความสามารถ เพราะเครื่องปั่นรุ่นนี้ทำสมูทตี้หรือเครื่องดื่มที่คุณชอบได้อย่างง่ายดาย ด้วยตัวครื่องสามารถปั่นได้ในเวลาที่รวดเร็ว สามารถบดน้ำแข็งเพิ่อทำเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ แล้วตัวเครื่องมีขนาดเล็กพอที่จะพกพาได้ง่ายสำหรับคนใส่ใจสุขภาพและรักการ ออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจคงจะดีกว่าถ้าคุณสามารถย่นเวลาในชีวิตประจำวัน

  1. Tefal Maxiblend Blender BL115 เครื่องปั้น 400 วัตต์

โถปั่นมีความจุ 2 ลิตร พร้อมฝาปิดและฝาตวง มาพร้อมกับความเร็ว 2 ระดับ มาพร้อมใบมีด 4 แฉกถอดล้างได้สะดวกมีที่เก็บสายไฟใต้ฐานเพื่อความเรียบร้อย

  1. SHARP เครื่องปั่นไฟฟ้า 600W EM-ICE Power

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ ความจุ 1.5 ลิตร มาพร้อมใบมีดฟันปลา 6 แฉก สามารถปั่นน้ำแข็งหรืออาหารได้เนียนละเอียด เพราะปั่นด้วยความเร็วสูง 17,200 รอบ/นาที และสามารถเลือกปรับความเร็วได้ 2 ระดับ พร้อมปุ่ม PULSE สำหรับหยุดปั่นอาหารชั่วขณะ มีไม้พายสำหรับช่วยคนอาหาร สายไฟม้วนเก็บอัตโนมัติ สะดวกต่อการใช้งานและจัดเก็บ

นอกจากเราจะแนะนำเครื่องปั่นที่ขายดีใน Lazada แล้ว เรายังมีสูตรน้ำผลไม้มาฝาก 1 สูตร อีกด้วย สามารถลองทำกันดูนะคะ สูตรนี้เป็นสูตรของคุณ MAI SMOOTHIE ซึ่งเป็นคนญี่ปุ่น ได้ทำไว้

สมูทตี้ส้มสับปะรด


ส่วนผสม (ชั้นบน)
สับปะรดแช่แข็ง              1/2       ถ้วย
มะม่วงแช่แข็ง                1/3       ถ้วย
นม                                1/4       ถ้วย
โยเกิร์ต                          1          ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว
น้ำผึ้ง

ส่วนผสม (ชั้นล่าง)
ส้มแช่แข็ง                      1/2       ถ้วย
มะม่วงแช่แข็ง                1/2       ถ้วย
โยเกิร์ต                          1          ช้อนโต๊ะ
นม                                1/4       ถ้วย
น้ำผึ้ง

ท็อปปิ้ง
ส้ม
มะนาว
ใบมิ้นท์

วิธีทำ
1. นำส่วนผสม (ชั้นล่าง) มาปั่นรวมกัน
2. นำส่วนผสม (ชั้นบน) มาปั่นรวมกัน
3. เทส่วนผสมชั้นลางลงไปในแก้วก่อน แล้วตกแต่งด้วยส้ม มะนาว ตามใจชอบ หลังจากนั้น เทส่วนผสมชั้นบนลงไป และตกแต่งด้วยใบมิ้นท์ เพียงขั้นตอนง่าย ๆ แค่นี้คุณก็จะได้เครื่องดื่มคลายร้อนไปทานแล้ว

เมื่อทุกคนรู้แบบนี้แล้ว ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ Lazada กันได้เลยนะจ๊ะ นอกจาก 5 รุ่นที่เราแนะนำมาแล้วนั้น ก็สามารถเลือกช้อปรุ่นอื่นๆ ได้อีกด้วย หากใครช้อปและทำน้ำผลไม้แล้ว ก็สามารถมาเล่าสู่กันฟังกับเราที่ Facebook หรือช่องทาง Twitter ของเรากันได้นะ