ads

ในปัจจุบันที่การสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เช่นการสั่งซื้อจากเว็บใหญ่ๆ แบบ LAZADA คงไม่ใช่เหมือนเมื่อก่อนที่ จะต้องซื้อสินค้าในราคาเพียงหลักร้อย แต่เพราะการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ มันมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่าแต่ก่อน ดังนั้นการใช้บัตรเครดิตในการซื้อของออนไลน์ จึงเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ยังไม่นับรวมโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจกับบัตรเครดิตหลากหลายสำนัก ที่เมื่อใช้สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และจะได้ Point เพิ่ม (เช่น KTC และ Citibank) ซึ่งฟังชั่นการใช้บัตรเครดิตมันไม่ได้มีแค่นั้น แต่มันเอื้อเฟื้อต่อการใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้อีกด้วย และการผ่อน 0% ที่ Lazada ก็สามารถทำได้โดยการใช้บัตรเครดิตจากหลากหลายสำนักเช่น Citibank, Kbank, ธนชาต, Krungsri ฯลฯ ซึ่งเรียกได้ว่าแทบจะทุกสำนักเลยทีเดียว แต่การสั่งซื้อสินค้าสำหรับการผ่อน 0% ที่ Lazada หลายคนคิดว่าจะผ่อนได้ทุกชิ้น แต่ในความเป็นจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะเค้าจำกัดหมวดหมู่และขั้นต่ำในการเริ่มต้นการผ่อน (เค้าคงไม่อนุญาตการผ่อนสินค้าราคา 500 บาท 10 เดือนหรอก) ดังนั้นเราควรรู้ว่า การผ่อนสินค้าที่ Lazada สามารถทำได้ที่หน้าไหนบ้าง? และสินค้าประเภทใดบ้างที่สามารถผ่อน 0% ได้

5 หมวดสินค้าที่สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้

สินค้า Electronics

แน่นอนว่าต้องเป็นสินค้าประเภทนี้เป็นหลัก เช่นพวก smartphone, tablet, gadget ราคาแพง, ฯลฯ สินค้าพวกนี้มักจะมีราคาหลายพันบาท จนถึงหลักหลายหมื่นบาทขึ้นไป ซึ่งสามารถผ่อนได้

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

ยกตัวอย่างเช่น ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น และสินค้าราคาสูงๆ เป็นหลักหมื่นบาทขึ้นไป ซึ่งโดยมาแล้วก็เหมือนกันกับที่เราไปซื้อตามห้างและมี 0% Plan ที่สามารถผ่อนปลอดดอกเบี้ยได้นั่นแหละ

สินค้าเครื่องใช้และของแต่งบ้าน

ยกตัวอย่างง่ายๆ ประเภทของแต่งบ้านก็คือพวก เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีราคาหลายหมื่นบาท โซฟาตัวนึงไม่น่าจะราคาแค่หลักร้อย โต๊ะกินข้าว ฯลฯ มันก็สามารถผ่อนได้เช่นเดียวกัน

Multimedia และ Entertainment

อันนี้อาจจะรวมถึงเครื่องเกมส์ เครื่องอะไรก็ตามสำหรับความบันเทิงในบ้านนั่นแหละ โดยในหมวดนี้มีสินค้าที่ผ่อนได้เป็นหลักพันรายการ และน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเครื่องเกมส์ และอุปกรณ์สำหรับความบันเทิงรวมถึงลำโพงด้วย ซึ่งพวกนี้ก็มีราคาสูงบางคนซื้อไม่ไหว ก็ผ่อนเอาละกัน

นาฬิกา

อันนี้ส่วนใหญ่เป็นนาฬิกาช้อมือ และใน Lazada ก็มีขายนาฬิกาข้อมือราคาหลายหมื่นบาทเช่นเดียวกันเช่นยี่ห้อ TAG HEUER , Hamilton, Tissot, และอันนี้อาจรวมไปถึงแว่นตาราคาแพงด้วยเช่นยี่ห้อ ic berlin ฯลฯ ซึ่งก็น่าสนใจมากถ้ามันผ่อนได้ 0% ถึง 10 เดือน

จุดเด่นของการเลือกผ่อน 0% ที่ Lazada

  1. จุดดึงดูดใจของการซื้อสินค้าเงินผ่อนที่ LAZADA ก็คือ เช่น
  2. ขั้นต่ำในการผ่อนแค่ 3,000 บาท ต่อ 1 รายการ
  3. สามารถผ่อนสินค้าได้สำหรับทั้งผู้ถือบัตรหลักและบัตรเสริมกับบัตรเครดิตทุกธนาคาร
  4. การคำนวนดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร
  5. ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน โดยปลอดดอกเบี้ยที่ 0% ด้วย

สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเลือกสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ https://promotions.co.th/finance