5 รุ่นยอดนิยม Onitsuka Tiger พร้อมส่วนลดซื้อได้ทุกร้าน

ตำนาน Onitsuka Tiger

ขึ้นชื่อว่าตำนานของรองเท้าที่ขึ้นชื่อ ในเรื่องการออกแบบที่ร่วมสมัย ที่มีส่วนผสมของความเป็น Sport Wear ใส่เล่นกีฬา ผนวกกับกับความเป็นแฟชั่น จะต้องมีชื่อของ “Onitsuka Tiger” อยู่และเป็น 1 ในทางเลือกของผู้มี่ชื่อชอบรองเท้า

“Onitsuka Tiger” ก่อตั้งขึ้นที่เมืองโกเบประเทศญี่ปุ่นในช่วงปี 1949 โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความดุดันจาก เสือ แล้วพัฒนาต่อมาๆเรื่อยๆจนภายหลังกลายมาเป็นรองเท้าแฟชั่นกีฬา จนมาถึงปัจจุบัน

“Onitsuka Tiger” (โอนิซูกะ ไทเกอร์) เริ่มต้นจากการผลิตรองเท้ากีฬา ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าฟุตบอล รองเท้าวิ่ง รองเท้าที่ใส่เพื่อแสดงศิลปะป้องกันตัว รองเท้าบาสเก็ตบอล รองเท้าสำหรับเชียร์ลีดเดอร์ รองเท้าวอลเล่ย์บอล รองเท้ากีฬากีฬาประเภทลู่ รองเท้านักมวยปล้ำ รองเท้ากอล์ฟ รองเท้าครีค-เค็ท รองเท้าสำหรับนักฟันดาบ และรองเท้าเทนนิส เรียกได้ว่าแทบทุกชนิดกีฬาเลยก็ว่าได้ปัจจุบัน เมื่อกีฬาและแฟชั่นได้ถูกผสมกลมกลืนเข้าหากัน ทำให้รองเท้า “Onitsuka Tiger” ได้ผลิตและพัฒนาแบบให้เข้ากับยุคสมัย โดยรองเท้านำออกสู่ตลาดทั้งหมดของ “Onitsuka Tiger” นั้นมีมากมายหลายรุ่นเลยทีเดียว

5 รุ่นยอดนิยมสูงสุด

Mexico 66

Ensogo ลดราคา รองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger Mexico 66 รุ่นนิยมรุ่นที่ยอดนิยมที่สุดคือ รองเท้า “Onitsuka Tiger” รุ่นแม็กซิโก 66 เป็นรุ่นระดับตำนานที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ถูกออกแบบเพื่อใช้ในการแข่งขันโอลิมปิก ที่ประเทศเม็กซิโกในปี ค.ศ. 1966 แล้วปีนั้นนักกีฬาใส่แข่งแล้วชนะเยอะมาก ทำให้รุ่นนี้โด่งดังขึ้นมา รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นแรกที่มีลวดลาย  Onitsuka Tiger Stripes  ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอนิซึกะ มาจนถึงทุกวันนี้ ลักษณะเด่นของรองเท้ารุ่น  Mexico 66  มันใได้รูปทรงที่เพรียว ใส่แล้วกระชับ ใส่สบาย โดดเด่นด้วยลวดลายเฉพาะของโอนิซึกะ ซึ่งนำ  mix & match  สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลายแบบ รุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากๆ ปัจจุบันก็ยังเป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุด ยอดนิยมที่สุด

Maxico Slip-On 66

maxico-slip-on-66

และเมื่อความนิยมของรุ่น Mexico 66 ทำให้ทาง Onitsuka Tiger สร้างสรรค์ต่อยอดให้ Mexico66 ออกมาโฉมใหม่ โดยเรียกชื่อรุ่นว่า รองเท้า “Onitsuka Tiger” Maxico Slip-On 66  โดยเอาเชือกรองเท้าออก และเย็บลิ้นรองเท้า กับหน้าผ้าให้มีลักษณะที่พร้อมสวม ออกมาเป็นรุ่น  Slip-On รูปทรงโดยรวม จะเหมือน  Maxico 66  เพียงแต่ไม่ต้องผูกเชือกเท่านั้นเอง และแน่นอนตัวนี้ก็เป็นรองเท้ารุ่นที่ขายดีอีกรุ่นหนึ่ง

MEXICO 66 PARATY

mexico-66-paratyรุ่น Slip-On นั้น เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงเป็นอย่างมาก เลยทำให้เกิด รุ่น MEXICO 66 PARATY ขึ้นมาเอาใจผู้หญิงโดยเฉพาะทุกอย่างเหมือน  SLIP-ON  ที่สวมใส่โดยไม่ต้องร้อยเชือก แต่มีฟังชั่นที่เพิ่มมา คือในส่วนของส้นรองเท้าที่ทำมาให้สามารถใส่แบบเหยียบส้นรองเท้าได้ และลวดลายรุ่นนี้ออกแบบสไตล์ผู้หญิง อย่างลายจุด ผู้หญิงชอบกันเยอะคับ

COLORADO EIGHTY-FIVE

colorado-eighty-fiveรุ่นต่อมาที่อยากจะแนะนำคือ รองเท้า “Onitsuka Tiger” COLORADO EIGHTY-FIVE รองเท้ารุ่นนี้เกิดจากการผสมผสานของรูปแบบรองเท้าวิ่งในยุค  80  กับวัสดุที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างที่พื้นรองเท้า  เรียกได้ว่าใส่รองเท้านี้ สามารถลุยในทุกสถานการณ์ ทุกพื้นผิวเลยทีเดียว

CALIFORNIA 78 VIN

california-78-vin

อีกรุ่นที่ไม่พูดถึงไม่เลย เพราะเริ่มเป็นกระแสในหมู่ของผู้ที่ชื่อชอบรองเท้า Onitsuka Tiger และใครที่เคยใส่รองเท้า Onitsuka Tiger Mexico 66 มาแล้ว เชื่อว่าต้องชอบรุ่นนี้ เพราะด้วยความใส่แล้วนุ่มสบายเท้ามากๆ เลยทีเดียว รุ่นที่ว่าก็คือ รองเท้า “Onitsuka Tiger” รุ่น CALIFORNIA 78 VIN ลักษณะเด่นของรุ่นนี้คือ มีความนุ่ม เบา รูปทรงเรียวเข้ากับรูปเท้าเวลาสวมใส่ ทำให้รู้สึกสบายเท้าเวลาเดินนานๆ ใครจะเน้นใส่เดินขอแนะนำรุ่นนี้เลย รองเท้าในตระกูล VIN นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นในแนววินเทจ หรือย้อนยุคนิดนึง แต่ยังดูดี และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามตัวตนของแบรนด์อย่าง Onitsuka Tiger

จริงๆ แล้ว รองเท้า Onitsuka Tiger ยังมีอีกมากมายหลายรุ่นเลย แต่ที่ฮิตๆกัน และนิยมใส่กัน ก็มีประมาณที่แนะนำกันนี่แหละครับ ซึ่งหากจะหาซื้อรองเท้า Onitsuka Tiger ล่ะก็ที่เว็บไซต์ Orami มีรองเท้า Onitsuka Tiger ของแท้ ราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 22% ด้วยคูปอง และไม่ต้องกังวลของ Copy เลียนแบบใดๆ เพราะสั่งซื้อที่นี่ ได้ของแท้แน่นอน แถมยังได้ราคาดีกว่าที่อื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น MEXICO 66 Men/Unisex รุ่นยอดนิยมตลอดกาล , รุ่น MEXICO 66 PARATY Unisex และอื่นๆ และสำหรับร้านค้าอื่นๆที่มีจำหน่ายก็เช่น Central Online, Zalora Thailand (โดยมากจะมีรุ่นใหม่ๆ แปลกๆ), Wearyouwant, Theoutlet24.com, และก็จะมีที่ Cmart และ Shopat24 ด้วยบางครั้ง อย่างไรก็ดี โดยมากแล้ว จะมี 3 ร้านออนไลน์ที่นำมาจำหน่ายบ่อยๆ

onitsuka-tiger-ads-2

การสั่งซื้อก็สะดวกง่าย เพียงแค่เลือกรองเท้า Onisuka Tiger คู่หรือรุ่นที่คุณชื่นชอบ ในเว็บไซต์  และเลือกรูปแบบวิธีการชำระเงินในแบบที่คุณต้องการ จะใช้แบบชำระเงินปลายทางกับพนักงานจัดส่งสินค้า , จะชำระผ่านบัตรเครดิต หรือจะชำระผ่านระบบ PayPal ก็ได้ เมื่อชำระเงินเรียบร้อย คุณลุกค้าก็เตรียมรอรับรองเท้า Onisuka Tiger คู่เก่งของคุณ ได้เลย เพียง 1-2 วัน ทาง Orami จัดส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย

เวลาซื้อง่าย แถมไม่ต้องกังวล เพราะสินค้าทุกชิ้น ที่สั่งซื้อจาก Orami มีใบรับประกันคุณภาพ และรับรองว่าเป็นของแท้ 100% ไม่ต้องเดินทางไปหิ้วเองถึงต่างประเทศ

หากใครที่คิดจะหารองเท้าที่ดูเข้ากับยุคสมัย ไม่ตกยุคง่าย และคุณภาพดีล่ะก็ ขอแนะนำ รองเท้า “Onitsuka Tiger” รองเท้าแฟชั่นกีฬา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงการแฟชั่นในญี่ปุ่น รวมถึงสะท้อนวิถีชีวิตและจิตวิญาณของแบรนด์ดังเดิมมาอย่างยาวนานและลงตัว ใครใส่ก็ดูเท่ ดูไม่ตกแทรนด์

คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่ารองเท้าที่คุณกำลังตัดสิ้นใจอยู่ หรือกำลังมองหารองเท้าที่ถูกใจเเล้วล่ะก็ลองเข้ามาดู Onitsuka Tiger สักคู่ที่ รับรองว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน